Coupon hosting giảm giá lên đến 25% từ Domain.com

Coupon hosting giảm giá lên đến 25% từ Domain.com – đến hẹn lại lên, Domain.com liên tiếp tung ra các chương trình khuyến mãi giúp người dùng có thể giảm bớt “gánh nặng” khi mua các sản phẩm từ nhà cung cấp. Domain.com không chỉ cung cấp tên miền giá rẻ mà nó còn cung cấp các dịch vụ lưu trữ với giá cả phải chăng? bạn sẽ nhận được những ưu đãi cực kỳ tốt từ nhà cung cấp. Chỉ với $3.75 là bạn có một gói hosting với dung lượng, băng thông không giới hạn rất thích hợp cho bạn để xây dựng trang Web dù nhỏ hay lớn.

coupon domain com

Domain.com cung cấp những gói hosting như thế nào?

Cũng giống như các nhà cung cấp khác Domain.com cũng cung cấp khá nhiều gói để bạn có thể chọn lựa, Domain.com cung cấp 3 gói hosting từ thấp đến cao, tùy theo mục đích sử dụng bạn có thể chọn gói hosting phù hợp ngay bên dưới (lưu ý có Coupon hosting và các dịch vụ khác bên dưới).

[supsystic-price-table id=8]

Domain.com có cung cấp WordPress Hosting hay không?

Câu trả lời là có? nếu bạn là tín đồ của WordPress thì có thể tham khảo gói hosting chuyên biệt cho WordPress ở bên dưới. Gói WordPress Hosting là gói được tối ưu riêng cho mã nguồn WordPress, khi sử dụng gói này bạn sẽ được tối ưu tự động đối với mã nguồn WordPress!

Có hai gói để bạn có thể chọn lựa? theo mình bạn nên chọn gói $6.95 để được sở hữu những dịch vụ tốt nhất.

[supsystic-price-table id=9]

Coupon Domain.com dành cho các dịch vụ?

Bạn có thể sử dụng các Coupon Domain.com bên dưới, áp dụng được cho tất cả các đơn hàng? bạn đăng ký Domain, hosting, WordPress hosting, VPS…. cũng có thể sử dụng các mã bên dưới.

[affcoups category=”2541″]

*** Lưu ý: Nếu dùng coupon bên trên và nhận được thông báo Coupon Invalid, có thể do account bạn đã từng dùng nhiều coupon rồi nên mới báo lỗi.

Thanh toán được bằng Paypal hoặc thẻ Visa/Master tại Domain.com. Nên sử dụng PayPal để thanh toán nhanh gọn, không phải verify phức tạp.

***Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các nhà cung cấp dịch vụ hosting uy tín chất lượng khác như Hawkhost, Stablehost.

Cuối cùng không có gì hơn. Nếu bạn cảm thấy bài viết có ích. Hãy subscribe blog của mình thường xuyên. Để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email. Chân thành cảm ơn!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ:

2 thoughts on “Coupon hosting giảm giá lên đến 25% từ Domain.com”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Ưu đãi Win, Office, Virus lên đến 90%. Bảo hành trọn đời, 1 đổi 1 nếu có lỗi xảy ra.
Khuyến mãi hấp dẫn