Cách đăng xuất tài khoản Gmail trên Iphone đơn giản nhất

[Thủ thuật di động] Hướng dẫn cách đăng xuất tài khoản Gmail trên Iphone đơn giản – Hiện nay việc sở hữu một tài khoản Email điện tử đối với cá nhân quá đơn giản, vì thế một người dùng có thể có nhiều tài khoản Email, và bạn đang sử dụng dịch vụ Email của Google, chỉ với một tài khoản Email bạn có thể sử dụng tất cả các dịch vụ của Google. Bạn có thể sử dụng Email trên các thiết bị như máy tính cá nhân, máy tính bảng hay các thiết bị di động, và bạn đang sử dụng Email Google cho chiếc Iphone của mình.

Trong bài viết trước đây về thủ thuật điện thoại mình có hướng dẫn các bạn cách chuyển danh bạ từ Iphone sang Android đơn giản nhất giúp bạn có thể dễ dàng lấy các địa chỉ liên hệ từ Iphone sang Android nhanh nhất, tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng xuất tài khoản Gmail trên Iphone đơn giản nhất.

Cách đăng xuất tài khoản Gmail trên Iphone đơn giản

Có rất nhiều nguyên nhân để bạn phải đăng xuất Email ra khỏi thiết bị của mình mục đích nhằm bảo mật thông tin khi bạn không sử dụng thiết bị, hoặc bạn muốn thay đổi Email để làm một công việc khác vậy làm sao để đăng xuất tài khoản Gmail trên Iphone? Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách đăng xuất tài khoản Gmail trên Iphone đơn giản.

Đầu tiên, từ giao diện chính của chương trình hãy truy cập vào chức năng Settings (cài đặt) > trong giao diện cài đặt Kích chọn vào thuộc tính “Mail”.

đăng xuất tài khoản Gmail trên Iphone đơn giản
Đăng xuất tài khoản Gmail trên Iphone đơn giản

Tiếp tục trong màn hình cài đặt “Mail” kích chọn Account (tài khoản) > Kích chọn Gmail.

Cách đăng xuất tài khoản Gmail trên Iphone đơn giản nhất 3

Cuối cùng kích chọn Delete the Account (xóa tài khoản) > lúc này bạn sẽ thấy một thông báo Remove from my iPhone (Xóa khỏi iPhone của tôi) hãy kích chọn để xác nhận việc đăng xuất tài khoản Gmail trên iPhone.

Cách đăng xuất tài khoản Gmail trên Iphone đơn giản nhất 4

Sau khi đăng xuất xong bạn có thể sử dụng một địa chỉ Email khác để đăng nhập lại tuy nhiên nếu bạn không sử dụng thiết bị này nữa thì không nên đăng nhập tài khoản mới nhằm bảo mật thông tin. Quá đơn giản để bạn có thể đăng xuất tài khoản Gmail trên Iphone phải không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Bài viết có ích cho bạn?

Average rating / 5. Vote count:

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy bóc tem giúp mình !x
()
x