Cách chuyển danh bạ từ Iphone sang Android đơn giản nhất

[Thủ thuật di động] Hướng dẫn chuyển danh bạ từ Iphone sang Android đơn giản nhất – Đối với ai đang sử dụng điện thoại Iphone có một nhược điểm rất lớn đó là bạn không thể đồng bộ danh bạn trong máy vào sim được vì thế khi bạn thay đổi thiết bị sang hệ điều hành Android thì việc chuyển danh bạn rất khó khăn (đối với Iphone bạn có thể chép danh bạ vào sim với trường hợp Iphone của bạn đã được jailbreak tuy nhiên nếu có chép được vào sim thì cao lắm được vài trăm số điện thoại trong trường hợp số điện thoại trong danh bạn quá nhiều thì coi như bạn không thể chuyển hết được).

Trong bài viết trước đây về thủ thuật di động mình có hướng dẫn các bạn cách đồng bộ danh bạ Gmail trên điện thoại Windows Phone giúp bạn có thể dễ dàng lấy danh bạ điện thoại đã được đồng bộ trên Gmail về thiết bị một cách an toàn và nhanh chóng tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển danh bạ từ Iphone sang Android đơn giản nhất.

Chuyển danh bạ từ Iphone sang Android đơn giản nhất

Nếu danh bạn trên Iphone quá nhiều thì bạn không thể ngồi đó mà lưu từng địa chỉ liên lạc vào Android được? Vậy phải làm sao để chuyển toàn bộ địa chỉ liên lạc từ Iphone sang Android nhanh nhất? hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách chuyển danh bạ từ Iphone sang Android đơn giản nhất.

Để chuyển toàn bộ danh bạ Iphone sang Android bạn cần thực hiện như sau

Đầu tiên hãy truy cập vào liên kết này để đọc bài viết cách tạo tài khoản Icloud và đồng bộ dữ liệu Iphone lên Cloud.

Thứ hai hãy truy cập vào bài viết để biết cách chuyển danh bạ Iphone lên Gmail cũng như cách xuất tập tin danh bạ từ Iphone.

Phương pháp 1: Chuyển danh bạ Iphone sang Android bằng VCF

VCF là một định dạng danh bạn mà bạn đã xuất ra được từ các thiết bị di động nếu chưa biết cách xuất danh bạ từ Iphone ra tập tin VCF bạn có thể tham khảo 2 bài viết ở trên, sau khi có tập tin VCF hãy kết nối điện thoại Android với máy tính và tiến hành nhập danh bạ mới vào Android. Trên Android hãy vào phần.cài đặt danh bạ.

chuyển danh bạ từ Iphone sang Android đơn giản nhất
Chuyển danh bạ từ Iphone sang Android đơn giản nhất

Tiếp đến bạn chọn phần chép xuất danh bạ trong phần cài đặt của thiết bị Android.

chuyen danh ba tu iphone sang android 1 1

Lúc đó hộp thoại hiển thị, hãy chọn chép danh bạ từ bộ nhớ trong điện thoại.

chuyen danh ba tu iphone sang android 2 1

Lúc này hộp thoại lại hiển thị bạn chọn thiết bị để tiến hành chép danh bạ vào thiết bị Android. Trong trường hợp nếu bạn không thể kết nối được với thiết bị Android qua máy tính thì bạn có thể áp dụng phương pháp sau.

Phương pháp 2: Chuyển danh bạ Iphone sang Android bằng Gmail

Sau khi bạn tạo được tập tin VFC từ Iphone hãy vào tài khoản Gmail và hãy Import tập tin VFC vào danh bạ của Gmail bạn có thể tham khảo bài viết ở trên. Sau khi danh bạ được thêm vào Gmail bạn hãy đồng bộ danh bạ lên thiết bị Android là được. Vào cài đặt > Kích chọn Tài khoản.

chuyen danh ba tu iphone sang android 3 1

Chọn tài khoản Google.

chuyen danh ba tu iphone sang android 4 1

Sau đó hãy nhập tài khoản Gmail đã có danh bạ được thêm từ tập tin VFC > Chọn Gmail để đồng bộ.

chuyen danh ba tu iphone sang android 5 1

Lúc này bạn sẽ có các tùy chọn đồng bộ, để đồng bộ hãy tích chọn những mục mà bạn muốn, sau khi tùy chọn xong hãy đồng bộ lại lần cuối bằng cách kích vào nút 3 chấm và chọn Đồng bộ hóa ngay bây giờ là xong.

chuyen danh ba tu iphone sang android 6 1

Sau khi đồng bộ xong danh bạ trên Gmail sẽ được tự động chuyển về thiết bị của mình. Quá đơn giản để bạn có thể chuyển danh bạ từ Iphone sang Android phải không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top