Hướng dẫn cách phát Wifi chuẩn nhất trên các thiết bị Iphone

[Thủ thuật di động] Hướng dẫn cách phát Wifi chuẩn nhất trên các thiết bị Iphone – Việc phát Wifi trên các thiết bị di động tương đối đơn giản nhưng cũng có thể không ai cũng biết? có những trường hợp phát được Wifi tuy nhiên bạn không thể nhận được tín hiệu cũng có trường hợp bạn nhận được Wifi nhưng không truy cập được mạng? vấn đề không bắt được Wifi hoặc không vào được mạng là tại sao? đây có lẽ là vấn đề rất nhiều người mắc phải? khi phát Wifi trên các thiết bị di động điển hình là Iphone?

Đa phần người dùng đều biết cách phát Wifi trên iPhone thông qua thiết lập “Điểm truy cập cá nhân” trong phần Cài đặt, nhưng không phải ai cũng biết rằng việc thiết lập không đúng cách có thể khiến các thiết bị khác không nhìn thấy mạng Wifi dù đã được phát hoặc nhận được nhưng không truy cập được mạng.

Cách phát Wifi chuẩn nhất trên các thiết bị Iphone

Đây là vấn đề thường xuyên xảy ra trên các thiết bị di động. Kể cả Iphone và Ipad cũng không tránh được, người dùng có thể thực hiện theo cách sau để phát mạng Wifi trên iPhone đúng cách, giúp thiết bị khác nhìn thấy mạng Wifi mà mình vừa phát và có thể kết nối được vào mạng, ngoài ra nếu bạn không vào được mạng cũng có thể do DNS bị chặn trên Iphone.

#Cần phải làm gì để phát được Wifi

Kết nối mạng di động của bạn phải có (kết nối 3G, 4G…)

Hãy vô hiệu chế độ Wifi và Bluetooth

#Thực hiện như sau

Muốn các thiết bị xung quanh có thể nhìn thấy mạng Wifi vừa phát, đầu tiên hãy tắt chế độ Wifi và Bluetooth đang bật trên máy, đồng thời để các thiết bị kết nối được mạng bạn phải có kết nối 3G, 4G…

Để tắt Wifi, hãy đi đến Settings (cài đặt) > Wi-Fi và trượt thanh trượt Wifi. Để tắt Bluetooth, hãy chuyển đến Settings (cài đặt) > Bluetooth và trượt thanh trượt Bluetooth.

Hướng dẫn cách phát Wifi chuẩn nhất trên các thiết bị Iphone
Hướng dẫn cách phát Wifi chuẩn nhất trên các thiết bị Iphone

Tiếp theo, truy cập vào phần Cài đặt > Điểm truy cập cá nhânkích hoạt chức năng “Điểm truy cập Cá nhân” để phát mạng Wifi.

phat wifi tren iphone 1

Như vậy, lúc này các thiết bị xung quanh đã có thể nhìn thấy mạng Wifi mà máy vừa phát, hãy lưu ý rằng chỉ nên bật chức năng “Điểm truy cập Cá nhân” sau khi đã tắt các kết nối Wifi và Bluetooth để đảm bảo các thiết bị khác có thể nhìn thấy mạng.

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ: - Theo dõi Máy tính & Wordpress trên: Theo dõi Máy tính & Wordpress trên Google News

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top