Một số trang web giúp bạn chuyển đổi file trực tuyến tốt nhất

[Thủ thuật hay] Một số trang web giúp bạn chuyển đổi file trực tuyến tốt nhất – Có rất nhiều nguyên nhân mà các bạn cần chuyển đổi định dạng file như để phù hợp với các trình đọc trên máy tính điển hình như bạn muốn chuyển một tập tin với định dạng “.docx sang tập tin .doc” thì phải làm sao? có 2 cách đó là bạn cài đặt ứng dụng mới để đọc tập tin hoặc bạn chuyển đổi tập tin sang đúng với định dạng mà ứng dụng máy tính có thể đọc được, tuy nhiên bạn đang cần gấp tập tin thì việc lựa chọn chuyển đổi file trực tuyến là cách tối ưu nhất.

Việc chuyển đổi tập tin trực tuyến khả dụng đối với các tập tin có dung lượng vài MB hoặc vài chục MB nếu dung lượng lên đến vài trăm MB thì không được khả dụng cho lắm! Nếu bạn đang cần chuyển gấp một tập với một dung lượng tương đối thì việc sử dụng các dịch vụ chuyển đổi File trực tuyến là cách đơn giản và nhanh chóng nhất, bạn không cần phải cài đặt bất kỳ các ứng dụng thứ 3 mà vẫn có thể chuyển đổi định dạng File!

Trang web giúp bạn chuyển đổi file trực tuyến tốt nhất

Trong bài viết trước đây về thủ thuật hay mình có hướng dẫn các bạn cách thay đổi giọng nói khi thu âm đơn giản và dễ dàng nhất giúp bạn có thể dễ dàng thay đổi giọng nói khi thu âm tiếp tục trong bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn một số dịch vụ Online giúp bạn có thể dễ dàng chuyển đổi định dạng File nhanh chóng!

Trang Web online-convert.com

Đây là một trang Web cực kỳ mạnh mẽ với rất nhiều tính năng chuyển đổi tập tin, nó cho phép bạn chuyển đổi phương tiện truyền thông dễ dàng và nhanh chóng từ một định dạng khác. Nó hỗ trợ rất nhiều định dạng mã nguồn khác nhau, chỉ cần chọn tập tin cần chuyển đổi và chọn đầu ra là bạn có được định dạng mong muốn.

Một số trang web giúp bạn chuyển đổi file trực tuyến tốt nhất
Một số trang web giúp bạn chuyển đổi file trực tuyến tốt nhất

Trang Web ConvertFiles.com

Là công cụ chuyển đổi tập tin rất mạnh mẽ, phù hợp với tất cả các nhu cầu của bạn khi muốn chuyển đổi tập tin với hàng loạt các định dạng tập tin mới. Nó có thể chuyển đổi hầu hết các định dạng âm thanh, video, hình ảnh, tài liệu, thuyết trình và tập tin lưu trữ theo nhu cầu của bạn. Nó hỗ trợ lên đến 457 định dạng tập tin chuyển đổi.

chuyen doi dinh dang file online 1 min

Trang Web freepdfconvert.com

Là một công cụ giúp bạn dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa các định dạng tập tin văn bản và hình ảnh, với giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng bạn có thể dễ dàng chuyển đổi các định dạng tập tin Online một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

chuyen doi dinh dang file online 2 min

Trang Web convertio.co

Một công chuyển đổi các định dạng tập tin với rất nhiều tính năng đặc biệt nó còn được tích hợp phiên bản tiếng việt với một giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng!

chuyen doi dinh dang file online 3 min

Ngoài ra còn rất nhiều công cụ giúp bạn chuyển đổi định dạng tập tin trực tuyến khác, nếu bạn biết có thể để lại bình luận bên dưới để mọi người có thể cùng sử dụng và đánh giá!

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

4 thoughts on “Một số trang web giúp bạn chuyển đổi file trực tuyến tốt nhất”

        1. Uhm chính xác rồi bạn 😀 trang web của bạn cũng có nhiều kiến thức hay đấy – Chúc trang web của bác ngày càng phát triển nha 😀

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top