Mẹo kiếm tiền với swagbucks cực kỳ uy tín đảm bảo nhận được tiền

Mẹo kiếm tiền với swagbucks cực kỳ uy tín đảm bảo nhận được tiền – Swagbucks là một trong những cái tên nổi trội nhất trong hệ thống kiếm tiền bằng việc trả lời khảo sát và kiếm tiền bằng hình thức GPT.

GPT là gì?

Là hình thức kiếm tiền bằng cách Readmail, Click Ads, Sign UP, Complete Offer, survey… Nghĩa là bạn có thể kiếm tiền bằng cách đọc mail, click quảng cáo, đăng kí, tham gia các chương trình khảo sát trực tuyến, làm offer – Bạn thích cái nào thì tham gia cái đó nếu làm hết thì càng được nhiều tiền.

Kiếm tiền với swagbucks cực kỳ uy tín

Vậy Swagbucks có phải là một trò lừa đảo hay nó thực sự là một cơ hội hợp pháp để kiếm tiền trực tuyến?

Trong bài viết này mình sẽ làm rõ hơn những cơ hội kiếm tiền với Swagbucks, mình sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin chi tiết về những gì trang web đang cung cấp, những cơ hội để bạn có thể kiếm tiền và từ đó bạn có sự lựa chọn cho mình?

Swagbucks là gì? nó có uy tín hay không?

Swagbucks thuộc sở hữu của công ty trực tuyến Internet Prodege, là một công ty tiếp thị trực tuyến của Mỹ có trụ sở tại El Segundo, California. Công ty phát triển các chương trình thưởng và thăm dò ý kiến ​​người tiêu dùng dưới nhiều thương hiệu khác nhau và Swagbucks là một sản phẩm của họ.

Swagbucks hiện có hơn 20 triệu người dùng đã đăng ký, vì vậy Swagbucks chắc chắn là một trong những trang web với các chương trình thưởng và thăm dò ý kiến ​​người tiêu dùng phổ biến nhất hiện có. Swagbucks đã trả tiền mặt và giải thưởng hơn 400.000.000 đô la.

Swagbucks có rất nhiều hình thức và cách để kiếm tiền khác nhau, vì vậy hãy xem xét chính xác những gì nó mang lại, từ đó bạn có thể quyết định có nên tham gia hay không?

Kiếm tiền bằng khảo sát

Khảo sát là cách để bạn có được tiền thưởng, Swagbucks cung cấp rất nhiều tùy chọn khảo sát bạn có thể kiếm vài trăm Swagbucks trên một khảo sát đấy (500 Swagbucks = 5$).

Khi bạn đăng nhập vào Swagbucks, bạn có thể sẽ không thấy các khảo sát. Bở lẽ Swagbucks đã thay chữ “survey” thành chữ “Answer”. Trong phần này, bạn sẽ thấy những cuộc khảo sát được đưa ra hàng ngày. Đó là những câu hỏi ngắn bạn sẽ mất vài phút để trả lời, và bạn sẽ được trả tiền để tham gia.

Bạn cũng có thể thấy phần thưởng bạn sẽ nhận được cho mỗi khảo sát và thời gian ước tính để hoàn thành, giúp bạn dễ dàng lên kế hoạch cho thời gian của mình theo cách tốt nhất có thể.

kiếm tiền với swagbucks cực kỳ uy tín

Nhận lại tiền khi mua sắm

Nếu bạn là người thường xuyên mua hàng trên các trang Web bán hàng nước ngoài thì là là một nhiệm vụ cực kỳ hấp dẫn, bạn có thể nhận lại số tiền tương ứng với tỷ lệ quy định khi bạn mua hàng.

Swagbucks hợp tác với rất nhiều công ty kinh doanh Online, nơi bạn sẽ kiếm được phần thưởng Swagbucks (được gọi là SB = Swag Bucks) khi bạn mua sắm trực tuyến. Điều này áp dụng cho hàng nghìn cửa hàng trực tuyến và bao gồm các thương hiệu nổi tiếng như Gap, Nike, Amazon, Walmart… Bạn sẽ được hoàn tiền khi mua sắm trên các gian hàng trực tuyến này.

kiem tien voi swagbucks 3

Khoản tiền hoàn lại bạn sẽ nhận được là từ 1% -50%. May mắn thay, hầu hết các gian hàng trực tuyến cung cấp khoản hoàn tiền nhiều hơn 1% và bạn có thể thực hiện một số giao dịch theo cách này.

Vì vậy, nếu bạn thường xuyên mua sắm trực tuyến từ các gian hàng trực tuyến nước ngoài, bạn nên thông qua cổng mua sắm Swagbucks và đó là một cách nhanh chóng để kiếm được phần thưởng.

Tìm kiếm trên Web

Swagbucks có một công cụ tìm kiếm trực tuyến. Họ cung cấp nó như một tiện ích mở rộng cho trình duyệt Chrome. Nếu bạn đang sử dụng công cụ này, bạn sẽ có cơ hội giành được phần thưởng mỗi khi bạn thực hiện tìm kiếm.

Bạn có thể giành phần thưởng từ 1-1000 SB từ những người chiến thắng được chọn ngẫu nhiên.

kiem tien voi swagbucks 4

Xem video kiếm tiền

Bạn có thể kiếm được một số phần thưởng bằng cách xem video trên Swagbucks. Nói chung công việc này mình thấy rất khó có thể giúp các bạn kiếm được nhiều tiền. Vì vậy, bạn không nên sử dụng tính năng này để kiếm tiền mà chỉ sử dụng để giải trí và kiếm thêm “chút chút” mà thôi.

kiem tien voi swagbucks 5

Mẹo: Có một cách xem video kiếm tiền khá hiệu quả bạn hãy đọc bài viết bên dưới!

Cách xem video kiếm tiền đơn giản với ClipClaps mới nhất

Chơi trò chơi kiếm tiền

Để kiếm phần thưởng bằng cách chơi trò chơi, bạn có thể sử dụng các trò chơi miễn phí của từ Swagbucks, hoặc là chơi trò chơi trên một trang web bên ngoài. Swagbucks cung cấp một số trò chơi bạn có thể chơi trên trang web và giành được tối đa 10 SB khi chơi.

kiem tien voi swagbucks 6

Các ưu đãi hấp dẫn

Swagbucks có rất nhiều ưu đãi / giao dịch mà bạn có thể truy cập. Bạn có thể tìm thấy chúng trong phần mà chúng gọi là “Discover”.

Đó là những ưu đãi mà bạn sẽ nhận được điểm khi thực hiện một hành động nhất định. Những hành động có thể là đăng ký một trang web hoặc dịch vụ nhất định, truy cập trang web, tải xuống ứng dụng, đăng ký mẫu sản phẩm miễn phí, đăng ký nhận bản tin, v.v.

kiem tien voi swagbucks 7

Phần thưởng hàng ngày

Bằng cách đăng nhập vào tài khoản và thực hiện các hoạt động động trên Swagbucks, bạn có thể kiếm thêm tiền thưởng. Nếu bạn đăng nhập liên tục, bạn sẽ nhận được tiền thưởng tùy thuộc vào thời gian bạn có như sau: 7 ngày bạn nhận được 25 SB, 14 ngày 100 SB, 21 ngày 200 SB và 31 ngày 300 SB. Vì vậy, đó có thể là một khoản tiền thưởng nhỏ bổ sung nếu bạn đang sử dụng Swagbucks mỗi ngày.

Như vậy nếu bạn đăng nhập đầy đủ 31 ngày thì bạn cũng có được 6.25$ rồi đấy!

kiem tien voi swagbucks 9

Phần thưởng làm nhiệm vụ hàng ngày

Bạn không chỉ có thể nhận được tiền thưởng hàng ngày bằng cách nhận được tiền thưởng khi đạt được mục tiêu. Swagbucks cũng cung cấp cho bạn danh sách việc cần làm hàng ngày. Nếu bạn hoàn thành điều này, bạn sẽ nhận được thêm tiền thưởng vào ngày hôm đó.

kiem tien voi swagbucks 10

Nhận phần thưởng miễn phí

Một cách khá hay để kiếm tiền với swagbucks là swagbucks thường xuyên có mã ưu đãi đặc biệt được đăng trên trang Facebook của Swagbucks hoặc các kênh truyền thông xã hội khác. Những mã này sẽ giúp bạn nhận được SB miễn phí, vì vậy, bạn nên theo dõi các kênh truyền thông xã hội để nhận một số phần thưởng miễn phí.

Các mã sẽ không mang lại phần thưởng lớn nhưng cũng chỉ mất vài giây để thực hiện, vì vậy tùy chọn này cũng khá xứng đáng để bạn thực hiện.

kiem tien voi swagbucks 11

Nhận phần thưởng miễn phí vào ngày sinh nhật

Vào ngày sinh nhật của bạn, bạn sẽ nhận được 55 SB miễn phí qua email. Số tiền này sẽ bị mất nếu bạn đổi thưởng sau 30 ngày sau sinh nhật của mình. Vì vậy, để nhận được món quà sinh nhật này, bạn phải nhấp vào liên kết mà bạn nhận được qua email, sau đó đảm bảo đổi phần thưởng trong vòng 30 ngày.

Cuộc thi miễn phí và rút thăm trúng thưởng

Swagbucks thường xuyên tổ chức các cuộc thi. Một số trong số đó được thông báo trên blog của họ và bạn có thể tìm thấy sau khi đăng nhập vào trang web. Hầu hết trong số này là miễn phí để tham gia.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể tìm thấy các cuộc thi trên Swagbucks mà bạn phải sử dụng SB của mình để tham gia – những cuộc thi này được gọi là Swagstakes. Ví dụ, nó có thể là một cuộc thi với giá 250 đô la, trong đó bạn phải trả 2 SB để tham gia.

Vì vậy, nếu bạn cảm thấy may mắn, những cuộc thi này có thể là cơ hội để giành được một số phần thưởng lớn.

Mời bạn bè tham gia kiếm tiền với swagbucks

Bạn có thể mời bạn bè của mình tham gia Swagbucks và bằng cách đó, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn. Nếu bạn mời ai đó tham gia, bạn sẽ nhận được 10% hoa hồng cho tất cả những gì họ kiếm được.

10% này sẽ không lấy từ phần thưởng của bạn bè bạn, nhưng được Swagbucks trả cho bạn như lời cảm ơn vì đã mời người khác tham gia, vì vậy bạn đừng sợ mình bị mất phần thưởng do bạn làm ra nhé!

Cấp độ thành viên kiếm tiền với swagbucks như thế nào?

Bạn cũng sẽ tăng cấp độ nếu bạn hoạt động trên nền tảng, có 10 cấp độ thành viên bắt đầu tại tại cấp độ Pearl và cuối cùng đến Diamond. Mỗi cấp độ bạn nhận được một số lợi ích nhất định, như điểm miễn phí, phần thưởng nhiều hơn cho các cuộc khảo sát, giảm giá cho phần thưởng và hơn thế nữa. Một khi bạn đạt đến mức cao nhất, bạn có thể nhận được một số lợi ích thực sự tuyệt vời.

Ví dụ nếu bạn đạt cấp độ 10, bạn sẽ nhận được tiền thưởng một lần là $ 250 và nhân đôi phần thưởng cho 3 cuộc khảo sát tiếp theo. Tuy nhiên, Để đạt đến cấp độ này bạn phải kiếm được tổng cộng 2.000.000 SB có thể bạn sẽ mất cả tuổi thanh xuân để đến mốc đó.

Và chương trình này chỉ hỗ trợ cho một số quốc gia mà thôi (Việt Nam chưa có phần này các bạn nhé).

Có thể kiếm tiền với Swagbucks trên điện thoại

Vâng tất nhiên rồi, bạn có thể tải xuống ứng dụng Swagbucks trên nền tản điện thoại di động, nó có sẵn cho Android, iPhone, iPod, iPad / máy tính bảng. Nói chung, Swagbucks chạy tốt trên các thiết bị đời mới. Với chiếc điện thoại trên tay bạn có thể vừa làm khảo sát kiếm tiền trong lúc di chuyển, nhàn rỗi, khá là tiện lợi.

Bạn có thể kiếm tiền với Swagbucks bao nhiêu?

Swagbucks mang đến những cơ hội rất tốt để kiếm thêm tiền hoặc nhận thêm một số phần thưởng tùy theo sở thích của bạn.

Swagbucks cung cấp nhiều cách tuyệt vời để kiếm tiền trong đó có một số phương pháp có thể giúp kiếm tiền rất dễ dàng và nó có các khoản tiền thưởng và ưu đãi lớn thực sự có thể tăng thu nhập của bạn.

Nhìn chung, Swagbucks có tiềm năng kiếm tiền tốt so với nhiều trang web tương tự và đây là một trong những trang web lớn nhất và phổ biến nhất trên thế giới, vì nó mang lại nhiều cơ hội. Và nếu bạn thích mua sắm trực tuyến, Swagbucks có thể mang lại cho bạn một khoản tiết kiệm lớn.

Ai có thể kiếm tiền với Swagbucks

Cho đến nay, Swagbucks đã cho phép rất nhiều quốc gia đăng ký, và rất vui là Việt Nam cũng có mặt trong danh sách được đăng ký kiếm tiền từ Swagbucks. Tuy nhiên, một số nhiệm vụ vẫn còn hạn chế, nhưng qua trãi nghiệm mình thấy nhiệm vụ cũng phong phú khá chuẩn để bạn có thể kiếm tiền.

Bạn có thể tham gia Swagbucks khi đủ 13 tuổi nhưng điều này có thể khác nhau giữa các quốc gia. Và nếu bạn dưới 18 tuổi, ở một số quốc gia cần có sự đồng ý của người giám hộ.

Kết luận về kiếm tiền với Swagbucks

Từ những nhiệm vụ cũng như hệ thống các công việc phong phú, rõ ràng Swagbucks không phải là một trò lừa đảo. Nó đã tồn tại trong nhiều năm và có hàng triệu thành viên đang kiếm tiền và được trả tiền mỗi ngày.

Cuối cùng để kết thúc bài viết này hãy điểm qua những ưu và nhược điểm, để bạn có thể có cái nhìn tổng quan hơn, trước khi quyết định xem có nên kiếm tiền với swagbucks hay không?

Ưu điểm

 • Công ty đáng tin cậy và có lịch sử tốt
 • Phần thưởng tham gia tuyệt vời
 • Thanh toán qua PayPal và có nhiều giải thưởng khác nhau
 • Rất nhiều cơ hội để kiếm tiền
 • Có ứng dụng tuyệt vời giúp bạn dễ dàng kiếm tiền trên di động
 • Tiện ích mở rộng của Chrome giúp bạn dễ dàng kiếm tiền khi lướt web

Nhược điểm

 • Ở một số quốc gia, còn hạn chế về một số các nhiệm vụ cũng như phần thưởng
 • Bạn có thể không có nhiệm vụ để thực hiện bởi lẽ không có khảo sát đủ điều kiện

Làm thế nào để đăng ký Swagbucks?

Rất đơn giản hãy truy cập liên kết được cung cấp trong bài viết hoặc kích vào nút liên kết bên trên. Bạn sẽ được dẫn đến trang đăng ký tài khoản miễn phí, ở đây bạn có thể dùng tài khoản Facebook để đăng nhập trực tiếp hoặc bạn có thể đăng ký tài khoản để kiếm tiền với swagbucks.

Nhập tên Email và mật khẩu (mật khẩu từ 6 đến 12 ký tự gồm chữ cái và chữ số bạn nhé)

kiem tien voi swagbucks

Sau khi điền xong thông tin nhấn “Sign up now“, lúc này bạn sẽ được dẫn đến 1 giao diện mới, hãy tích vào toàn bộ nhấn Star Earning để bắt đầu kiếm tiền với swagbucks.

kiem tien voi swagbucks 1

Lưu ý: Bạn nên vào Email đăng ký để kích hoạt tài khoản nhé!

Bằng cách sử dụng liên kết bên được cung cấp trong bài viết, bạn sẽ nhận được phần thưởng khi tham gia.

Swagbucks thanh toán như thế nào?

Bạn được thanh toán bằng SB (Swag Bucks) mỗi khi bạn thực hiện một hoạt động. Các SB này có thể được đổi thành nhiều loại thẻ quà tặng, tiền mặt thông qua PayPal hoặc rút thăm trúng thưởng.

kiem tien voi swagbucks 12

Bạn có thể được trả bằng tiền mặt hoặc chọn thẻ quà tặng khác nhau. Nói chung, 100 SB trị giá $ 1. Tuy nhiên, đôi khi có những thẻ quà tặng giảm giá, chẳng hạn chỉ phải chi 1900 SB để nhận được thẻ quà tặng trị giá 25 đô la.

Nếu bạn muốn được thanh toán qua PayPal, ngưỡng thanh toán có thể khác nhau giữa các quốc gia nhưng nói chung, nó chỉ khoảng $ 5 / $ 5 / € 5 tùy thuộc vào quốc gia bạn sinh sống, và đây là một ngưỡng khá thấp.

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ: - Theo dõi Máy tính & Wordpress trên: Theo dõi Máy tính & Wordpress trên Google News

16 thoughts on “Mẹo kiếm tiền với swagbucks cực kỳ uy tín đảm bảo nhận được tiền”

 1. Trần Ngọc Hà

  mình bị dính lỗi này =((.mình có đủ 1000sb nhưng khi đổi sb mình nhập tên paypal vào mà sao nó bảo không khớp hoài vậy bạn? đổi tên đủ kiểu vẫn không được. bạn làm ơn giúp mình với. thấy mấy bạn cũng bị như này . có thể inb giúp mình đươc ko

 2. Anh ơi giúp em email với.
  Em đăng ký Paypal rồi nhưng bên Swabbuck không thấy gửi email để xác nhận ạ?

   1. mình có đủ 1000sb nhưng khi đổi sb mình nhập tên paypal vào mà sao nó bảo không khớp hoài vậy bạn? đổi tên đủ kiểu vẫn không được. bạn làm ơn giúp mình với.
    [email protected]

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top