Cách vô hiệu hóa FindKeyWireless.exe trên máy tính

[Thủ thuật máy tính] Cách vô hiệu hóa FindKeyWireless.exe trên máy tính – FindKeyWireless.exe thường xuất hiện trên máy tính của bạn khi bạn sử dụng các chương trình của hãng thứ ba để dò tìm wifi tuy nhiên nhưng không có được kết quả như mong muốn mà ngược lại khi đó chúng sẽ làm cho máy tính của bạn chạy chậm hẳn hoặc thường xuyên treo máy, đứng máy một cách đột ngột.

Tuy nhiên bạn muốn vô hiệu hóa tính năng này bằng cách bằng gỡ bỏ các phần mềm tìm wifi nhưng về cơ bản FindKeyWireless.exe sẽ không ra đi cùng phần mềm đâu nhé. Nó sẽ hoạt động ngầm trong hệ thống máy tính của bạn cho nên dù bạn có gỡ bỏ phần mềm tìm wifi đi thì nó cũng sẽ không đi theo mà nó còn làm cho máy tính của bạn thường xuyên bị treo nữa đấy. Để vô hiệu hóa blog thủ thuật sẽ hướng dẫn các bạn cách vô hiệu hóa ứng dụng này.

Cách vô hiệu hóa FindKeyWireless.exe trên máy tính

Trong bài viết trước đây về thủ thuật hay mình có hướng dẫn các bạn cách chuyển phông chữ từ VnTime sang Time New Roman giúp bạn có thể dễ dàng chuyển Font chữ từ VnTime sang Time New Roman một cách dễ dàng tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách vô hiệu hóa FindKeyWireless.exe trên máy tính. Đầu tiên bạn kích chuột phải vào thanh Taskbar > sau đó chọn Start Task Manager.

xoa-sach-findkeywirelessexe-1.jpg

Cửa sổ Task Manager xuất hiện bạn chọn thẻ Processes sau đó tìm 2 file có tên là System explorer.exe và SystemsSearch.exe kích phải chuột và chọn End Process Tree.

xoa-sach-findkeywirelessexe-2.jpg

Sau đó bạn cần hiển thị các file ẩn trong hệ thống bằng cách, truy cập vào My Computer sau đó kích chọn Organize > Folder and search options.

xoa-sach-findkeywirelessexe-3.jpg

Tiếp tục bạn chọn sang “tab view” và sau đó chọn “Show hidden files, folders, and drives” và bạn hãy nhớ bỏ ba tùy chọn phía bên dưới.

xoa-sach-findkeywirelessexe-4.jpg

Sau khi thực hiện xong nhấn OK để lưu lại các cài đặt. Bây giờ bạn truy cập vào đường dẫn C > Users > Ten_Ban > AppData > Roaming > Microsoft > Windows > Start Menu > Programs > Startup

. Tại đây bạn xóa 2 file System explorer.exe và SystemSearch.exe là được.

Cách vô hiệu hóa FindKeyWireless.exe trên máy tính

Sau khi xóa xong bạn khởi động lại máy tính và tận hưởng thành quả.

Xin chào các bạn mình có bán các dịch vụ tăng tương tác mạng xã hôi như: Facebook, Ticktok, instagram, Youtube... giá rẻ, đảm bảo chất lượng. Bạn sẽ được hoàn tiền nếu số lượng tăng không đúng yêu cầu, bạn có thể tham khảo tại Subre.xyz !

Bài viết có ích cho bạn?

Average rating / 5. Vote count:

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy bóc tem giúp mình !x
()
x