Hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình Iphone đơn giản nhất

[Thủ thuật di động] Chụp ảnh màn hình Iphone đơn giản nhất – Hiện nay thiết bị di động đã quá quen thuộc với người sử dụng chỉ với một chiếc điện thoại thông minh nhỏ gọn bạn có thể sử dụng chúng không khác gì chiếc máy tính bạn có thể soạn thảo văn bản, lướt Web, xem phim, nghe nhạc, chơi game… quá tiện ích phải không? Và bạn đang sử dụng điện thoại Iphone để truy cập trang Web, xem phim, nghe nhạc, lướt Facebook… bạn bắt gặp những hình ảnh thú vị và muốn lưu chúng về máy hoặc đơn giản bạn muốn lưu lại các bước hoạt động của một ứng dụng trên màn hình Iphone vậy phải làm sao?

Trong bài viết trước đây về thủ thuật di động mình có hướng dẫn các bạn cách gỡ bỏ ứng dụng trên Iphone đơn giản nhất giúp bạn có thể dễ dàng gỡ bỏ các ứng dụng đã cài đặt trên Iphone nhanh nhất tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chụp ảnh màn hình Iphone đơn giản nhất.

Chụp ảnh màn hình Iphone đơn giản nhất

Bạn mới “tậu” cho mình một chiếc điện thoại Iphone và bạn không biết cách chụp màn hình Iphone? để chụp màn hình Iphone phải làm sao? Việc chụp hình ảnh trên màn hình Iphone có đơn giản hay không? Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách chụp ảnh màn hình Iphone đơn giản nhất.

Phương pháp 1: Sử dụng phím Home ảo

Đây được xem là phương pháp để bạn có thể bảo vệ được các phím vật lý trên Iphone để sử dụng tính năng này đầu tiên bạn hãy kích hoạt tính năng AssistiveTouch bằng cách vào Cài đặt chung (General) > Kích chọn trợ năng (Accessibility) > kích chọn AssistiveTouch.

chụp ảnh màn hình Iphone đơn giản nhất
Cách chụp ảnh màn hình Iphone đơn giản nhất

Sau đó hãy chuyển sang chế độ Bật, lúc này bạn sẽ thấy trên màn hình sẽ xuất hiện chấm tròn màu trắng.

chup-hinh-man-hinh-iphone-1 1

Tiếp đến, bạn nhấn vào AssistiveTouch (chấm tròn màu trắng) > Chọn Thiết bị (Device) > Chọn Thêm (More).

chup-hinh-man-hinh-iphone-2 1

Sau đó kích chọn Chụp ảnh màn hình (Screenshot), để chụp ảnh màn hình Iphone.

chup-hinh-man-hinh-iphone-3 1

Ảnh chụp màn hình sẽ được lưu dưới định dạng PNG.

Phương pháp 2: Sử dụng phím

Trên màn hình cần chụp tiến hành > Nhấn nút nguồn (ở phía trên đỉnh máy hoặc ở cạnh máy) > nhấn tiếp nút Home (vòng tròn ở ở dưới máy) > Lắng nghe âm thanh của việc chụp màn hình và đèn chớp sáng màn hình sau đó thả 2 nút đó ra > Vào ứng dụng Ảnh trên máy để xem tất cả ảnh chụp màn hình.

chup-hinh-man-hinh-iphone-4 1

Chỉ đơn giản thế thôi là bạn đã chụp được màn hình Iphone rồi đấy, quá đơn giản để bạn có thể chụp ảnh màn hình Iphone phải không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ:

1 thought on “Hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình Iphone đơn giản nhất”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Ưu đãi Win, Office, Virus lên đến 90%. Bảo hành trọn đời, 1 đổi 1 nếu có lỗi xảy ra.
Khuyến mãi hấp dẫn