Hướng dẫn cách cài nhạc chuông Samsung đơn giản nhất

Cách cài nhạc chuông Samsung đơn giản nhất – Bạn là một người thường xuyên sử dụng điện thoại, hàng ngày có rất nhiều người gọi đến cho bạn. Chiếc điện thoại là công cụ hỗi trợ công việc, học tập… giúp bạn. Tuy nhiên, khi có quá nhiều người gọi đến chiếc điện thoại sẽ trở thành là vật làm phiền bạn vì bản nhạc chuông hiện tại quá to và quá nhàm chám. Vậy tại sao bạn không tự đổi mới cho chiếc điện thoại của mình bằng cách thay một bản nhạc chuông mới mà bạn thích.

Cách cài nhạc chuông Samsung đơn giản nhất

Dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách cài nhạc chuông cho điện thoại Samsung, thay đổi nhạc chuông Samsung bằng một bài hát mp3 mà bạn thích đơn giản nhất và nhanh nhất.

  • Bước 1: Bạn hãy vào mục Cài đặt của điện thoại Samsung của mình.
  • Bước 2: Tại mục Cài đặt này bạn hãy tìm rồi chọn tiếp mục Âm thanh và rung.
  • Bước 3: Tiếp theo, trong mục này bạn hãy tìm và chọn tiếp vào mục Nhạc chuông của máy.
  • Bước 4: Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Samsung 2 Sim thì trong mục Nhạc chuông này bạn tiếp tục chọn SIM mà bạn muốn cài đặt thay đổi nhạc chuông.
  • Bước 5: Sẽ có nhiều bài nhạc chuông mặc định của Samsung trong máy. Bạn hãy chọn một bài nhạc chuông mặc định để thay đổi nhạc chuông cho điện thoại của mình.
  • Bước 6: Hoặc tải nhạc chuông mp3 từ bên ngoài về để cài nhạc chuông cho điện thoại của mình. Bạn có thể tải nhạc chuông mp3 về tại đây rồi chọn vào mục mục + để thêm nhạc chông mp3 vừa tải về vào cài đặt làm nhạc chuông.
  • Bước 7: Cuối cùng bạn hãy chọn vào mục H.tất ở trên gốc phải màn hình để xác nhận chọn bài nhạc chuông mà bạn thích cài đặt cho điện thoại của mình và kết thúc việc cài đặt nhạc chuông cho máy.
Cách cài nhạc chuông Samsung đơn giản nhất
Cách cài nhạc chuông Samsung đơn giản nhất

Sau khi cài nhạc chông Samsung thành công bạn hãy thử lấy một chiếc điện thoại khác gọi vào điện thoại Samsung của mình test thử xem nhé. Lúc này, khi có ai đó gọi đến bản nhạc chuông mà bạn yêu thích đỗ chuông chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy thú vị và thích thú hơn nhiều so với việc bản nhạc chuông nhàm chán trước đây.

Ngoài ra, để cài nhạc chuông cho điện thoại Samsung của mình nhanh hơn bạn có thể tải nhạc chuông về ở bước 6 trên rồi kết nối điện thoại với máy tính thông qua dây cap USB rồi copy toàn bộ những bài nhạc chuông mp3 mà bạn đã tải về vào thư mục /Ringtones trong bộ nhớ máy điện thoại Samsung. Rồi sau đó vào mục cài đặt nhạc chuông Samsung bên dưới những bài nhạc chuông Samsung mặc định có sẵn của máy bạn sẽ thấy được những bài nhạc chuông mà bạn vừa mới copy vào và bạn có thể chọn để cài nhạc chuông tại đây.

Kết luận

Với hướng dẫn này của huuthuan.net bạn có thể tham khảo để cài đặt nhạc chuông thành công cho tất cả các mẫu điện thoại của Samsung. Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email.

Chúc bạn thực hiện cài nhạc chuông Samsung của mình thành công, xem thêm các mẹo về di động tại đây!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ:

2 thoughts on “Hướng dẫn cách cài nhạc chuông Samsung đơn giản nhất”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Ưu đãi Win, Office, Virus lên đến 90%. Bảo hành trọn đời, 1 đổi 1 nếu có lỗi xảy ra.
Khuyến mãi hấp dẫn