Cách cài đặt và kích hoạt Office 2019 miễn phí một cách hợp pháp

[Thủ thuật Office] Hướng dẫn cách cài đặt và kích hoạt Office 2019 miễn phí một cách hợp pháp – Sau một loạt các phiên bản office ra đời cuối cùng Microsoft cùng đã ra mắt phiên bản chính thức của Office 2019. Theo đánh giá phiên bản Office 2019 rất ổn định, bạn có thể tải xuống và sử dụng nó mà không phải lo lắng về các lỗi nghiêm trọng mà bạn đã gặp phải trong các phiên bản thử nghiệm trước đó. Tuy nhiên, có một điều khá khó chịu là theo thông tin Microsoft Office 2019 chỉ hoạt động trên Windows 10.

Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng Windows 8.1 hoặc các phiên bản cũ hơn, bạn sẽ không thể cài đặt nó. Điều này giống như Microsoft đang buộc người dùng sử dụng Windows 10 làm hệ điều hành. Tuy nhiên với những ai đang dùng các phiên bản Windows thấp hơn thì sử dụng các phiên bản Office 2016 trở xuống vẫn là một lựa chọn tốt cho người dùng vào lúc này.

Cài đặt và kích hoạt Office 2019 miễn phí

Trong bài viết trước đây về thủ thuật máy tính mình có hướng dẫn các bạn cách kích hoạt Windows 10 miễn phí không cần bất kỳ phần mềm nào giúp bạn có thể dễ dàng kích hoạt Windows 10 một cách hợp pháp và an toàn cho hệ thống, tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt và kích hoạt Office 2019 miễn phí một cách hợp pháp mà không sử dụng bất kỳ phần mềm nào?

#Cài đặt Office 2019

Nếu bạn đã đăng ký Office 365, Office của bạn sẽ tự động được nâng cấp lên phiên bản mới nhất mà không phải làm gì. Tuy nhiên, để đảm bảo rằng Office 2019 hoạt động bình thường, vui lòng gỡ cài đặt phiên bản Office cũ của bạn trước khi bắt đầu cài đặt mới. Nếu bạn chưa có Office 2019, chỉ cần truy cập vào đây để nhận liên kết tải xuống (hoặc tải trực tiếp tại đây luôn), chọn phiên bản bạn muốn.

Sau khi truy cập vào đường dẫn để tải Office 2019, bạn kéo bài viết xuống dưới cùng sẽ thấy một danh sách các phiên bản bao gồm hệ điều hành Windows, Office (như hình bên dưới).

cài đặt và kích hoạt Office 2019 miễn phí

Cài đặt và kích hoạt Office 2019 miễn phí

Khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn sẽ nhận được một tệp có định dạng (img, hoặc File ISO). Chỉ cần mở nó sau đó chạy tệp “Setup.exe” để cài đặt Office 2019 trên máy tính của bạn.

Hộp thoại UAC xuất hiện > kích chọn Yes.

Quá trình cài đặt bắt đầu, bạn hãy chờ đợi vài phút…

Sau khi cài đặt thành công, bạn có thể mở bất kỳ chương trình Office nào để xác minh một số thông tin cơ bản. Hãy đóng cửa sổ nhập mã sản phẩm bằng cách nhấp vào nút đóng ở góc trên cùng bên phải.

Sau khi đóng cửa sổ kích hoạt bạn hãy nhấn “Accept and start…” để chấp nhận các điều khoản.

Và bạn sẽ có thời gian 7 ngày sử dụng thử nghiệm.

Vậy là bạn đã thành công trong việc cài đặt Office 2019.

#Kích hoạt bản quyền Office 2019

Chỉ cần tạo tập lệnh theo hướng dẫn dưới đây và chạy tập lệnh bạn sẽ có được phiên bản Office 2019 được kích hoạt hoàn toàn. Đầu tiên hãy sao chép tập lệnh bên dưới.

Lưu ý: Để kích hoạt Office 2019 máy tính của bạn cần phải được kết nối mạng một cách ổn định.

Tiếp tục trên màn hình Desktop, kích chuột phải chọn New > chọn Text document.

Sau đó bạn Copy đoạn mã bên trên và dán vào Notepad > chọn File > Save as.

Và đặt tên cho tập tin với phần mở rộng là “.cmd” (ví dụ: office2019.cmd). Chú ý nên chọn ở phần Encoding là ANSI > Nhấn Save để lưu tập lệnh.

Cuối cùng kích chuột phải vào tập tin vừa tạo và chọn Run as Administrator để thực thi tập lệnh.

Nhấn Yes nếu hộp thoại UAC xuất hiện, và Office của bạn sẽ được kích hoạt thành công.

Bạn có thể kiểm tra phiên bản Office 2019 đã được kích hoạt hay chưa?

Như thế này là OK rồi nhé các bạn.

Lưu ý: Nếu máy tính của bạn không thể kết nối với máy chủ để kích hoạt Office 2019 bạn hãy thử chạy lại tệp lệnh một lần nữa.

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

4
bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

avatar
2 Comment threads
2 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
3 Comment authors
Kha TrầnThuần Te TuaCao Cường Recent comment authors
newest oldest most voted
Kha Trần
Guest

Cài đặt bản 2019 này đè lên bản đang sử dụng đc không Thuần. Hay phải xóa rồi cài mới đc.

Cao Cường
Guest

Các này Test OK chưa bác. Đang sử dụng 2016 Active rồi. Lỡ gỡ ra xài bản 2019 này Active không thành công thì coi như xong. Kiếm Key 2019 khó quá, Active Phone cũng chưa thấy nhiều luôn.