Cách lấy toàn bộ hình ảnh trong File Word một cách nhanh chóng

[Thủ thuật Office] Hướng dẫn cách lấy toàn bộ hình ảnh trong File Word một cách nhanh chóng – Bạn muốn lấy hình ảnh từ File Word? có rất nhiều cách để bạn có thể lấy hình ảnh từ File Word ra ngoài như chụp màn hình rồi cắt ra, hoặc bạn có thể chuột phải lên hình ảnh muốn lấy và chọn Save as picture (đối với Word 2007 trở lên), tuy nhiên với các phương pháp này bạn chỉ lấy được từng tấm ảnh một? vậy có cách nào có thể lấy luôn tất cả hình ảnh trong tập tin Word hay không? trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nhanh chóng lấy toàn bộ hình ảnh trong File Word.

Giả sử bạn đang viết một đề tài liên quan đến các nhân vật lịch sử và bạn tải được một File Word chứa các hình ảnh của các nhân vật lịch sử và bạn muốn lấy hình ảnh của các nhân vật này? có thể nói đây là một thủ thuật khá hay và hữu ích, nó giúp bạn nhanh chóng lấy các tập tin hình ảnh từ File Word, bạn không cần phải ngồi đó mà lưu từng hình ảnh ra máy tính, vậy để lấy toàn bộ hình ảnh trong File Word ta phải làm như thế nào?

Lấy toàn bộ hình ảnh trong File Word một cách nhanh chóng

Trong bài viết trước đây về thủ thuật Office mình có hướng dẫn các bạn cách lặp lại tiêu đề khi in trong Microsoft Word đơn giản giúp bạn có thể quản lý các nội dung khi in văn bản tiếp tục trong bài viết này blog thủ thuật sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy toàn bộ hình ảnh trong File Word một cách nhanh chóng.

Đầu tiên hãy mở File văn bản mà bạn muốn lấy hình ảnh, sau đó hãy vào Menu File.

lấy toàn bộ hình ảnh trong File Word một cách nhanh chóng
Lấy toàn bộ hình ảnh trong File Word một cách nhanh chóng

Tiếp tục sau đó hãy chọn Save As để lưu File với một tên khác.

lay toan bo hinh anh 1 blog thu thuat

Lúc này cửa sổ Save As xuất hiện, ở phần này bạn lưu ý trong mục Save as type (bạn hãy chọn lại kiểu lưu là Web Page, Filtered (*.htm, *.html)) là được.

lay toan bo hinh anh 2 blog thu thuat

Sau khi chọn kiểu lưu xong bạn có thể đặt lại tên trong mục File Name, chọn nơi lưu trữ File sau đó chọn Save để lưu File mới. Sau khi lưu xong bạn sẽ thấy xuất hiện một File dạng Web và một thư mục tương ứng.

lay toan bo hinh anh 3 blog thu thuat

Và thư mục tương ứng đó sẽ chứa tất cả các hình ảnh cũng như các tập tin đa phương tiện mà bạn có. Quá đơn giản để bạn có thể lấy toàn bộ hình ảnh trong File Word một cách nhanh chóng phải không? đối với phương pháp này bạn cũng có thể áp dụng cho File Excel.

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top