6 theme wordpress miễn phí giúp tạo trang tin tức tốt nhất

6 theme wordpress miễn phí giúp tạo trang tin tức tốt nhất – Nào chúng ta cùng xem xét một số theme chất lượng cao WordPress miễn phí với các tính năng cao cấp. Nếu bạn đang nghĩ đến việc tạo ra một trang web tin tức đẹp và không muốn bỏ ra một khoản tiền nào cả, thì bạn đã tìm được theme đang cần rồi đấy. Các mẫu được đề cập trong bộ sưu tập dưới đây đều dẫn đầu về tiêu chuẩn hiện đại. Do đó bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một theme phù hợp với mục đích của mình nhất.

6 theme wordpress miễn phí giúp tạo trang tin tức tốt nhất

1. Mag the Theme

Mag-WordPress-Theme.jpg

Đây là theme theo phong cách tạp chí miễn phí tốt nhất mà bạn có thể nhận được, nó đáp ứng hầu hết các yêu cầu của một trang tạp chí. Theme này không phải là một phiên bản lite giúp bạn tạo ra một cái gì đó tuyệt vời với các chức năng cao cấp. Các tính năng mới sẽ được cập nhật bổ sung. Nếu bạn cảm thấy nghi ngờ hãy kiểm tra các bản demo.

Sử dụng Mag bạn có thể nhanh chóng tạo ra các trang web của riêng bạn trên cơ sở tin tức miễn phí và cung cấp cho người dùng những ấn tượng đầu tiên. Theme là hoàn toàn đáp ứng nghĩa là độc giả của bạn có thể thưởng thức trang web trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng cho một trải nghiệm liền mạch.

Tải theme miễn phí || DEMO

2. Black and White WordPress Theme

black-white-magazine-theme.png

Theme sử dụng WordPress Customizer với chức năng cao cấp cho phép thêm, chỉnh sửa dễ dàng trang chủ và các widget. Nếu bạn muốn xây dựng một tạp chí chuyên nghiệp thì đây là theme bạn không thể bỏ qua.

Tải theme miễn phí || DEMO

3. Why Hello There Free WordPress Theme

Why-Hello-There-Free-WordPress-Theme.jpg

Đây là một theme hoàn hảo cho các trang web tin tức, cổng thông tin trực tuyến và tạp chí được trình bày nội dung lớn phong cách. Nó được xây dựng trên HTML5, CSS3 sử dụng Sass, Compass, và Susy. Việc bố trí theo phong cách tạp chí cổ điển với cái nhìn đơn giản hợp thời trang. Theme đi kèm với Flexslider làm cho nó tuyệt vời để hiển thị hình ảnh đẹp và sáng tạo.Theme có quy mô và thích ứng để xem xét hoàn hảo trong bất kỳ thiết bị từ điện thoại di động, màn hình máy tính để bàn rộng.

Tải theme miễn phí || DEMO

4. Resolution Free Magazine WordPress Theme

Resolution-Free-Magazine-WordPress.jpg

Theme được thiết kế với một tìm kiếm bố trí tuyệt vời trên tạp chí đầy màu sắc với tấn các tính năng tuyệt vời. Đây là một theme hợp thời trang, hiện đại, linh hoạt, hoàn hảo cho các trang web tin tức và cổng thông tin trực tuyến. Bạn có thể hiển thị các bài viết cho độc giả của bạn đọc một cách hoàn hảo.

Với sự quản lý bố trí có thể chọn tùy chọn bố trí khác nhau cho mỗi trang trong trang web của bạn. Bạn có thể định nghĩa sidebar không giới hạn cho các khu vực tiện ích và nhiều hơn nữa. Theme có trong 2 phiên bản miễn phí và trả phí, và nếu bạn muốn thêm nhiều tính năng bạn có thể nâng cấp lên phiên bản Pro. Nhưng tôi chắc chắn rằng phiên bản miễn phí là đủ đáp ứng yêu cầu của bạn.

Tải theme miễn phí || DEMO

5. Pictorial Free WordPress Theme

6 theme wordpress miễn phí giúp tạo trang tin tức tốt nhất

Theme được xây dựng với khung Twitter Bootstrap và bao gồm rất nhiều tính năng tuyệt vời như tùy biến theme, Bootstrap hệ thống menu chạy với dropdown, được xây dựng với các biểu tượng xã hội được cung cấp bởi Genericons, tùy chỉnh widget bài viết gần đây, giấy phép GPL và nhiều hơn nữa. Pictorial là một theme miễn phí WordPress blog tuyệt vời, hoàn hảo để giới thiệu bài viết blog tuyệt vời, các bài viết phong cách.

Tải theme miễn phí || DEMO

6. Tribbiani Free WordPress Theme

Tribbiani-Free-WordPress-Theme.png

Tribbiani là một theme miễn phí WordPress tuyệt đẹp với rất nhiều tính năng tuyệt vời và các tùy chọn sẵn. Đây là một theme đa năng có thể được sử dụng cho tất cả các loại blog. Sử dụng Tribbiani để trình bày bài báo thông tin, hình ảnh hoặc nội dung sáng tạo. Các tính năng lựa chọn chủ đề chủ đề, bố trí 2 cột, thanh trượt, Retina sẵn sàng, hỗ trợ nền tùy chỉnh, SEO đã sẵn sàng, hiệu ứng chuyển tiếp CSS, 3 cột chân trang bố trí, biểu tượng mạng xã hội và nhiều hơn nữa.

Tải theme miễn phí || DEMO

Quá tuyệt phải không! Nếu có theme đẹp sao không chia sẻ cho mình biết với!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ: - Theo dõi Máy tính & Wordpress trên: Theo dõi Máy tính & Wordpress trên Google News

1 thought on “6 theme wordpress miễn phí giúp tạo trang tin tức tốt nhất”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top