App lootup kiếm tiền uy tín thanh toán qua Paypal chỉ với 1$

App lootup kiếm tiền uy tín thanh toán qua Paypal chỉ với 1$, một app khá uy tín và để bạn có thể kiếm tiền Online, bạn sẽ được trả tiền qua Paypal, Gift Cards hoặc tiền điện tử. Mức chi trả đối với Lootup khá thấp, chỉ cần bạn kiếm đủ 1$ là bạn có thể rút tiền về tài khoản Paypal của mình.

Chú ý: Bạn có thể thực hiện các công việc kiếm điểm trực tiếp trên máy tính hoặc điện thoại nhé. Kích vào liên kết này để đăng ký tài khoản hoặc tải APP.

[icon name=”plus” prefix=”fas”] Lootup là gì?

LOOTUP là một trang Web giúp bạn có thể kiếm tiền Online bằng cách tham gia các hoạt động như: khảo sát, xem video, làm câu đố, tham gia cuộc thi, chơi trò chơi, mua sắm tại các cửa hàng yêu thích và các hoạt động trực tuyến khác.

Các khoản thanh toán nhanh chóng được thực hiện hàng ngày từ Thứ Hai đến Thứ Sáu dưới nhiều hình thức như: đổi lấy thẻ quà tặng, PayPal hoặc Bitcoin, có thể nói Lootup là một trang Web tốt để nhận các phần thưởng trực tuyến!

Điều đặc biệt Lootup sẽ thanh toán cho bạn khi bạn đủ 1$, với mức thanh toán thấp như thế này thì bạn có thể dễ dàng đạt được chỉ với vài thao tác, tuy nhiên mình khuyên các bạn nên để số điểm nhiều đổi với mức giá lớn hơn, lúc đó bạn sẽ sử dụng ít số điểm đổi hơn.

[icon name=”youtube” prefix=”fab”] Xem video kiếm tiền với Lootup

[icon name=”plus” prefix=”fas”] Đăng ký tài khoản Lootup

Để sử dụng các dịch vụ trên Lootup đầu tiên bạn cần phải có tài khoản, để đăng ký tài khoản bạn hãy kích vào liên kết bên dưới.

Khung đăng ký hiện ra, bạn hãy điền vào thông tin bao gồm: tên đăng nhập, địa chỉ Email và Mật Khẩu.

kiem tien voi lootup 10

Lưu ý: Nên dùng tên tài khoản và Email mới (không được trùng với các trang khảo sát mà bạn đã dùng Email đăng ký trước đây, vì hệ thống khảo sát thường liên kết với nhau, nếu bạn trùng Email có thể bạn sẽ không nhận được các khảo sát).

Sau khi điền xong, bạn tích vào các điều khoản bên dưới và nhấn [Sign me up], lúc này bạn sẽ được dẫn đến trang nhiệm vụ để thực hiện.

[icon name=”plus” prefix=”fas”] Thực hiện các nhiệm vụ ban đầu

Sau khi bạn đăng ký thành công, các nhiệm vụ ban đầu thường khá đơn giản như: Xác thực tài khoản, xem thông tin Lootup trên Facebook, Youtube, twitter… bạn sẽ nhận được số điểm tương ứng khi thực hiện các nhiệm vụ này.

lootup kiem tien mien phi uy tin

Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ “nhỏ” này xong bạn hãy hoàn thiện hồ sơ của mình để nhận thêm 50 điểm.

kiem tien voi lootup 1

Lưu ý: Bạn nên ghi thông tin khu vực sinh sống ở các thành phố lớn như: Hà Nội hoặc TP. Hồ Chi Minh (chú ý mã bưu chính là khớp nhé), vì thông tin này hệ thống sẽ sử dụng để thực hiện các nhiệm vụ khảo sát, mà các nhiệm vụ khảo sát thường rơi vào các vùng có dân cư đông.

Okey sau khi hoàn thành hồ sơ xong bạn có thể bắt đầu khám phá các nhiệm vụ để kiếm điểm.

[icon name=”plus” prefix=”fas”] Các nhiệm vụ kiếm điểm trên Lootup

Trên Lootup có khá nhiều nhiệm vụ để bạn có thể kiếm điểm, một trong những nhiệm vụ giúp bạn có thể kiếm điểm nhiều nhất đó là trả lời khảo sát và thực hiện các nhiệm vụ đặt ra.

[icon name=”check” prefix=”fas”] Nhiệm vụ khảo sát

Nhìn chung trên Lootup nhiệm vụ khảo sát mang lại cho bạn số điểm cũng như quy đổi ra tiền nhiều hơn so với các trang khảo sát khác, vì vậy mình khuyên các bạn nếu chọn hình thức khảo sát kiếm tiền thì Lootup là lựa chọn hàng đầu.

Hoạt động trả lời khảo sát bạn sẽ nhận được số điểm thưởng giao động từ 200 cho đến 4000. Thời gian dự kiến sẽ kéo dài 15-20 phút.

Nếu chăm chỉ thì hoàn toàn có thể kiếm được 1 số tiền cực lớn cho nên các bạn hãy tự mình trải nghiệm chú ý là 1 số khảo sát sẽ không có sẵn tại việt Nam.

kiem tien voi lootup 3
Chú ý: Để làm khảo sát mà không bị loại bạn có thể tham khảo một số quy tắc làm khảo sát tại đây, bài viết sẽ đưa ra một số mẹo để bạn có thể trả lời khảo sát một cách chuẩn sát nhất.

[icon name=”check” prefix=”fas”] Cài đặt ứng dụng theo yêu cầu

Chỉ cần thực đầy đủ các yêu cầu đơn giản đã được đặt ra là các bạn cũng có thể kiếm được từ 70 -300 điểm đối với mỗi nhiệm vụ.

kiem tien voi lootup 4

Thông thường các nhiệm vụ cài đặt ứng dụng được thực hiện trên điện thoại thông minh, vì vậy bạn chỉ cần có mọt chiếc điện thoại thông minh để thực hiện các nhiệm vụ này.

[icon name=”check” prefix=”fas”] Xem video kiếm điểm

Đây cũng được xem là một nhiệm vụ khá đơn giản, bạn chỉ cần xem các Video theo yêu cầu là bạn sẽ kiếm được điểm tương ứng.

Thời điểm hiện tại, việc xem Video kiếm điểm hầu như không có, có thể là đang trong quá trình hoàn thiện.

[icon name=”check” prefix=”fas”] Thực hiện nhiệm vụ đăng ký để kiếm điểm

Công việc của bạn chỉ cần vào một trang Web nào đó theo yêu cầu và tiến hành đăng ký tài khoản và hoàn thiện các thông tin là bạn có điểm tương ứng, nhiệm vụ này bạn có thể kiếm điểm từ 50 – 300 điểm.

kiem tien voi lootup 5

[icon name=”flag” prefix=”fas”] Có thể bạn sẽ thích?

[icon name=”arrow-right” prefix=”fas”] Nghe nhạc trên di động lên đến 600$
[icon name=”arrow-right” prefix=”fas”] Kiếm tiền với app mạng xã hội Helo
[icon name=”arrow-right” prefix=”fas”] Gửi tiết kiệm chỉ với 30K với Savy TPBank

[icon name=”check” prefix=”fas”] Vòng quay may mắn

Hằng ngày chúng ta sẽ được tặng miễn phí 1 lượt quay với các phần thưởng bao gồm 10 điểm 25 điềm, 50 điểm, 150 điểm hoặc 10%, 20%, 50% số điểm kiếm được trong/24h.

Hãy đảm bảo việc đăng nhập để được nhận 1 lượt quay miễn phí các bạn nhé.

kiem tien voi lootup 6

[icon name=”check” prefix=”fas”] Quà tặng miễn phí

Đây cũng là một cơ hội kiếm điểm khá đơn giản bạn có thể tham gia, bạn sẽ kiếm được một số điểm khá lớn nếu bạn may mắn.

Để tham gia bạn vào mục [Giveaways] trên menu, lúc này bạn sẽ thấy các ưu đãi miễn phí hiện ra.

kiem tien voi lootup 9

Hãy tích vào từng ưu đãi và tiến hành đăng ký, biết đâu bạn sẽ là người may mắn trong số 50 người thì sao (phần thưởng sẽ từ 1000 đến 2000 điểm).

[icon name=”check” prefix=”fas”] Giới thiệu người dùng

Giống như các trang web khác, Lootup cũng có hình thức giới thiệu bạn bè. Khi người bạn của các bạn đăng ký thông qua đường link bạn giới thiệu, bạn sẽ nhận được từ 10 đến 15% thu nhập của người bạn mà bạn giới thiệu.

[icon name=”plus” prefix=”fas”] Rút tiền tại Lootup

Sau khi đã kiếm đủ 1000 điểm thì chúng ta đủ điều kiện để yêu cầu rút tiền, có 3 phương thức thanh toán được chấp nhận 1 là trả qua ví bitcoin, 2 là qua thẻ quà tặng gift card và 3 là paypal.

Tùy theo sự lựa chọn bằng cách là nhập số điểm và địa chỉ paypal chính xác, tiền sẽ được thanh toán trong vòng từ 1-2 ngày làm việc.

Để nhận tiền bạn vào mục [Redeem] trên thanh Menu.

kiem tien voi lootup 7

Sau đó bạn chọn hình thức nhận tiền, ở đây mình sẽ chọn Paypal.

kiem tien voi lootup 8

Bạn hãy điền số điểm lúc này nó sẽ quy ra số tiền của bạn, sau đó điền địa chỉ Email Paypal và nhấn [Confirm] để nhận tiền.

Đặc biệt: Nếu trong vòng 29 ngày bạn kiếm đủ 10000 điểm các bạn sẽ được tặng thêm 5000 điểm tương đương với 5 đô nha.

[icon name=”plus” prefix=”fas”] Kết luận

Có thể nói với Lootup bạn có thể dễ dàng kiếm điểm với khá nhiều hình thức, 1 ngày bạn có thể dễ dàng kiếm từ 5 – 10$ với các hình thức như:

  • Làm khảo sát
  • Làm nhiệm vụ
  • Thực hiện đăng ký
  • Cài ứng dụng
  • Vòng quay may mắn
  • Quà miễn phí….

Quá đơn giản để bạn có thể kiếm thật nhiều tiền với Lootup phải không? đây được xem là một ứng dụng trả tiền rất uy tín và được mọi người đánh giá rất cao nên bạn có thể an tâm làm nhiệm vụ kiếm tiền miễn phí nhé.

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ: - Theo dõi Máy tính & Wordpress trên: Theo dõi Máy tính & Wordpress trên Google News

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top