Mừng đại lễ Azdigi đang khuyến mãi lớn lên đến 30%

Mừng đại lễ Azdigi đang khuyến mãi lớn lên đến 30% – Không bàn cãi gì nhiều về chất lượng đến từ nhà cung cấp Azdigi, rất nhiều người sử dụng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ tại đây! Nếu bạn đang có dự định “tậu” cho mình một dịch vụ liên quan đến lưu trữ, xây dựng trang Web, hosting, VPS… thì ngay bây giờ hãy nhanh tay đăng ký để có thể hưởng những ưu đãi cực kỳ lớn trong mùa “đại lễ” 30/4 và 01/5 này.

Mừng đại lễ Azdigi đang khuyến mãi lớn

Hòa mình vào không khí của ngày Đại lễ kỷ niệm 45 năm ngày Thống nhất đất nước 30/04/1975 – 30/04/2020 và hưởng ứng ngày quốc tế lao động 01/5/2020, AZDIGI đang triển khai chương trình ưu đãi siêu khủng ngập tràn quà tặng mang tên “Mừng đại lễ – Quà nhiều vô kể”, rất dễ dàng để bạn có thể sở hữu dịch vụ chất lượng cao với giá cực kỳ ưu đãi.

Mừng đại lễ Azdigi đang khuyến mãi lớn
Mừng đại lễ Azdigi đang khuyến mãi lớn

Tăng thời gian sử dụng dịch vụ?

Trong thời gian diễn ra chương trình, khi bạn đăng ký dịch vụ hoặc gia hạn dịch vụ sẽ được cộng thêm thời hạn sử dụng như sau:

  • Thanh toán 12 tháng, tặng 2 tháng sử dụng dịch vụ.
  • Thanh toán 24 tháng, tặng 5 tháng sử dụng dịch vụ.

Thời han sẽ được cộng vào dịch vụ của quý khách trong vòng 24 giờ kể từ khi hóa đơn được thanh toán.

Giảm đến 30% khi đăng ký mới

Ngoài chương trình cộng thêm thời hạn sử dụng, bạn sẽ được giảm giá tất cả dịch vụ dưới đây lên đến 30% giá trị đơn hàng được áp dụng cho lần đầu thanh toán đầu tiên và được giảm trực tiếp qua đơn hàng (không cần sử dụng mã giảm giá) như sau:

Gói dịch vụ/Mức giảm Giảm 30% Giảm 20% Giảm 15%
SSD Hosting – AZ Pro Hosting
– Turbo Cloud Hosting
– Business Hosting & Turbo Business Hosting
– SEO Hosting
Reseller Hosting
SSD VPS – Cloud Server
– KVM VPS
– Pro VPS
Chứng chỉ SSL
(không áp dụng tặng thời hạn sử dụng)
Sectigo PositiveSSL Wildcard Sectigo PositiveSSL

Nhận được quà giá trị

Trong thời gian diễn ra khuyến mãi, các hóa đơn thanh toán và gia hạn dịch vụ cũng sẽ được tham gia chương trình bốc thăm trúng Macbook, iPhone 11, Apple Watch và các phần quà hấp dẫn khác diễn ra vào ngày 07/08/2020 (điều kiện để tham gia chương trình hóa đơn thanh toán của bạn phải lớn hơn 500k)

.

Như vậy trong thời gian khuyến mãi này, quý khách khi đăng ký vừa được giảm giá, tặng thời hạn và có cơ hội trúng các phần quà hấp dẫn. Còn chần chờ gì nữa mà không ghi tên mình vào danh sách tham gia bốc thăm trúng thưởng ngay hôm nay bằng cách?

Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 21/04/2020 đến hết ngày 05/05/2020.

Ngoài ra, để giúp khách hàng đạt hiệu quả sử dụng tốt hơn, các gói SSD KVM VPS vừa mới đây cũng được tăng gấp đôi Ram để bạn có thể sử dụng một cách hiệu quả!

Chúc bạn có được dịch vụ chất lượng cao !

Bài viết có ích cho bạn?

Average rating / 5. Vote count:

0Shares
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments