Cách liên kết thẻ MasterCard ảo Viettel trên tài khoản Paypal

[MasterCard Paypal] Hướng dẫn cách liên kết thẻ MasterCard ảo Viettel trên tài khoản Paypal – Okey! Việc liên kết tài khoản ngân hàng với Paypal, sẽ giúp tài khoản paypal, tránh được tình trạng Limit. Tuy nhiên nếu bạn không có thẻ MasterCard chính thống, thì bạn có thể dùng thẻ ảo để xác thực. Nhìn chung việc xác thực tài khoản MasterCard ảo Viettel trên tài khoản Paypal khá đơn giản và dễ dàng, sau khi xác thực xong bạn có thể dùng tài khoản Paypal một cách yên tâm hơn.

Có thể nói, Paypal là một dịch vụ thanh toán và chuyển tiền qua mạng, có vai trò rất lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử toàn cầu! Paypal hoạt động như một cổng thanh toán quốc tế – hay Ví điện tử – giúp gởi & nhận tiền từ các tài khoản người dùng cá nhân hay doanh nghiệp! Hầu hết mọi dịch vụ thương mại điện tử quốc tế hiện nay đều hỗ trợ cổng thanh toán Paypal kèm với các biện pháp hỗ trợ khiếu nại & hoàn tiền rất an toàn!

Liên kết thẻ MasterCard ảo Viettel trên tài khoản Paypal

Để liên kết thẻ MasterCard ảo Viettel trên tài khoản Paypal đầu tiên bạn cần chuẩn bị những yêu cầu sau đây.

Tạo MasterCard ảo Viettel miễn phí. Lưu ý bạn phải được kích hoạt tính năng thanh toán online, nếu chưa có bạn chỉ cần gọi cho ngân hàng cấp thẻ để họ kích hoạt online (chỉ trong 1 phút thôi).

Nộp vào tài khoản ngân hàng khoản $2, Paypal sẽ rút khoản 1,9$ để verify tính năng thanh toán online, sau đó họ sẽ trả lại cho bạn.

Okey! Bắt đầu từng bước nào?

Đầu tiên bạn vào ứng dụng Viettel Pay vào mục quản lý thẻ và kích hoạt tính năng “Chi tiêu Internet lên thì lúc này bạn mới nhận được mã Code của Paypal gửi về.

Liên kết thẻ MasterCard ảo Viettel
Liên kết thẻ MasterCard ảo Viettel với Paypal

Sau khi kích hoạt xong. Bạn Để ý các mục sau để kích hoạt Paypal.

Cách liên kết thẻ MasterCard ảo Viettel trên tài khoản Paypal 6

(1): Mã số thẻ bao gồm 16 số được ngân hàng cung cấp

(2): Ngày hết hạn

(3): Thông tin số CVV

#Liên kết Paypal

Okey! Khi có 3 thông tin này xong bạn truy cập vào tài khoản Paypal.

Cách liên kết thẻ MasterCard ảo Viettel trên tài khoản Paypal 7

(1): Chọn mục “Balance” quản lý các tài khoản ngân hàng

(2): Chọn Add a new card ở phần Credit and debit cards

Sau đó nhập thông tin tương ứng như sau

Cách liên kết thẻ MasterCard ảo Viettel trên tài khoản Paypal 8

Phần Credit cards number: Nhập thông tin 16 số của thẻ MasterCard ảo Viettel

Card type: Chọn MasterCard

Expiration date: Ngày hết hạn của thẻ MasterCard ảo Viettel

Security code: Mã CVV của thẻ thẻ MasterCard ảo Viettel

Thực hiện xong nhấn “Link Card”.

Lúc này sẽ có hiển thị mục Credit cards hình thẻ Mastercard đã add thành công. Tiếp tục nhấn vào chữ Confirm credit card rồi sau đó bấm OK. Ngay lúc này PayPal sẽ trừ bạn 1.95$ ở thẻ Master card (bạn yên tâm Paypal sẽ trả lại) và trong giao dịch này nó sẽ gửi kèm mã code 4 chữ số để bạn nhập vào xác minh paypal.

Cách liên kết thẻ MasterCard ảo Viettel trên tài khoản Paypal 9

#Xác minh Paypal

Lúc này bạn sẽ nhận được tin nhắn với 4 số Paypal gửi.

Lưu ý: Nếu bạn không nhận được 4 số này bạn có thể Xem lịch sử giao dịch trên MBBANK online hoặc có thể gọi lên tổng đài ngân hàng.

Đồng thời mục Credit cards sẽ hiển thị thẻ với dòng chữ màu vàng là Ready to confirm, bạn bấm vào đó để xác minh nhé. Lúc này bạn sẽ nhập mã code vừa này vào như hình dưới đây.

Cách liên kết thẻ MasterCard ảo Viettel trên tài khoản Paypal 10

Nhập xong 04 số trên nhấn “Confirm”.

Như vậy là hoàn tất, Paypal sẽ thông báo Card confirmed cho bạn.

Ok, Từ giờ khi thanh toán giao dịch quốc tế, bạn chỉ cần chọn phương thức thanh toán là PayPal rồi nhập địa chỉ email, password là tiền sẽ được tự động trừ từ tài khoản ngân hàng thông qua thẻ Visa (nếu số dư trên tài PayPal không đủ). Cực kỳ an toàn và thuận tiện.

Cuối cùng không có gì hơn. Nếu bạn cảm thấy bài viết có ích. Hãy subscribe blog của mình thường xuyên. Để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email. Chân thành cảm ơn!

Bài viết có ích cho bạn?

Average rating / 5. Vote count:

guest
19 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Tùng

Em nhập xong hết rồi bấm liên kết thì nó báo lỗi là “Ngân hàng phát hành đã từ chối thẻ của bạn. Vui lòng thử một thẻ khác hoặc liên hệ với tổ chức phát hành thẻ để được giải đáp thắc mắc”. Như vậy là sao ạ?

Tý trung

Thẻ mester viettelpay bị từ chối là sao ạ

Đạt

e liên kết xong và tài khoản đã bị trừ 1.95$ nhưng tới bây giờ là ngày thứ 2 rồi vẫn chưa được hoàn lại tiền 1.95$

Trang

E add card r và thấy paypal đã trừ tiền 1,95$ trong thẻ nhưng vẫn không thấy mã code gửi về. Dùng thẻ ảo Mastercard của ViettelPay này khi nào có mã và mã gửi về đâu ạ.

19
0
Hãy bóc tem giúp mình !x
()
x