Cách liên kết thẻ MasterCard ảo Viettel trên tài khoản Paypal

[MasterCard Paypal] Hướng dẫn cách liên kết thẻ MasterCard ảo Viettel trên tài khoản Paypal – Okey! Việc liên kết tài khoản ngân hàng với Paypal, sẽ giúp tài khoản paypal, tránh được tình trạng Limit. Tuy nhiên nếu bạn không có thẻ MasterCard chính thống, thì bạn có thể dùng thẻ ảo để xác thực. Nhìn chung việc xác thực tài khoản MasterCard ảo Viettel trên tài khoản Paypal khá đơn giản và dễ dàng, sau khi xác thực xong bạn có thể dùng tài khoản Paypal một cách yên tâm hơn.

Có thể nói, Paypal là một dịch vụ thanh toán và chuyển tiền qua mạng, có vai trò rất lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử toàn cầu! Paypal hoạt động như một cổng thanh toán quốc tế – hay Ví điện tử – giúp gởi & nhận tiền từ các tài khoản người dùng cá nhân hay doanh nghiệp! Hầu hết mọi dịch vụ thương mại điện tử quốc tế hiện nay đều hỗ trợ cổng thanh toán Paypal kèm với các biện pháp hỗ trợ khiếu nại & hoàn tiền rất an toàn!

Liên kết thẻ MasterCard ảo Viettel trên tài khoản Paypal

Để liên kết thẻ MasterCard ảo Viettel trên tài khoản Paypal đầu tiên bạn cần chuẩn bị những yêu cầu sau đây.

Tạo MasterCard ảo Viettel miễn phí. Lưu ý bạn phải được kích hoạt tính năng thanh toán online, nếu chưa có bạn chỉ cần gọi cho ngân hàng cấp thẻ để họ kích hoạt online (chỉ trong 1 phút thôi).

Nộp vào tài khoản ngân hàng khoản $2, Paypal sẽ rút khoản 1,9$ để verify tính năng thanh toán online, sau đó họ sẽ trả lại cho bạn.

Okey! Bắt đầu từng bước nào?

Đầu tiên bạn vào ứng dụng Viettel Pay vào mục quản lý thẻ và kích hoạt tính năng “Chi tiêu Internet” lên thì lúc này bạn mới nhận được mã Code của Paypal gửi về.

Liên kết thẻ MasterCard ảo Viettel
Liên kết thẻ MasterCard ảo Viettel với Paypal

Sau khi kích hoạt xong. Bạn Để ý các mục sau để kích hoạt Paypal.

lien ket MasterCard viettelpay paypal 2

(1): Mã số thẻ bao gồm 16 số được ngân hàng cung cấp

(2): Ngày hết hạn

(3): Thông tin số CVV

#Liên kết Paypal

Okey! Khi có 3 thông tin này xong bạn truy cập vào tài khoản Paypal.

lien ket MasterCard viettelpay paypal 3

(1): Chọn mục “Balance” quản lý các tài khoản ngân hàng

(2): Chọn Add a new card ở phần Credit and debit cards

Sau đó nhập thông tin tương ứng như sau

lien ket MasterCard viettelpay paypal 4

Phần Credit cards number: Nhập thông tin 16 số của thẻ MasterCard ảo Viettel

Card type: Chọn MasterCard

Expiration date: Ngày hết hạn của thẻ MasterCard ảo Viettel

Security code: Mã CVV của thẻ thẻ MasterCard ảo Viettel

Thực hiện xong nhấn “Link Card”.

Lúc này sẽ có hiển thị mục Credit cards hình thẻ Mastercard đã add thành công. Tiếp tục nhấn vào chữ Confirm credit card rồi sau đó bấm OK. Ngay lúc này PayPal sẽ trừ bạn 1.95$ ở thẻ Master card (bạn yên tâm Paypal sẽ trả lại) và trong giao dịch này nó sẽ gửi kèm mã code 4 chữ số để bạn nhập vào xác minh paypal.

lien ket MasterCard viettelpay paypal 5

#Xác minh Paypal

Lúc này bạn sẽ nhận được tin nhắn với 4 số Paypal gửi.

Lưu ý: Nếu bạn không nhận được 4 số này bạn có thể Xem lịch sử giao dịch trên MBBANK online hoặc có thể gọi lên tổng đài ngân hàng.

Đồng thời mục Credit cards sẽ hiển thị thẻ với dòng chữ màu vàng là Ready to confirm, bạn bấm vào đó để xác minh nhé. Lúc này bạn sẽ nhập mã code vừa này vào như hình dưới đây.

lien ket MasterCard viettelpay paypal 6

Nhập xong 04 số trên nhấn “Confirm”.

Như vậy là hoàn tất, Paypal sẽ thông báo Card confirmed cho bạn.

Ok, Từ giờ khi thanh toán giao dịch quốc tế, bạn chỉ cần chọn phương thức thanh toán là PayPal rồi nhập địa chỉ email, password là tiền sẽ được tự động trừ từ tài khoản ngân hàng thông qua thẻ Visa (nếu số dư trên tài PayPal không đủ). Cực kỳ an toàn và thuận tiện.

Cuối cùng không có gì hơn. Nếu bạn cảm thấy bài viết có ích. Hãy subscribe blog của mình thường xuyên. Để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email. Chân thành cảm ơn!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ: - Theo dõi Máy tính & Wordpress trên: Theo dõi Máy tính & Wordpress trên Google News

19 thoughts on “Cách liên kết thẻ MasterCard ảo Viettel trên tài khoản Paypal”

 1. Em nhập xong hết rồi bấm liên kết thì nó báo lỗi là “Ngân hàng phát hành đã từ chối thẻ của bạn. Vui lòng thử một thẻ khác hoặc liên hệ với tổ chức phát hành thẻ để được giải đáp thắc mắc”. Như vậy là sao ạ?

 2. e liên kết xong và tài khoản đã bị trừ 1.95$ nhưng tới bây giờ là ngày thứ 2 rồi vẫn chưa được hoàn lại tiền 1.95$

 3. E add card r và thấy paypal đã trừ tiền 1,95$ trong thẻ nhưng vẫn không thấy mã code gửi về. Dùng thẻ ảo Mastercard của ViettelPay này khi nào có mã và mã gửi về đâu ạ.

 4. Trong bao lâu thì mã code xác thực gửi về ạ và nó có phải gửi mã code trong tin nhắn số điện thoại không đối với thẻ Mastercard ảo ViettelPay.

 5. Tôi có tài khoản viettel pay, tôi muốn làm khảo sát nước ngoài , hoặc giao dịch rút tiền về paypal

  Vậy tôi liên kết thẻ ảo MasterCard ảo Viettel trên tài khoản Paypal. Trừ phí đăng ký paypal paypal trả lại mình 1,95 uSD

  Thì trong quá trình giao dịch rút tiền về paypal mình có tốn phí nào nữa không ? Khi muốn rút tiền mặt từ paypal thì mình ra viettel rút được không bạn

  1. Việc rút tiền về Paypal theo quy định của nhà cung cấp dịch vụ với Paypal, có thể mất phí hoặc không bạn nhé (nếu mất phí thì cũng ko cao lắm).
   Khi muốn rút tiền mặt từ paypal về tài khoản ngân hàng thì bạn cần cung cấp tài khoản ngân hàng của bạn không dùng tài khoản liên kết với Paypal nhé (tài khoản ngân hàng thông thường là được).
   Thông tin đến bạn!

 6. Em đã liên kết xong và đã trừ tiền làm cách nào để nó hoàn tiền anh, vì em chưa nhận lại tiền

 7. Ad chO em hỏi chút là, khi nào bên paypal trả lại mình 1,95 uSD như ở trên hay không ạ? và mỗi giao dịch thì nó có gửi bill về nhà không ạ? em cảm ơn ạ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top