Cách thay đổi ngôn ngữ trong gmail đơn giản nhất

[Thủ thuật Web] Hướng dẫn cách thay đổi ngôn ngữ trong Gmail – Ngày nay việc sở hữu một địa chỉ Email đối với người sử dụng máy tính không quá khó khăn chỉ cần bạn có một chút kiến thức máy tính và Internet là được? Và bạn mới đăng ký thành công một địa chỉ email của Gmail tuy nhiên khi bạn vào gửi thư cho một ai đó giao diện của trình quản lý Email sao toàn tiếng anh không vậy làm cho bạn khó khăn trong việc sử dụng để gửi và nhận thư? vậy có cách nào chuyển sang tiếng việt không vậy?

Trong bài viết trước đây về thủ thuật Web mình có hướng dẫn các bạn cách gửi Email hàng loạt bằng Mozilla Thunderbird giúp bạn có thể gửi nội dung đến nhiều địa chỉ Email một cách nhanh nhất và tối ưu nhất tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi ngôn ngữ trong Gmail thành ngôn ngữ “Mẹ đẻ” của bạn.

Hướng dẫn cách thay đổi ngôn ngữ trong Gmail

Hiện nay ngôn ngữ trong Gmail hầu như được biên dịch sang các quốc gia và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Nếu sau khi bạn đăng ký một tài khoản Email Gmail xong mà phần ngôn ngữ không phải là Việt Nam thì bạn có thay đổi lại ngôn ngữ mà mình đang sử dụng. Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách thay đổi ngôn ngữ trong Gmail đơn giản nhất.

Đầu tiên hãy đăng nhập vào tài khoản Gmail trước > sau đó hãy nhìn lên bên góc bên phải có hình răng cưa chọn hình này chọn SETTINGS > tại “tab General” tại thuộc tính “Gmail display language” bạn thay đổi lại ngôn ngữ là được.

Cách thay đổi ngôn ngữ trong gmail đơn giản nhất 4

Kích chọn ngôn ngữ là tiếng việt hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào mà bạn thích.

Cách thay đổi ngôn ngữ trong gmail đơn giản nhất 5

Cuối cùng hãy kéo xuống bên dưới kích chọn SAVE CHANGES.

Cách thay đổi ngôn ngữ trong gmail đơn giản nhất 6

Vậy là xong rồi đó bây giờ phần ngôn ngữ trong Gmail sẽ thay đổi sang ngôn ngữ bạn đã chọn. Quá đơn giản để bạn có thể thay đổi ngôn ngữ trong Gmail phải không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Bài viết có ích cho bạn?

Average rating / 5. Vote count:

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy bóc tem giúp mình !x
()
x