Cách nhận Theme Premium trên ThemeForest miễn phí

[Theme Premium WordPress] Hướng dẫn cách nhận Theme Premium trên ThemeForest miễn phí – Xin chào các bạn chắc hẳn nếu bạn là một người yêu thích xây dựng Website thì không thể không biết đến những nhà cung cấp theme nổi tiếng như themeforest, mythemeshop hay themejunkies…. tuy nhiên khi bạn chọn ThemeForest thì bạn cần có một sự hiểu biết về nó bởi lẽ về cơ bản ThemeForest không giống như các nhà cung cấp theme khác trên thị trường.

Nói như vậy chúng ta có thể biết được rằng ThemeForest có sự khác biệt rất lớn đối với các nhà cung cấp còn lại? vậy ThemeForest là gì? cách thức hoạt động của ThemeForest ra sao? và bạn có thể kiếm tiền từ ThemeForest có được hay không?

#ThemeForest là gì?

Themeforest là một hệ thống cung cấp các mẫu giao diện website có sẵn lớn nhất trên thế giới, là địa chỉ dành cho các developer đăng bán những sản phẩm của mình như theme wordpress, theme magento, template joomla, template html, template blogger… nói đơn giản nó giống như là 1 cái chợ rao vặt dành cho cộng đồng webmaster mua bán và phát triển sản phẩm của mình. Tất cả sản phẩm đăng bán ở trên đây đều được kiểm tra chất lượng, phải đạt những tiêu chuẩn nhất định thì mới có mặt trên gian hàng của ThemeForest.

#Bạn có nên mua ThemeForest

Đây là một trong những câu hỏi rất khó trả lời khi bạn đi mua theme tuy nhiên bạn có thể tham khảo những ưu điểm sau để có thể quyết định có nên mua themeforest hay không?

 1. Rất nhiều sự lựa chọn. Đây là điều rõ ràng vì có hàng trăm ngàn item được bán ở trên đây.
 2. Chi phí hợp lý: Chi phí trung bình cho một theme wordpress bán ở themeforest từ 49 đến 59$. Một mức phí hợp lý.
 3. Cộng đồng hỗ trợ lớn: Với những item nổi tiếng được mua nhiều, cộng đồng hỗ trợ qua đó cũng rất lớn. Nguồn thông tin dồi dào giúp bạn dễ dàng sử dụng theme hơn.
 4. Support từ người bán: Khi bạn mua item ở đây, bạn sẽ được suport miễn phí 6 tháng đầu tiên. Ngoài gói giá bán theme ra bạn có thể mua thêm gói cài đặt demo và gói support về sau.
 5. Theme luôn được cập nhật: Những sản phẩm luôn được tác giả cập nhật đều đặn, hoàn toàn miễn phí.
 6. Mua 1 lần dùng trọn đời. Bạn chỉ cần mua 1 lần duy nhất là có thể sử dụng sản phẩm đó trọn đời mà không phải chi thêm bất kỳ khoản chi phí nào.
 7. Biết được theme nào chất lượng: Ở themeforest bạn sẽ dễ dàng biết được theme nào chất lượng, được nhiều người mua và sử dụng, nó có dễ cài đặt hay không.
 8. Xem được demo chạy thử: Bạn có thể xem được demo thực tế trên website của nhà cung cấp hoặc ngay trên themeforest.

Okey! với những ưu điểm như vậy mình nghĩ rằng bạn có thể quyết định cho mình có nên mua ThemeForest hay không rồi đấy.

#Nhận Theme Premium trên ThemeForest miễn phí

Okey! Không sao nếu bạn không có đủ nguồn kinh phí, hoặc bạn muốn sử dụng theme bản quyền miễn phí chất lượng cao trên themefores thì cũng có thể sử dụng một cách chính thống và đầy dủ bản quyền.

Để sử dụng Theme Premium trên ThemeForest miễn phí bạn có thể thực hiện theo các bước sau.

Đầu tiên hãy truy cập vào liên kết này để đến trang nhận theme miễn phí từ themefores (lưu ý hàng tháng sẽ có những theme được miễn phí xoay vòng). Khi đến trang Download theme miễn phí bạn sẽ thấy danh sách theme miễn phí hiện ra (thông thường trong 1 tháng sẽ có 3 theme miễn phí) > kích chọn Download for free.

nhận Theme Premium trên ThemeForest miễn phí
Nhận Theme Premium trên ThemeForest miễn phí

Lúc này bạn sẽ thấy thông tin chi tiết về Theme cũng như bạn có thể xem Demo. Nhấn Sign in to download it for free! để đăng nhập vào tài khoản và tải theme về máy.

mien phi themeforest 1

Nếu chưa có tài khoản bạn có thể đăng ký một tài khoản mới. Okey quá đơn giản để bạn có thể sở hữu Theme Premium trên ThemeForest miễn phí phải không? Bạn có thể tham khảo bài viết tải theme Premium miễn phí ngàn $ để có thể sở hữu những theme chất lượng.

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ: - Theo dõi Máy tính & Wordpress trên: Theo dõi Máy tính & Wordpress trên Google News

10 thoughts on “Cách nhận Theme Premium trên ThemeForest miễn phí”

 1. Quá ngon, dù e thích dùng mythemeshop hơn.
  Sẽ lưu lại, lâu lâu vào tải để làm dày thêm bộ sưu tập theme.
  Thks bác.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top