5 theme wordpress miễn phí đẹp và đáp ứng

5 theme wordpress miễn phí đẹp và đáp ứng – Bộ sưu tập theme miễn phí đẹp và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn được giới thiệu dưới đây sẽ không khỏi khiến bạn phải ngỡ ngàng trước những tính năng cao cấp được tích hợp sẵn trong theme, bạn sẽ cảm thấy hài lòng và yêu thích hơn trang web của mình với thiết kế hiện đại, phù hợp với mọi yêu cầu khắc khe nhất của người dùng.

Bộ sưu tập theme trong đợt này phù hợp với mọi thể loại và nội dung để bạn có thể xây dựng cho mình một trang blog hay một trang web theo nhu cầu cá nhân hay thậm chí cho công ty hay cơ quan. Nó phù hợp với tất cả các thiết bị kể cả thiết bị cầm tay như di động, máy tính bảng … hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt mới nhất hiện nay. Bạn không cần phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì vì bạn có thể thay đổi cấu trúc hoặc bố cục của theme theo đúng mục đích của mình! Hãy theo dõi bộ sưu tập theme miễn phí trong đợt này!

5 theme wordpress miễn phí đẹp và đáp ứng

1. Xin Magazine

5 theme wordpress miễn phí đẹp và đáp ứng

Theme Xin Magazine được thiết kế với phong cách tạp chí nó sẽ lập tức thay đổi blog thành một tạp chí đầy màu sắc. Tất cả bạn cần là chọn các loại màu sắc yêu thích bằng cách kéo và thả quản trị. Đây là một theme đầu tiên được xây dựng dựa trên Foundation 4 Framework. Nó có thiết kế bố trí tạp chí với sidebars đáp ứng.

Tải theme miễn phí || Demo

2. Style Magazine

Magazine-style.png

Style Magazine là Theme WordPress tốt nhất với thiết kế dành cho cá nhân và doanh nghiệp, đầy đủ tính năng và SEO Tối ưu hóa. Magazine WordPress Theme dễ dàng thích nghi trên điện thoại di động và máy tính để bàn hoặc bất kỳ thiết bị nào khác. Theme với nhiều tùy biến và kết nối mạng xã hội như Facebook, Google+, twitter, Pinterest, rss, Skype, Vimeo, dribble, flickr, LinkedIn, YouTube và Adsense. Nó hỗ trợ tất cả các tính năng tuyệt vời WordPress theme hoàn toàn miễn phí để viết blog.

Tải theme miễn phí || Demo

3. Hiero

hiero.png

Hiero là một theme tạp chí tuyệt vời cho trang web WordPress với thiết kế đầy màu sắc và các chi tiết táo bạo trong nội dung. Bố trí Responsive, bài thumbnails, hãy cảm nhận những tính năng mà theme mang lại.

Tải theme miễn phí || Demo

4. Surfarama

surfarama.png

Surfarama là theme với thiết kế táo bạo và thú vị trong đó sử dụng các phong cách bố trí dạng box trên trang chủ và các trang chuyên mục để làm nổi bật hình ảnh, nội dung trực quan. Nó hoàn hảo cho các trang du lịch và phong cách tạp chí blog nặng về hình ảnh. Theme có tùy biến cao với khả năng tải lên biểu tượng của riêng bạn, thiết lập màu nền (hoặc hình ảnh), màu sắc chủ đề chính và thậm chí cả mã màu các loại mà không có bất kỳ mã yêu cầu.

Tải theme miễn phí || Demo

5. Magazine

Magazine.png

Magazine WordPress theme là một theme wordpress omega xây dựng với Bootstrap 3, kiểu dáng đẹp và mạnh mẽ, đáp ứng mọi thiết bị và trình duyệt…

Tải theme miễn phí || Demo

Hy vọng với bộ sưu tập theme bên trên sẽ có theme phù hợp với mục đích và yêu cầu của bạn. Nếu bạn có theme mới tối ưu ngại gì bạn không chia sẻ với mình!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chia sẻ: - Theo dõi Máy tính & Wordpress trên: Theo dõi Máy tính & Wordpress trên Google News

2 thoughts on “5 theme wordpress miễn phí đẹp và đáp ứng”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top