Nhanh tay nhận ngay giao diện blog huuthuan.net cực ngầu

[Chia sẻ giao diện] Nhanh tay nhận ngay giao diện blog huuthuan.net – Trải qua bao nhiêu thăng trầm và sóng gió thật sự để duy trì trang blog này mình tốn không ít thời gian, hiện tại blog vẫn tăng trưởng đều và có vị trí xếp hạng cũng tương đối chấp nhận được, để đạt được thành quả như ngày hôm nay cũng chính nhờ các bạn đã ủng hộ và khích lệ. Nhưng thật sự mình không biết là có bỏ rơi nó như những “đứa con” trước đây mình đã xây dựng hay không? có thể lắm chứ? nhưng dù sao cũng phải cố gắng duy trì đến khi nào thật sự cảm thấy không có khả năng nữa!

Như các bạn đã từng theo dõi trang blog này trước đây nó có tên miền là it60s.org tuy nhiên sau một thời gắn bó với tên miền này mình đã quyết định chuyển sang tên miền huuthuan.net bởi lẽ những bài viết trên trang blog này mang tính cá nhân là chính vì thế huuthuan.net là sự lựa chọn để mình tiếp tục phát triển. Từ khi ra mắt huuthuan.net mình cũng chưa có món quà gì tặng cho các bạn thôi đành lấy chính cái giao diện mình đang dùng làm quà cho các bạn!

Nhận ngay giao diện blog huuthuan.net

Nói là nhận quà tuy nhiên để nhận được các bạn cũng cần thực hiện cho mình một số yêu cầu sau, bởi lẽ giao diện này mình xây dựng theo cá nhân cũng tốn không ít công sức, nếu bạn thật sự cần giao diện này thì hãy thực hiện các bước dưới đây để nhận được giao diện này.

nhận ngay giao diện blog huuthuan.net
Nhận ngay giao diện blog huuthuan.net

#1 Giới thiệu về giao diện

Giao diện được xây dựng trên Genesis Framework gồm 2 File:

(1) Giao diện “cha” Genesis được cập nhật tự động khi có phiên bản mới.

(2) Giao diện con “Magazine Pro” đã được chỉnh sửa theo nhu cầu cá nhân giống như giao diện huuthuan.net đang sử dụng.

#2 Làm sao để nhận giao diện miễn phí

Như mình đã nói vì là giao diện được thêm bớt và chỉnh sửa theo nhu cầu của cá nhân vì thế nếu bạn nào thật sự cần và dùng thì hãy lấy nó về bằng cách sau.

(1) Chia sẻ bài viết này lên tường của bạn (Facebook hoặc Google) sau đó hãy sao chép liên kết chia sẻ dán vào khung bình luận bên dưới để làm bằng chứng (mục đích của việc này chỉ là muốn giới thiệu trang Web đến mọi người một tí).

(2) Bạn hãy đăng ký nhận bài viết mới nhất bên thanh Sidebar phía bên trái trang Web (chỉ cần gõ địa chỉ Email và nhấn Đăng ký ngay).

(3) Khi bạn để lại bình luận trong phần Email nhớ nhập Email cho chính xác để mình gửi toàn bộ 2 File giao diện về Email của bạn.

Chỉ đơn giản thế thôi là bạn có ngay giao diện huuthuan.net, mong các bạn thông cảm bởi lẽ mình không thể chia sẻ trực tiếp liên kết download trong bài viết, chỉ bạn nào thật sự cần thì mình mới chia sẻ.

#3 Lưu ý

Khi mình chia sẻ giao diện này các bạn không được dùng nó vào mục đích thương mại bởi lẽ cũng có một số bạn có nhã ý mua giao diện này nhưng mình không bán và mình sẵn lòng chia sẻ nếu thật sự cần và dùng đúng mục đích.

Chương trình đã kết thúc – Mình sẽ mở lại chương trình khi có sự kiện nào đó, cảm ơn các bạn đã tham gia chúc các bạn nhiều thành công và may mắn!

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

177 thoughts on “Nhanh tay nhận ngay giao diện blog huuthuan.net cực ngầu”

   1. – Đang gặp vấn đề với phần Seach. không hiển thị kết quả.
    – Mình đã xem bài hướng dẫn >> Cách tích hợp công cụ tìm kiếm google vào wordpress , đã làm theo nhưng không được.

    – Hiện phần code mình có mỗi một tập tin page_google_search.php.
    Bác giúp mình với.

    1. Bạn vào trang quản trị wordpress > vào Pages (trang) > tạo một trang mới > đặt tên là search sau đó dán đoan mã google search của riêng bạn vào 😀

 1. Chào bác.

  Nhận được theme của bác chia sẻ rồi nhưng không biết tại sao sau khi update Genesis lên 2.5 thì trong bài viết chỉ hiển thị tới phần Author thôi, còn comment thì mất tiêu. Bác có cách nào xử lý lỗi này không? mình tham khảo với.

  Thanks

   1. Admin cho mình hỏi một chút về cách sử dụng theme. Mình muốn tùy chọn số hiển thị ngoài trang chủ không biết có phải tùy chỉnh trong phần theme setting không? Mình vào đó chỉnh lại nhưng nó chỉ hiển thị mặc định là 5 bài.
    https://ibb.co/jJhB0v

    1. Mình cũng đang dùng Ftech đây. Không biết admin dùng gói gì host gì ở đó. Thấy web admin view 1 tháng cũng >200K => ngày cũng tầm 6K view. Vào vẫn thấy mượt mà, hehe!!

   1. Mình làm đến bước tìm file searchform.php thì không thấy, hình như ad đã chuyển nó vào file funtion.php rồi thì phải. Mình thấy có đoạn code này:
    $form = ” . $label . ‘

 2. Khi dùng theme. Mình bị trường hợp đã thêm ảnh feature image nhưng vẫn không thấy hiển thị ngoài trang chủ

    1. Hi..hi!! Mình cũng dần có thói quen search từ khóa cộng với huuthuan.net vì những bài hướng dẫn rất dễ hiểu. Ak mình thấy nhiều trang cũng dùng genis Framework thấy họ tùy chỉnh lại phần menu khi rê chuột vào sẽ đổi màu. Ví dụ trang http://chiasewp.com Theo cảm nhận cá nhân mình thấy như vậy hấp dẫn hơn. Không biết admin có thể tùy chỉnh được phần này không?

 3. Cho mình hỏi thêm một chút, là child theme magazine -pro mình có thể tự thêm code bình thường. Và như đã nói ở trên theme tự update khi có phiên bản mới. Vậy những code ở trong child theme sẽ không bị mất?

  – child theme magazine -pro sử dụng cũng tương tự như child theme của những theme khác?

  1. Bác chưa làm đúng theo yêu cầu, tuy nhiên cũng đã gửi cho bác – Bác check mail nhận theme nhé 😛 – Cảm ơn bạn đã tham gia chương trình 😛

   1. Bác cho hỏi cách nào khắc phục lỗi “cannot modify header information – headers already sent by (output started at … wp-includes/pluggable.php”. Mình dùng gói Managed WordPress. Dùng trên localhost thì ko sao,hix

    1. Để khắc phục lỗi Khắc phục lỗi Cannot modify header information bạn xem các cách sau:

     + Phương án 1:gặp các lỗi này, trước tiên thì kiểm tra đơn giản bằng các trình soạn thảo như notepad, notepad++ xem có các ký tự lạ trong tập tin PHP không.

     +Phương án 2: Sử dụng lệnh

     ob_start(); ( chèn vào đầu file php )

     ob_end_flush(); ( chèn vào cuối file php )

     – Gọi hàm ob_start(); ở đầu file, hàm ob_start() có tác dụng khởi động vùng đệm của server để chứa tạm thời nội dung echo (xuất) vào đó.
     – Gọi hàm ob_end_flush(); ở cuối file, hàm ob_end_flush() dùng để đưa dữ liệu từ vùng đệm của server về lại phần nội dung.

     +Phương án 3: Nếu bạn có quyền thiết lập file php.ini của server

     Thiết lập lại thuộc tính output_buffering= ON trong file php.ini

 4. cái mà điều khiển máy tính từ xa á hả bác? để e tải xuống, khi nào rãnh bác gửi mail cho e nhé hihi. cảm ơn bác trước nha, à mà bác ở đâu thế? 😀

    1. cái mà điều khiển máy tính từ xa á hả bác? để e tải xuống, khi nào rãnh bác gửi mail cho e nhé hihi. cảm ơn bác trước nha, à mà bác ở đâu thế? ?

    2. hehe quê gốc vậy thôi a, chớ nhà e chuyển vào Bình Thuận sống lâu rồi. Giờ e học ở SG, đến giờ còn k biết Hoài Nhơn là chổ nào luôn. Chắc khi nào phải tìm về cội nguồn thôi ahihi.
     mà a làm giáo viên hả?

   1. Mình thì không dùng Hosting đó nên cũng ko làm link ref làm gì, nói chung trang blog này tạo ra để thỏa đam mê viết thôi chứ kiếm tiền thì cũng chưa quan tâm lắm 😛

   1. e đã đăng kí.
    e không rành wp lắm, e cài theo 2 file của bác rồi, mà bài viết, menu, slibar..mọi thứ nó rối nùi hết, giờ không biết làm sao hết ạ :((

 5. Chúc bác chạy event thành công nha 😛 e thì không khoái mấy theme không được update lắm 😛 Mà không hiểu sao bác với bác tịnh nguyễn thích bắt làm toán vậy. mỗi lần comment là lại phải lôi toán lớp 1 ra đọc lại 😛

  1. Bác cứ đùa em hoài, update ở đây là chỉ update ở theme gốc thôi nhé! Còn giao diện con không có vấn đề gì cả. vì thế khi giao diện gốc Update không có ảnh hưởng gì cả nhé bởi lẽ khi thay đổi hay tùy chỉnh đều thực hiện trên giao diện con nhé 😛

    1. Akismet nó chặn SPAM ko hiển thị thôi thì phải, có thể do xài gói miễn phí nên ko ngăn được.

     Comment bằng tool thì nó là SPAM nhưng bình luận vẫn đc gửi đi. Database của mình có thể bị phình to. Bác có thể xem bài chia sẻ của e về vấn đề này trong phần “hỏi đáp” trên hocban.vn nhé !

    2. haha bác xem có gây thù chuốc oán với ai không. chứ e thấy bác Hiếu ở wpcanban có bắt làm toán đâu. vẫn sống khỏe mạnh đấy thôi 😛

   1. Nay thấy cái dạng spam này nhiều nhiều rồi đây một ngày cũng đến 5, 6 cái nếu tắt đi phép làm toán cũng được vài chục cái 😛

  2. chưa sài cái theme genesis bao giờ. nay e mới đc nhận bộ theme genesis đầy đủ. cứ nghĩ nó đơn giản như theme từ mythemeshop. ai ngờ mở các file lên để tùy chỉnh thì thấy nó trắng trơn hết. không biết giờ e mạo muội xin bác share e theme của bác được không nhỉ. bản cũ cũng được. chủ yếu e muốn tìm hiểu cách bác code với cái loại theme như thế này 😛 chứ file nào cũng trắng trơn hết e chả biết sửa kiểu gì luôn @@

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top