Nhanh tay nhận ngay giao diện blog huuthuan.net cực ngầu

[Chia sẻ giao diện] Nhanh tay nhận ngay giao diện blog huuthuan.net – Trải qua bao nhiêu thăng trầm và sóng gió thật sự để duy trì trang blog này mình tốn không ít thời gian, hiện tại blog vẫn tăng trưởng đều và có vị trí xếp hạng cũng tương đối chấp nhận được, để đạt được thành quả như ngày hôm nay cũng chính nhờ các bạn đã ủng hộ và khích lệ. Nhưng thật sự mình không biết là có bỏ rơi nó như những “đứa con” trước đây mình đã xây dựng hay không? có thể lắm chứ? nhưng dù sao cũng phải cố gắng duy trì đến khi nào thật sự cảm thấy không có khả năng nữa!

Như các bạn đã từng theo dõi trang blog này trước đây nó có tên miền là it60s.org tuy nhiên sau một thời gắn bó với tên miền này mình đã quyết định chuyển sang tên miền huuthuan.net bởi lẽ những bài viết trên trang blog này mang tính cá nhân là chính vì thế huuthuan.net là sự lựa chọn để mình tiếp tục phát triển. Từ khi ra mắt huuthuan.net mình cũng chưa có món quà gì tặng cho các bạn thôi đành lấy chính cái giao diện mình đang dùng làm quà cho các bạn!

Nhận ngay giao diện blog huuthuan.net

Nói là nhận quà tuy nhiên để nhận được các bạn cũng cần thực hiện cho mình một số yêu cầu sau, bởi lẽ giao diện này mình xây dựng theo cá nhân cũng tốn không ít công sức, nếu bạn thật sự cần giao diện này thì hãy thực hiện các bước dưới đây để nhận được giao diện này.

nhận ngay giao diện blog huuthuan.net
Nhận ngay giao diện blog huuthuan.net

#1 Giới thiệu về giao diện

Giao diện được xây dựng trên Genesis Framework gồm 2 File:

(1) Giao diện “cha” Genesis được cập nhật tự động khi có phiên bản mới.

(2) Giao diện con “Magazine Pro” đã được chỉnh sửa theo nhu cầu cá nhân giống như giao diện huuthuan.net đang sử dụng.

#2 Làm sao để nhận giao diện miễn phí

Như mình đã nói vì là giao diện được thêm bớt và chỉnh sửa theo nhu cầu của cá nhân vì thế nếu bạn nào thật sự cần và dùng thì hãy lấy nó về bằng cách sau.

(1) Chia sẻ bài viết này lên tường của bạn (Facebook hoặc Google) sau đó hãy sao chép liên kết chia sẻ dán vào khung bình luận bên dưới để làm bằng chứng (mục đích của việc này chỉ là muốn giới thiệu trang Web đến mọi người một tí).

(2) Bạn hãy đăng ký nhận bài viết mới nhất bên thanh Sidebar phía bên trái trang Web (chỉ cần gõ địa chỉ Email và nhấn Đăng ký ngay).

(3) Khi bạn để lại bình luận trong phần Email nhớ nhập Email cho chính xác để mình gửi toàn bộ 2 File giao diện về Email của bạn.

Chỉ đơn giản thế thôi là bạn có ngay giao diện huuthuan.net, mong các bạn thông cảm bởi lẽ mình không thể chia sẻ trực tiếp liên kết download trong bài viết, chỉ bạn nào thật sự cần thì mình mới chia sẻ.

#3 Lưu ý

Khi mình chia sẻ giao diện này các bạn không được dùng nó vào mục đích thương mại bởi lẽ cũng có một số bạn có nhã ý mua giao diện này nhưng mình không bán và mình sẵn lòng chia sẻ nếu thật sự cần và dùng đúng mục đích.

Chương trình đã kết thúc – Mình sẽ mở lại chương trình khi có sự kiện nào đó, cảm ơn các bạn đã tham gia chúc các bạn nhiều thành công và may mắn!

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Bài viết có ích cho bạn?

Average rating / 5. Vote count:

177 bình luận về “Nhanh tay nhận ngay giao diện blog huuthuan.net cực ngầu”

Viết một bình luận