Cách sử dụng tính năng hẹn giờ gửi thư trên Gmail đơn giản

[Thủ thuật Internet] Hướng dẫn cách sử dụng tính năng hẹn giờ gửi thư trên Gmail đơn giản – Đây là một tính năng mới mà Google đã cung cấp trong bản cập nhật Gmail mới đây đánh dấu mốc 15 năm phát triển, thật sự tính năng này rất hữu ích đối với những ai muốn gửi nội dung vào ngày giờ trong tương lai. Tính năng này được xem là rất tiện lợi để soạn thảo và gửi văn cho đối tác đối với những người thường xuyên di chuyển qua các múi giờ khác nhau, hoặc thiết lập lời nhắc cho bạn bè và gia đình.

Việc sử dụng tính năng hẹn giờ gửi Email vô cùng đơn giản chỉ cần vài thao tác cơ bản là bạn có thể đặt lịch gửi nội dung vào bất kỳ thời gian nào trong tương lai. Tuy nhiên tính năng này đang được Google cập nhật vì thế việc không xuất hiện tính năng này trong quá trình soạn thảo Email là điều hiển nhiên, nếu bạn chưa thấy tính năng này bạn cần phải chờ đợi một vài hôm nhé!

Sử dụng tính năng hẹn giờ gửi thư trên Gmail

Trong bài viết trước đây về thủ thuật máy tính mình có hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi máy in không đặt được mặc định mã lỗi Error 0x00000709 giúp bạn có thể khắc phục lỗi không thể đặt mặc định máy in trên Windows, tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng tính năng hẹn giờ gửi thư trên Gmail đơn giản.

Đầu tiên bạn tiến hành soạn một nội dung thư cần gửi, sau đó bạn nhìn xuống cạnh nút Gửi (Send) bạn sẽ thấy một dấu mũi tên nho nhỏ hãy kích vào nó và chọn “Schedule send”.

sử dụng tính năng hẹn giờ gửi thư trên Gmail
Sử dụng tính năng hẹn giờ gửi thư trên Gmail

Một cửa sổ lịch hiện ra bạn có thể chỉ định cụ thể ngày, giờ hoặc chọn khoảng thời gian như sáng, trưa hay chiều.

hen gio gui email 1

Thực hiện xong bạn sẽ thấy thông báo về mốc thời gian sẽ được gửi cho người nhận.

hen gio gui email 2

Tất nhiên bạn có thể tắt máy tính và làm công việc khác, đến thời gian chỉ định nội dung thư sẽ được tự động gửi cho người nhận một cách an toàn và nhanh chóng. Quá đơn giản để bạn có thể sử dụng tính năng hẹn giờ gửi thư trên Gmail phải không.

Bạn có thể xem chi tiết cách sử dụng tính năng này trong hình động bên dưới!

hen gio gui email

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ:

2 thoughts on “Cách sử dụng tính năng hẹn giờ gửi thư trên Gmail đơn giản”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Ưu đãi Hosting, VPS đầu năm 2023 lên đến 50% + Bộ quà tặng Wordpress lên đến 1600$
Khuyến mãi hấp dẫn