Top 5 theme wordpress miễn phí đẹp nhất năm 2015

Top 5 theme wordpress miễn phí đẹp nhất năm 2015 – WordPress là một nền tảng mạnh mẽ nhất để phát triển các trang web. Có rất nhiều Theme WordPress có sẵn trên Internet và đó là khó khăn để cho bạn có sự lựa chọn tốt nhất. Dưới đây là bộ sưu tập với 5 theme xinh đẹp và thanh lịch WordPress theme 2015 cho blog của bạn. Những theme WordPress miễn phí với các tính năng phong phú, đa mục đích và đáp ứng linh hoạt Thích hợp cho mọi doanh nghiệp, cơ quan, Small Biz, các doanh nghiệp, các blogger – Bất cứ ai và tất cả mọi người!

Những theme WordPress miễn phí dưới đây với tính năng phong phú, đa mục đích và đáp ứng linh hoạt Thích hợp cho mọi doanh nghiệp, cơ quan, Small Biz, các doanh nghiệp, các blogger – Bất cứ ai và tất cả mọi người! Cung cấp cho trang web của bạn một cái nhìn đẹp và sang trọng và tất cả là miễn phí.

Top 5 theme wordpress miễn phí đẹp nhất năm 2015

1. AccessPress Lite

AccessPress Lite là theme với đa chức năng phù hợp cho các trang web kinh doanh, thiết kế rất chuyên nghiệp và rất nhiều tính năng hữu ích như một theme cao cấp – và mạnh mẽ với bảng bảng điều khiển để quản lý theme được tích hợp! Nó có lẽ là theme miễn phí với hầu hết các tính năng phong phú với rất nhiều sự kiện hữu ích với tùy chọn bố trí, bố trí các danh mục, bố trí blog, bố cục ảnh, bài viết trên trang chủ, liên hệ nhanh, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, thanh trượt đầy đủ chiều rộng, bố trí thành viên nhóm nghiên cứu đặc trưng, bố trí bên, nhiều bố cục trang chủ… Nó hoàn toàn được đáp ứng, WooCommerce tương thích, bbPress tương thích, dịch sẵn sàng, trình duyệt tương thích, SEO thân thiện, hỗ trợ RTL.

AccessPress-Lite

Tải theme miễn phí tại đây || DEMO

2. Arcade Basic

Một theme HTML5 nhẹ và hoàn toàn đáp ứng. Sử dụng các tùy biến theme để thêm logo, bố trí trang, chiều rộng trang web của bạn và nhiều hơn nữa. Với các dạng bài hỗ trợ, chẳng hạn như: Video, Image, Aside, Status, Audio, Quote, Link và Gallery. Tương thích với bbPress & BuddyPress. Được xây dựng bằng cách sử dụng Sass, Compass và Bootstrap 3. Sử dụng Google Fonts để cải thiện khả năng đọc chữ và hoạt động hoàn hảo trên các trình duyệt máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị cầm tay.

Arcade.jpg

Tải theme miễn phí tại đây || DEMO

3. Enigma

Enigma là một theme đa năng cực kỳ siêu nhanh với mã hóa & thiết kế được chăm chút rất công phu. Bạn có thể sử dụng nó cho các trang web kinh doanh, viết blog hoặc bất kỳ loại nào khác. Được thiết kế Responsive và linh hoạt dựa trên Bootstrap framework CSS tự động điều chỉnh trang web của bạn với các thiết bị di động và máy tính để bàn hoặc bất kỳ các thiết bị nào khác.

Enigma-Free-Theme.jpg

Tải theme miễn phí tại đây || DEMO

4. GeneratePress

GeneratePress là một theme nhanh, nhẹ được xây dựng dựa trên HTML5 và CSS3 khuôn khổ cho phép bất cứ mọi người tạo ra một trang web hoàn toàn độc đáo một cách dễ dàng. Sử dụng Customizer bạn có thể chuyển đổi GeneratePress để đáp ứng nhu cầu của bạn trong vài phút. GeneratePress giúp website của bạn thân thiện hơn với di động, W3C Markup Validated, Schema.org dữ liệu tích hợp, thân thiện với công cụ tìm kiếm, trình duyệt tương thích (bao gồm IE8 +), WooCommerce tương thích và BuddyPress

GeneratePress.jpg

Tải theme miễn phí tại đây || DEMO

8. Accesspress Parallax

AccessPress Parallax là một theme WordPress đẹp với thiết kế hiện đại. Thiết kế Parallax đã trở nên phổ biến và đã được thông qua vì hiệu ứng 3D rất tốt, bạn có thể thêm một số hiệu ứng để sản phẩm của bạn nổi bật, đó là cách tốt nhất để quảng bá, bạn có thể thiết kế với sự tương tác người dùng làm cho người truy cập tò mò, bất ngờ…

Đây có lẽ là theme đẹp nhất với tính năng phong phú và hoàn toàn miễn phí với các tính năng như: hoàn toàn đáp ứng, tùy chọn theme, thanh trược đặt trưng, các dịch vụ / nhóm / blog / danh mục đầu tư / layout, bản đồ google tích hợp, tùy chỉnh biểu tượng logo / fav, CSS hình ảnh động, thân thiện với SEO, dịch sẵn sàng, hỗ trợ RTL, tùy chỉnh CSS / JS và nhiều hơn nữa!

AccessPress-Parallax.jpg

Tải theme miễn phí tại đây || DEMO

Vậy bạn đã chọn được theme cho mình chưa, nếu chưa hãy nhanh tay chọn một theme phù hợp với mục đích sử dụng của bạn nhé ./.

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Ưu đãi Win, Office, Virus lên đến 90%. Bảo hành trọn đời, 1 đổi 1 nếu có lỗi xảy ra.
Khuyến mãi hấp dẫn