5 theme đẹp, miễn phí Responsive WordPress 2015

Mã nguồn WordPress được xây dựng trên  nền tảng CMS và được ưa thích nhất trên thế giới. Do sự phổ biến và phát triển của WordPress CMS, các theme được xây dựng đặc biệt làm cho các trang web được xây dựng bởi WordPress đạt được danh tiếng đáng kể trên thị trường. Người dùng yêu WordPress bởi vì tính dễ dàng để thiết lập và nó có thể được sử dụng để tạo ra một trang web hoặc blog cá nhân, trang web của công ty…

Tuy nhiên, chất lượng các theme WordPress miễn phí không phải là dễ dàng để tìm thấy các chức năng cao cấp đó là lý do tại sao tôi quyết định thu thập một số theme miễn phí WordPress tốt nhất. Hầu hết các theme dưới đây với các tính năng đáng kinh ngạc chắc chắn nó sẽ thổi vào tâm trí của bạn một luồng cảm hứng mới. Vì vậy, đây là danh sách các theme WordPress miễn phí tốt nhất mà bạn có thể sử dụng cho dự án của bạn.

5 theme đẹp, miễn phí Responsive WordPress 2015

Zerif Lite

5 theme đẹp, miễn phí Responsive WordPress 2015

Zerif Lite là một theme được tối ưu hóa code và hiện đại rất thích hợp cho các chủ đề như: Công ty, sản phẩm trưng bày, danh mục đầu tư cá nhân và doanh nghiệp. Zerif Lite được tối ưu hóa để hỗ trợ nhiều plugin WordPress như WooCommerce cho Thương mại điện tử và WPML plugin để tạo ra trang web WordPress đa ngôn ngữ. Chủ đề này với SEO thân thiện, tối ưu hóa cho tất cả các thiết bị di động và được W3C xác nhận là chuẩn theme

MORE INFO / DOWNLOAD || DEMO

Constructzine Lite

5 theme đẹp, miễn phí Responsive WordPress 2015 2

Constructzine Lite là một theme WordPress đẹp và đáp ứng đầy đủ phù hợp cho các trang web của công ty. Theme này có thiết kế hình ảnh hoàn hảo hiển thị tuyệt vời trên điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính để bàn. Cài đặt theme có thể được tinh chỉnh thông qua bảng điều khiển tùy chọn đơn giản nhưng mạnh mẽ. Constructzine Lit có menu xã hội, footer và các khu vực tiện ích sidebar. Nó được thiết kế và phát triển để được sử dụng cho các trang web kinh doanh, nhưng nó có thể được sử dụng cho blog cá nhân, danh mục đầu tư, sở thích hoặc bất kỳ trang web khác.

MORE INFO / DOWNLOAD || DEMO

Simple Theme

5 theme đẹp, miễn phí Responsive WordPress 2015 3

Duyên dáng và đáp ứng được xây dựng trên khuôn khổ v3.x front-end của Bootstrap, các theme với thết kế đơn giản hiển thị tuyệt vời trên điện thoại di động nhỏ nhất và màn hình máy tính để bàn lớn nhất. Với bảng điều khiển tùy chọn theme cung cấp cho bạn khả năng quản lý đầy đủ những cái nhìn và cảm nhận của trang web. Frontpage mẫu cung cấp các tùy chọn để hiển thị một Parallax-style hay banner tĩnh cùng với các trang tính năng, nội dung trang, và một bố cục bài tùy chỉnh. Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress hiện đại chuyên nghiệp, thì đây là một chủ đề bạn không thể bỏ qua.

MORE INFO / DOWNLOAD || DEMO

Opulus Theme

5 theme đẹp, miễn phí Responsive WordPress 2015 4

Opulus là hoàn toàn đáp ứng và được xây dựng trên front-end Bootstrap framework sử dụng HTML5 hợp lệ. Điều này đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ trông tuyệt vời nhất trên các thiết bị di động nhỏ nhất và màn hình máy tính để bàn lớn nhất. Với lựa chọn từ sáu tùy chọn bố trí danh mục. Sự mạnh mẽ từ bảng điều khiển tùy chọn theme sẽ cho phép bạn thay đổi giao diện trang web của bạn và cảm nhận bằng cách chọn từ hơn 100 fonts và kết hợp màu sắc vô hạn.

MORE INFO / DOWNLOAD || DEMO

Dazzling Theme

5 theme đẹp, miễn phí Responsive WordPress 2015 5

Dazzling là một theme WordPress miễn phí tuyệt đẹp dựa trên Bootstrap 3, đó là nền tản dành cho sự thân thiện với các thiết bị điện thoại di động. Các chủ đề đi kèm với một tùy chọn toàn màn hình trượt đặc trưng, ​​rất tiện ích trong việc xây dựng các lĩnh vực kinh doanh hoặc các trang web giới thiệu.

MORE INFO / DOWNLOAD || DEMO

Bài viết có ích cho bạn?

Average rating / 5. Vote count:

Viết một bình luận