Cách tải themes & Plugins WordPress Premium miễn phí ngàn đô

[Chia sẻ giao diện] Giới thiệu dịch vụ cho phép tải themes & Plugins WordPress Premium miễn phí – Tuần này công việc của mình khá bận, cứ bù đầu vào làm báo cáo, thống kê không có thời gian nhiều cho trang blog nhỏ bé này? vì thế bài viết không ra đời thường xuyên được, cảm thấy bức rức khó chịu lắm các bác ạ, và cũng tình cờ ngồi lướt Web mình bắt gặp được một trang chia sẻ themes & Plugins WordPress Premium khá thú vị! Và mình không bỏ lỡ “chộp ngay” và chia sẻ với các bạn, nếu các bạn muốn trải nghiệm kho giao diện, plugin cao cấp khổng lồ thì đây là một cơ hội bạn không thể bỏ qua, bạn không cần phải bỏ ra một khoản phí nào cả mà vẫn có thể sử dụng themes & Plugins WordPress Premium.

Trong bài viết trước đây về chia sẻ themes mình có giới thiệu với các bạn 5 giao diện mới với thiết kế đơn giản và chuẩn SEO giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho trang Web của mình, và trong bài viết này bạn sẽ cảm thấy thích thú khi biết mình không phải bỏ ra một khoản phí nào mà vẫn có thể sử dụng themes & Plugins WordPress Premium.

Dịch vụ cho phép tải themes & Plugins WordPress Premium miễn phí

Với hơn 1126 Premium WordPress Themes & Plugins và WooCommerce Extensions & Themes! Thật sự đây là một dịch vụ chia sẻ miễn phí bạn không thể bỏ qua, với hầu hết các themes & Plugins WordPress Premium của các nhà cung cấp lớn như WooThemes, iThemes, Gravity Forms, Obox Themes, WPML, WPMU DEV, Elmastudio, Graph Paper Press, AppThemes, Elegant Themes đều có mặt trên trang này! Vậy còn chờ đợi gì nào hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu dịch vụ chia sẻ này!

Đầu tiên hãy truy cập vào liên kết này: https://goo.gl/K04ox8

#1 Cách đăng ký tài khoản

Sau khi truy cập vào liên kết trên bạn hãy đăng ký một tài khoản bằng cách kích vào “Free Membership”, tiếp tục hãy kéo xuống phía bên dưới lúc này bạn hãy điền vào mẫu Form các thông tin theo yêu cầu bao gồm:

First Name: Tên của bạn

Last Name: Họ của bạn

Email Address: Địa chỉ Email đang sử dụng

Username: Tên đăng nhập

Country: Quốc gia bạn đang sinh sống

tải themes & Plugins WordPress Premium miễn phí

Tải themes & Plugins WordPress Premium miễn phí

Sau khi hoàn thành các thông tin nhấn “Submit Form” lúc này hãy truy cập vô tài khoản Email để kích hoạt tài khoản. Nhấn vào liên kết được cung cấp để kích hoạt tài khoản.

Tiếp tục bạn hãy đặt mật khẩu cho tài khoản (bạn nên đặt mật khẩu có chữ cái, ký tự đặc biệt và chữ số). Sau khi đặt mật khẩu xong nhấn “Reset Password”.

Và mật khẩu mới của bạn được tạo, tiếp tục nhấn “Log in” để đăng nhập vào tài khoản vừa tạo, hãy điền tên tài khoản hoặc Email sau đó nhập mật khẩu và nhấn “Log in”.

#2 Tải themes & Plugins & Woocommerce Extensions WordPress Premium

Sau khi đăng nhập thành công, hãy chọn “Repository” lúc này bạn sẽ thấy themes & Plugins & Woocommerce Extensions WordPress Premium miễn phí, hãy chọn khu vực mà bạn muốn tải về máy.

Ở đây tôi chọn “Premium WordPress Themes” và bạn sẽ thấy một danh sách themes cao cấp miễn phí, tải về và sử dụng ngay đi nào.

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản là bạn có thể tải themes & Plugins & Woocommerce Extensions WordPress Premium miễn phí chất lượng cao. Quá đơn giản để bạn có thể sở hữu themes & Plugins & Woocommerce Extensions WordPress Premium miễn phí phải không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

38
bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

avatar
12 Comment threads
26 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
14 Comment authors
Tom TranTomThành Thái BlogAnh KimGóc công nghệ Recent comment authors
newest oldest most voted
Tom
Guest
Tom

Chào bác,

Nãy thử Forgot Password thì nhận được cái này
The email could not be sent.
Possible reason: your host may have disabled the mail() function.

Bác còn account nào không share mình cái ạ, trang này chức năng gởi mail bị disable rồi, nên ko đăng ký thành viên mới được nữa -_-

Cảm ơn bác

Anh Kim
Guest
Anh Kim

bạn cho hỏi, nếu tải theme và plugin ở trang này về. sau này có phiên bản mới mình có update trực tiếp được không, hay lại phải vào trang trên download phiên bản mới và làm thủ công. Cảm ơn

sửa lỗi wordpress
Guest

Hi Anh Thuan, cho em hỏi trang mà a share có tin tưởng không ạ ? có dính shell không ? sao mà họ rảnh share free dạ ^^ tại em phải mua mấy chục USD cái theme này đấy ^^

cát thạch anh
Guest

Xin cảm ơn

Anh
Guest
Anh

Em muốn upload theme lên wordpress nhưng nó bảo phải là tài khoản premium mới có quyền upload anh oi =((

huy
Guest

nguồn theme này không có themeforest hay junkietheme hả anh ơi ???

Thanks anh!

Thành Thái Blog
Guest

Cần themeforeset và junkie thì liên hệ mình nhé 🙂

Hai Lúa
Guest

Lúc trước free, giờ các theme đẹp, nổi tiếng, Premium nó đem qua phần Special Gifts phải trả phí rồi.

giam gia
Guest

Oh, hay quá , toàn them đẹp, cám ơn anh

Bùi Công Luận
Guest

Như này thì mấy bạn bán theme đói rồi 😀

Vũ
Guest

Wow, too good to be true!

Cao Hiếu
Guest

Có plugin vào hay code nào làm được đánh số trang và có chữ đọc thêm k bác. Cái theme của e k có, bấm trang trước trang sau mắc mệt :v

https://uphinhnhanh.com/image/b3RQ0

Đàm Ngọc Duy
Guest

Quá tuyệt vời bác. cảm ơn bác nhiều nha.