Kiếm tiền với Spider Online miễn phí uy tín

Kiếm tiền với Spider Online miễn phí uy tín, hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn một hình thức kiếm tiền mà không phải làm gì cả, chỉ cần máy tính có mạng lướt Web, xem phim, xem tin tức là bạn có tiền. Đây là một hình thức khá mới mẻ họ trả tiền cho bạn bằng cách sử dụng băng thông nhàn rỗi, công việc của bạn là chỉ cần cài đặt ứng dụng và đăng ký tài khoản để kiếm tiền mà thôi.

Spider là gì?

Spider.com là một dịch vụ proxy cung cấp hơn 70 triệu IP từ các quốc gia khác nhau, tận dụng băng thông nhàn rỗi Spider đã biến những băng thông này thành tiền và bạn có thể kiếm tiền với Earn™ Spider?

Với Earn™ Spider bạn không cần phải làm bất cứ việc gì? Tất cả những gì bạn cần làm một chiếc máy tính chạy hệ điều hành windows và kết nối Internet. Công việc còn lại Spider sẽ làm cho bạn! Bạn có biết rằng Spider giúp các công ty du lịch quản lý hơn 100.000.000 giá vé thay đổi hàng ngày trên hàng trăm trang web và máy tính của bạn có thể giúp họ thu thập giá vé, bạn có thể kiếm được $5 – $60 một tháng mà không phải làm bất cứ việc gì?

Kiếm tiền với Spider Online miễn phí

Như mình đã đề cập bên trên bạn sẽ nhận được tiền khi bạn sử dụng máy tính có kết nối mạng, Earn™ Spider sẽ tận dụng băng thông nhàn rồi để trả tiền cho bạn, họ sẽ trả $1,50 cho mỗi 10GB dữ liệu băng thông nhàn rỗi.

Đầu tiên bạn cần đăng ký một tài khoản miễn phí trên Earn™ Spider bằng cách kích chọn vào liên kết bên dưới.

Lưu ý: Nhấp vào liên kết bên dưới bạn sẽ nhận nay 5$ vào trong tài khoản.

kiem tien voi spider online mien phi

Nhấn vào nút “Claim $5 now” để mở tài khoản và nhận ngay 5$ trong tài khoản.

kiem tien voi spider

Điền thông tin đăng ký tài khoản gồm:

 • Name: Điền họ và tên không dấu
 • Email: Gõ địa chỉ Email của bạn
 • Password: Điền mật khẩu

Nhấn Signup để đăng ký tài khoản, sau đó bạn hãy đăng nhập vào tài khoản vừa đăng ký bạn sẽ thấy giao diện quản lý tài khoản.

Lúc này bạn sẽ thấy 5$ đã được cộng vào tài khoản của bạn, tiếp tục trên Menu bên trái bạn nhấn Download để tải ứng dụng kiếm tiền miễn phí về máy tính.

kiem tien voi spider 2

Bạn tiến hành cài đặt ứng dụng một cách thông thường, sau khi cài đặt xong bạn sẽ thấy giao diện ứng dụng như hình bên dưới.

kiem tien voi spider 3

Hãy nhập tài khoản Email và mật khẩu sau đó nhấn Submit là được. Sau đó bạn hãy nhấn dấu X để đóng cửa sổ ứng dụng là được. Lúc này ứng dụng sẽ chạy ngầm trên hệ thống của bạn và nó sẽ tự động kiếm tiền miễn phí cho bạn.

Để xem thông tin ứng dụng bạn có thể chuột phải vào biểu tượng ứng dụng dưới thanh Taskbar lúc này bạn sẽ thấy thông tin tài khoản cũng như thông tin điểm bạn kiếm được.

kiem tien voi spider 4

Tăng thu nhập với Earn™ Spider

Ngoài việc kiếm tiền bằng cách tận dụng băng thông nhàn rỗi, bạn có thể kiếm tiền từ việc giới thiệu người dùng bạn sẽ được hưởng phần trăm từ người mà bạn đã giới thiệu được với các cấp độ như sau.

 • Giới thiệu người đầu tiên kiếm được 25% thu nhập trực tiếp của họ.
 • Cấp độ thứ hai kiếm được 10% thu nhập trực tiếp của người được giới thiệu.
 • Cấp độ 3-4 sẽ kiếm được 5%.
 • Cấp độ 5-10 sẽ kiếm được 1%.

Ví dụ: Nếu bạn giới thiệu được 1 người bạn sẽ nhận được 25% thu nhập từ họ, và người mà bạn giới thiệu họ tiếp tục giới thiệu được người dùng bạn sẽ nhận được 10% thu nhập, cứ thể bạn sẽ phân cấp lên đến cấp độ 10 theo tỷ lệ mà bạn nhận được nhé.

//Bạn là một Blogger bạn muốn kiếm tiền bằng hình thức đánh giá sản phẩm? vậy sao bạn không trãi nghiệm với hình thức kiếm tiền với intellifluence bằng cách Review sản phẩm.

Earn™ Spider hoạt động như thế nào?

Spider.com thu thập dữ liệu hàng ngày trên Internet. Các nhà cung cấp dịch vụ Internet thường có các gói dữ liệu lớn với hạn ngạch khổng lồ mà không bao giờ được sử dụng hết. Họ sẽ tận dụng những hạn ngạch dư thừa này và tạo ra tiền một cách thụ động, họ sẽ trả $1,50 cho mỗi 10GB dữ liệu.

Spider.com được sử dụng bởi ai?

Spider.com được sử dụng bởi các nhà nghiên cứu từ các công ty Du lịch, thương mại điện tử, quảng cáo và web tình báo. Các công ty này trích xuất thông tin chi tiết từ web để cho phép nghiên cứu thị trường, thông tin chi tiết về mua sắm bí mật, ngăn chặn gian lận quảng cáo, bảo vệ thương hiệu, thông tin định giá, tổng hợp giá vé du lịch và dịch vụ giám sát SEO.

Bạn kiếm được bao nhiêu từ giới thiệu?

Bạn kiếm được 25% thu nhập suốt đời từ người giới thiệu! Nhưng nó thậm chí còn tốt hơn, bạn có thể nhận nhiều hơn thu nhập từ bạn bè của bạn bè! Dưới đây là bảng phân tích nhanh về số tiền bạn kiếm được dựa trên số cấp độ họ đang ở trong cây giới thiệu từ bạn:
– Mức đầu tiên là 25%.
– Mức thứ hai là 10%.
– Mức 3 và 4 là 5%
– Mức 5 đến 10 là 1%

Máy tính có an toàn hay không?

Spider.com không thu thập và chia sẻ thông tin cá nhân hoặc thông tin máy tính của bạn. Nghiên cứu mà Spider.com thực hiện hoàn toàn là thu thập thông tin từ các trang web mở miễn phí dành cho các nhà nghiên cứu cần nhiều dữ liệu.

Làm thế nào để được thanh toán?

Bạn sẽ được thanh toán qua tài khoản PayPal của bạn trong phần cài đặt tài khoản. Khi bạn đủ 20$ thì bạn có thể rút tiền về tài khoản Paypal.

Earn™ Spider có làm chậm kết nối?

KHÔNG. Họ đã thử nghiệm và thấy rằng kết nối không hề bị chậm. Bạn sẽ không bao giờ nhận thấy lưu lượng truy cập bị gián đoạn hay chập chờn, bạn có thể trãi nghiệm và cảm nhận.

Kết luận

Ngay bây giờ bạn có thể thử nghiệm với hình thức kiếm tiền khá độc đào này rồi đấy, công việc của bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng và không làm gì khác ngoài việc chờ đợi mà thôi, nếu bạn có nhiều mày tính nhàn rỗi thì đây là một lợi thế vô cùng hoàn hảo, tuy không bao nhiêu nhưng bạn có thể tận dụng để kiếm thêm thu nhập. Bạn đánh giá như thể nào về hình thức kiếm tiền như thế này? hãy để lại bình luận của bạn bên dưới nhé. Chúc các bạn vui vẻ.

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chia sẻ: - Theo dõi Máy tính & Wordpress trên: Theo dõi Máy tính & Wordpress trên Google News

8 thoughts on “Kiếm tiền với Spider Online miễn phí uy tín”

 1. mình cài đặt xong app rồi,nhưng kích vào icon income trên desktop nó lại ko ra gì.ko hiểu tại sao

   1. Có chạy.nhưng ko có login email vào app đc.nghĩa là bật máy thì app chạy.reset máy thì tiền ở app cũng về ban đầu luôn.nó ko có tài khoản ở app để mà cộng dồn.login trên web vẫn đc.nhưng ko có hiện bước nhập email.mật khẩu để submit giống như bạn viết phía trên

     1. Nếu đang bật máy thì có tăng lưu lượng.tiền có tăng.nhưng lúc tắt máy.rồi bật lại.trên web lại trở về 5 đô.như kiểu là mình chơi game nhưng ko đăng nhập tài khoản ấy.lúc bật máy là lại reset từ đầu

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top