Tình yêu chẳng bao giờ là mãi mãi

[Tâm sự độc giả] Tình yêu chẳng bao giờ là mãi mãi – Tình yêu một đề tài muôn thuở của cuộc sống, tình yêu là một cảm xúc không thể diễn tả bằng lời mà nó xuất phát từ sâu thẳm con tim, khi yêu ai cũng từng đau khổ, hạnh phúc và lạc lối, tôi là người thực tế, tôi chưa bao giờ kỳ vọng vào việc hạnh phúc hiện tại sẽ kéo dài mãi mãi. Hoặc người đàn ông hiện tại sẽ mãi tử tế và chân thành như phút giây hiện tại, có hay không sự tồn tại mãi mãi một tình yêu chỉ có cuộc sống với cho ta nhận ra?

Tôi chỉ mong một điều, trong quãng thời gian yêu nhau, không đủ chân thành thì cũng đừng kèm cặp thêm dăm ba điều gian dối. Không thể hết lòng thì cũng đừng giả tạo oanh liệt nói rất yêu. Nhưng cũng tự hỏi rằng những điều gian dối đó có làm ảnh hưởng đến mối quan hệ sau này hay không, hay chỉ đơn giản là để làm người mình yêu phải lo lắng trước những việc mình đang làm (đừng như mối tình không tên).

Tình yêu chẳng bao giờ là mãi mãi
Tình yêu chẳng bao giờ là mãi mãi

Tình yêu chẳng bao giờ là mãi mãi

Đừng có biện minh cho sự đổ vỡ của tình yêu? tình yêu ấy khi xưa sao đẹp thế? nay tại sao trong mỗi mắt của mỗi người nó thành ra sự cay đắng, nghiệt ngã đến mức nghẹt thở, khi yêu chỉ mong sao trong một cuộc tình, không dám mong đi cùng nhau đến cuối đời, vì sự đời vô thường, hôm nay thế này, ngày mai đổi khác, không ai có thể biết trước. Chỉ mong quãng đường đi cùng nhau, không có thêm người thứ ba xuất hiện, bấy nhiêu là đủ. Có ai biết sự xuất hiện đột ngột ấy làm cho mối tình kia tan thành mây khói.

Mỗi một người có một suy nghĩ khác nhau, khi ở bên nhau đừng đòi hỏi sự tương đồng tuyệt đối, mà hãy mong cầu sự hòa hợp triệt để, sự hòa hợp sẽ có khi cả hai biết cảm thông và yêu nhau nhiều, hợp những gì vốn có. Trong một cuộc tình, ai rồi cũng có một lần bước sai, một lần cầm được làm lại. Con người ta ai rồi cũng có lần “ngu”, nhưng không có nghĩa được phép “ngu” cùng một lí do thêm một lần nữa. Tha thứ và bao dung là cần thiết, nhưng nếu lặp lại quá nhiều lần thì chính là nhu nhược và ngu xuẩn.

Nếu đến lúc một trong hai hết yêu, thì hãy thẳng thắn nói với nhau câu ly biệt. Đừng lừa dối, đừng che đậy cảm xúc bản thân đã thay đổi. Bởi tình yêu không phải thứ có thể lấp liếm mà “Chỉ mong quãng đường mình đang đi cùng nhau, chúng ta đều thấy nhau là người tuyệt vời nhất”.

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

6 thoughts on “Tình yêu chẳng bao giờ là mãi mãi”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Mua Hosting + VPS được hoàn tiền + Bộ quà tặng hơn 800$ cho Wordpress.
Khuyến mãi hấp dẫn