Thông cáo về việc chuyển đổi sang tên miền mới

[Tâm sự tôi] Thông cáo về việc chuyển đổi sang tên miền mới – Chào các bạn vào một ngày cuối năm 2016 chuẩn bị đón một năm mới 2017 ngồi suy nghĩ trong một năm qua mình đã làm được những gì để rồi giờ đây ngồi thơ với thẩn thế này. Bỗng dưng trong đầu lóe lên ý nghĩ sao không mình không thay đổi một cái gì đó thế là suy nghĩ hoài không biết thay cái gì đây? cái gì gắn bó với mình nhất từ trước đến giờ mỗi khi buồn tâm sự với nó? không ai khác ngoài trang blog thủ thuật của mình!

Như mình đã chia sẻ trước đây về sự ra đời của nó đến nay cũng được hơn 2 năm rồi với chút thành tích kém cõi như xếp hạng Alexa hiện tại trên thế giới là 243,181 và ở Việt Nam là 2,419 nói chung cũng quá “bàu nhàu” nhưng mình cũng không quan tâm đến vấn đề đó, mình chỉ nghĩ sao những bài viết của mình có ích cho độc giả khi áp dụng là được rồi (tuy cũng có những lời chê bai), nhưng có chê bai thì mới cải thiện được chất lượng bài viết (và khi thay đổi đừng có hối tiết về quyết định của mình).

Thông cáo về việc chuyển đổi sang tên miền mới 1
Thông cáo về việc chuyển đổi sang tên miền mới

Chuyển đổi sang tên miền mới

Mình nhớ lúc đầu viết bài hình như là đi sao chép từ các trang là nhiều sau này mới biết việc sao chép là tệ hại đến nhường nào như bài viết không có chất lượng, không được công cụ tìm kiếm để ý đến nhiều tệ hại hơn nữa còn bị mất từ khóa, thế ra mình phải bỏ thời gian cũng gần ngót cái thời gian đi copy để chỉnh sửa, xóa bỏ những bài viết kém chất lượng và viết theo phong cách riêng của mình thế là từ đó trang Web của mình tăng trưởng đều đều.

Vì sao chuyển sang tên miền mới? có lẽ các bạn cũng đang thắc mắc? đầu tiên đó là mình muốn thay đổi, thứ hai như bạn thấy trang web của mình có rất nhiều chuyên mục không liên quan đến thủ thuật vì thế mình cảm thấy tên miền cũ không còn phù hợp nữa và mình cảm thấy nó phù hợp với trang cá nhân hơn nên mình quyết định chuyển sang tên miền mới theo tên cá nhân của mình, điều cuối cùng là thích “phá phách” để có kinh nghiệm sau này và thế là địa chỉ tên miền mới huuthuan.net ra đời thay thế it60s.org!

Kết luận

Nói chung với những gì đạt được từ trước đến hiện tại mình cảm thấy hài lòng cho dù sau này thế nào mình cũng cố gắng duy trì trang web này dù biết tự bỏ tiền túi ra để phục vụ chia sẻ và phục bạn đọc là điều hơi “ngông” nhưng làm những điều mình thích đó là phong cách sống hiện đại!

Cuối cùng không có gì hơn rất mong các bạn ủng hộ trang web của mình để có động lực trên con đường chia sẻ, giao lưu, học hỏi… Mọi đóng góp, ý kiến, khen chê mong các bạn góp ý để trang Web ngày càng được hoàn thiện hơn sau này.

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Thích thì nhích:
Thông cáo về việc chuyển đổi sang tên miền mới 2
Pin Share
guest
20 Bình luận
Newest
Oldest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Thinh Nguyen Van
5 năm trước

Mình xin một backlink qua comment. Chúc blog của bạn ngày càng phát triển

Nhật Đẹp Trai
5 năm trước

Yep, tên miền mới ngắn gọn dễ nhớ, chúc blog ngày càng phát triển và đẹp trai hơn 😀

Ngoc Blue
5 năm trước

Chúc bạn Thuần năm mới nhiều thành công với tên miền mới nhé 😀

Nguyễn Cao Tiến
5 năm trước

Ô, vừa đổi tên miền mới à. Sao lại thế, đang ngon mà. Nhưng thấy tên miền này cũng mang thương hiệu đấy. Cố lên nhé, chúc bác thành công hơn 🙂

Ngoc Blue
5 năm trước

Tên miền dễ nhớ hơn, chúc blog ngày càng phát triển nhé 😀

Ngoc Blue
5 năm trước
Reply to  Hữu Thuần

Không làm biếng viết bài là được rồi 😛

Tịnh Nguyễn Blog
5 năm trước

Quyết định này được đó bác, dạo trước em nhập tên miền của bác là it360s.org cơ

Tịnh Nguyễn Blog
5 năm trước
Reply to  Hữu Thuần

Chuẩn bị ăn Tết rồi bác, ăn Tết trên blog trước, haha ! Bác bài gì ngày Tết cho vui ?

Tịnh Nguyễn Blog
5 năm trước

Ò ò, Tết thì chụp ảnh úp lên khoe với bạn bè thôi..haha !

Tịnh Nguyễn Blog
5 năm trước

Chưa có bạn gái mới chụp thả thính chứ, có rồi đâu có điều kiện thả thính chứ :p

Scroll to Top
AZDIGI MỪNG SINH NHẬT + DỊCH VỤ MỚI + GIẢM TRỌN ĐỜI 80% 50% 40% + Bộ quà tặng hơn 1.000$ cho Wordpress.
This is default text for notification bar