Cách cài đặt font chữ mặc định cho Microsoft Excel

[Thủ thuật Office] Cài đặt font chữ mặc định cho Microsoft Excel – Khi bạn làm việc với Excel mỗi lần làm việc bạn bạn phải tùy chỉnh font chữ, cỡ chữ … mà mình muốn sử dụng và mỗi lần làm việc với bảng tính mới là bạn phải thay đổi Font chữ, cỡ chữ… Vậy phải làm sao đây? Việc cài đặt font chữ mặc định sẽ giúp bạn không cần phải chọn Font chữ cho việc soạn thảo bạn không phải chỉnh sửa font chữ sau mỗi lần đánh văn bản. Vậy để mặc định font chữ trong Microsoft Excel bạn phải làm sao?

Trong bài viết trước đây về thủ thuật Office mình có hướng dẫn các bạn cách đặt font chữ mặc định cho Microsoft Word giúp bạn có thể tự định nghĩa Font chữ mặc định cho ứng dụng soạn thảo văn bản Microsoft Word tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt font chữ mặc định cho Microsoft Excel.

Cài đặt font chữ mặc định cho Microsoft Excel

Như vậy để mặc định Font trong Microsoft Excel phải làm sao? Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách cài đặt font chữ mặc định cho Microsoft Excel trong từng phiên bản.

Đối với Microsoft Excel 2003

Đầu tiên vào Menu Tool > Kích chọn Options > Kích chọn “tab General” > tại mục Standard Font > lựa chọn font chữ và cỡ chữ rồi nhấn OK.

mac-dinh-font-microsoft-excel 1

Đối với Microsoft Excel 2007

Đầu tiên nhất nút Office Button hình tròn > chọn Excel Option > Kích chọn “Tab Popular” > Sau đó tìm thuộc tính “When creating new workbooks” > lựa chọn font chữ và cỡ chữ rồi nhấn OK

mac-dinh-font-microsoft-excel-1 1

Đối với Microsoft Excel 2010, 2013

Bạn hãy mở Microsoft Excel lên > Sau đó Kích chọn File sau đó chọn Options.

excel1
Cách cài đặt font chữ mặc định cho Microsoft Excel

Cửa sổ Excel Options hiện ra tại cửa sổ này bạn chọn “tab General” sau đó trong mục “When creating new workbooks”, tại ô “Use this font” bạn kích vào mũi tên để chọn font chữ muốn cài làm mặc định, bạn chọn cỡ chữ tại mục font, sau đó nhấn Ok và nhấn Ok để kết thúc quá trình cài đặt.

Và bước cuối cùng là bạn khởi động lại Excel và xem thành quả nào. Quá đơn giản để bạn có thể cài đặt font chữ mặc định cho Microsoft Excel phải không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ: - Theo dõi Máy tính & Wordpress trên: Theo dõi Máy tính & Wordpress trên Google News

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top