Chèn mặt cười cho bài viết wordpress sinh động hơn

Làm cho bài viết wordpress sinh động hơn – Sau một thời gian sử dụng mã nguồn WordPress để tạo blog cá nhân mình cảm thấy mã nguồn này cực kỳ mạnh mẽ nó đáp ứng hầu hết các yêu cầu để người sử dụng có thể xây dựng một trang Web, blog một cách nhanh chóng mà không cần phải biết nhiều về lập trình. Với sự hỗ trợ lên đến hàng ngàn các thành phần mở rộng đáp ứng cho người dùng có thể tùy biến giao diện theo mục đích riêng bên cạnh đó bạn sẽ dễ dàng hơn với việc lựa chọn từ kho giao diện đồ sộ tương thích cho mọi loại blog, website hiện nay!

Trong bài viết trước mình có hướng dẫn các bạn một thủ thuật WordPress đó là cách khắc phục lỗi không tải được ảnh trong WordPress giúp bạn có thể nhanh chóng khắc phục hiện tượng không tải được hình ảnh trong WordPress, tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm cho bài viết trong WordPress trở nên sinh động hơn bằng cách chèn các biểu tượng mặt cười vào bài viết WordPress!

Làm cho bài viết wordpress sinh động hơn

Mặc định WordPress đã tích hợp sẵn bộ mặt cười trong khi viết tuy nhiên số lượng không đáng kể và nó không được kích hoạt vì thế gây khó khăn cho việc sử dụng các biểu tượng mặt cười để khắc phục nhược điểm trên hãy sử dụng Plugin TinyMCE Emoticons để tạo bài viết của sinh động hơn, đỡ nhàm chán với các mặt cười ngây ngô, ngộ nghĩnh. Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách sử dụng Plugin TinyMCE Emoticons để làm cho bài viết wordpress sinh động hơn!

Các tính năng:

Người dùng có thể thêm biểu tượng cảm xúc từ bài viết và màn hình trang bằng cách sử dụng các biểu tượng cảm xúc

Với ba bộ biểu tượng cảm xúc khác nhau đã được cài đặ sẵn (cơ bản, hoạt hình, phác thảo

Bạn có thể kích hoạt các bộ cảm xúc từ trang quản lý Plugin

Đầu tiên bạn có thể truy cập vào liên kết này để tải Plugin về máy tính và tiến hành cài đặt Plugin. Nếu bạn chưa nắm rõ về cách cài đặt Plugin cho mã nguồn WordPress thì có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cài đặt Plugin với các cách chi tiết!

Sau khi cài đặt xong và Kích hoạt bạn sẽ thấy xuất hiện thêm một Menu có tên TinyMCE Emoticons trong Menu Setting > Kích chọn vào TinyMCE Emoticons để lựa chọn các mặt cười mà bạn thích!

plugin-mac-cuoi.png

Sau khi chọn xong mặt cười Kích chọn “Save” để sử dụng. Lúc này bạn hãy thêm một bài viết mới > Trên thanh công cụ của cửa sổ soạn thảo bạn sẽ thấy một biểu tượng mặt cười Kích vào đó bạn sẽ thấy tất cả các mặt cười chỉ cần Kích chọn mặt cười yêu thích để chèn vào bài viết là xong!

screenshot-2
Plugin TinyMCE Emoticons làm cho bài viết wordpress sinh động hơn

Để chèn mặt cười vào WordPress hãy sử Plugin TinyMCE Emoticons nó sẽ giúp bạn thêm biểu tượng cảm xúc trong các bài viết và các trang một cách dễ dàng và đơn giản nhất!

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Ưu đãi Win, Office, Virus lên đến 90%. Bảo hành trọn đời, 1 đổi 1 nếu có lỗi xảy ra.
Khuyến mãi hấp dẫn