Tải file bằng IDM khi file được tải bằng trình duyệt Google Chorme

[Thủ thuật hay] Tải file bằng IDM khi file được tải bằng trình duyệt Google Chorme – Bạn có cảm thấy khi tải file bằng Google chrome có quá chậm hay không, và bạn muốn dùng công cụ IDM để tải file này trong khi file này được tải bằng trình duyệt Google Chrome? Có thể nói IDM là công cụ hiện nay giúp bạn tải file một cách nhanh nhất với cơ chế tải file bằng cách chia nhỏ công việc điều này có tác dụng rất lớn đối với việc khi bạn tải các file có dung lượng lớn. Nếu bạn tải file có dung lượng lớn bằng trình duyệt thì lâu lắm đây vậy sao bạn không chuyển sang dùng IDM?

Trong bài viết trước đây về thủ thuật trình duyệt mình có hướng dẫn các bạn cách một số cách tăng tốc trình duyệt Google Chrome giúp bạn có thể tăng hiệu suất trình duyệt Google Chrome với các phương pháp tùy chỉnh đơn giản tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải file bằng IDM khi file được tải bằng trình duyệt Google Chorme.

Tải file bằng IDM khi file được tải bằng trình duyệt Google Chorme

Trong một số trường hợp khi bạn tải các file từ địa chỉ Email thì chương trình IDM này sẽ không bắt được liên kết cho bạn đâu nhé! Tuy nhiên vẫn có cách để bạn có thể sử dụng công cụ tải file nhanh này khi bạn tải file từ địa chỉ Email. Nhìn chung việc tải file bằng công cụ IDM sẽ nhanh hơn rất nhiều sau đây blog thủ thuật sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện thao tác đơn giản này!

Đầu tiên bạn kích chọn vô file cần tải, sau đó bạn sẽ thấy một thông báo trên thanh Bar của Google Chrome

tai-file-bang-idm-thay-the-chorme.jpg

Bạn kích vô “Hiển thị tất cả tải xuống…” Lúc này bạn sẽ thấy các file đang được tải về máy > Sau đó bạn chỉ cần kích chuột phải vào đường Link có màu xanh và kích chọn Download with IDM.

tai-file-bang-idm-thay-the-chorme-1.jpg

Sau đó khung cửa sổ Download của IDM xuất hiện và bây giờ bạn chỉ cần nhấn Start Download là được.

Tải file bằng IDM khi file đang tải bằng trình duyệt Google Chorme

Và lúc này bạn có thể hủy thao tác tải file bằng Google Chrome là được, vì lúc này bạn không cần đến chức năng tải file của Google Chrome. Như vậy với vài thao tác đơn giản bạn có thể chuyển tải file từ Google Chrome sang IDM một cách đơn giản và dễ dàng.

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top