Chuyển PDF sang Word đơn giản nhanh gọn và tiện dụng

Chuyển PDF sang Word đơn giản nhanh gọn và tiện dụng – Để chuyển một file PDF sang một file word bạn có thể sử dụng nhiều cách để thực hiện bạn có thể sử dụng phần mềm của hãng thứ ba hoặc đơn giản nhất là bạn không cần sử dụng phần mềm mà vẫn có thể chuyển đổi từ PDF sang word một cách tương đối và dễ dàng. Hôm nay blog thủ thuật sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển đổi một file PDF sang Word không sử dụng phần mềm, với cách này bạn có thể áp dụng cho những file PDF có dung lượng nhỏ còn những file PDF có dung lượng lớn thì mất khá nhiều thời gian.

Chuyển PDF sang Word đơn giản nhanh gọn và tiện dụng

Chuyển PDF sang Word đơn giản nhanh gọn và tiện dụng

Để chuyển một file từ PDF sang word trước tiên bạn cần truy cập vào địa chỉ sau đây.

https://www.pdftoword.com/

Giao diện trang web xuất hiện, ở giao diện này tương đối đơn giản với 2 phần riêng biệt đó là đầu vào và đầu ra

chuyen-doi-pdf-sang-word.jpg

Đầu tiên là phần đầu vào của chương trình > Phần đầu vào này cũng có rất nhiều tùy chọn để bạn có thể chuyển đổi sang định dạng file khác bạn có thể chọn các file có định dạng như Word, Excel, Powerpoint, PDF.

chuyen-doi-pdf-sang-word-1.jpg

Tương tự bên phần đầu ra cũng như thế cũng có các định dạng file đầu ra giống như đầu vào bao gồm: Word, Excel, Powerpoint, PDF.

chuyen-doi-pdf-sang-word-2.jpg

Giải sử ở đây tôi sẽ chuyển đổi từ định dạng PDF sang WORD thì bên đầu vào tôi sẽ chọn là PDF và bên phần đầu ra tôi sẽ chọn là WORD > Sau khi chọn định dạng xong bạn nhấn chọn Select Your File sau đó bạn dẫn đến file bạn đang lưu trên máy tính.

chuyen-doi-pdf-sang-word-3.jpg

Sau đó bạn gõ địa chỉ Email của bạn vào ô Email converted file to, để khi chuyển đổi xong nó sẽ gửi một đường link về mail của bạn và bạn click vô đường link đó tải về là xong.

Sau khi nhập đầy đủ các thông tin bạn nhấn Convert Now để quá trình chuyển đổi file bắt đầu

chuyen-doi-pdf-sang-word-4.jpg

Bạn đợi một lúc sẽ có thông báo thành công và công việc cuối cùng là bạn hãy vào địa chỉ Email để tải file này về là xong, quá đơn giản phải không nào, ngoài ra bạn có thể chuyển đổi các định dạng khác nhau trên website này bạn chỉ cần chọn định dạng để chuyển và chuyển là xong, chúc bạn thành công ./.

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Mua Hosting + VPS được hoàn tiền + Bộ quà tặng hơn 800$ cho Wordpress.
Khuyến mãi hấp dẫn