Cách đưa Game liên quân Mobile lên máy tính để trải nghiệm

[Thủ thuật hay] Hướng dẫn cách đưa Game liên quân Mobile lên máy tính để trải nghiệm – Có thể nói thể loại Game Mobile đang dần chiếm thế “thượng phong” tuy nhiên với một chiếc điện thoại bé xíu bạn không thể nhồi nhét nhiều Game vào hệ thống được, việc cài đặt nhiều ứng dụng sẽ làm cho chiếc dế yêu của bạn trở nên như một “con rùa”, vậy thay vì bạn chơi game trên điện thoại sao không đưa vào chiếc máy tính với sức mạnh dồi dào, dung lượng lưu trữ cực khủng để thỏa sức trải nghiệm những tựa Game Bom tấn từ Mobile!

Nếu bạn là một tín đồ của Game Mobile thì bạn không thể không biết Game Liên quân Mobile, một Game được phát hành cho các hệ điều hành Android và IOS, là một Game được đánh giá rất cao với chế độ đồ họa và phương thức chơi khá độc đáo… tuy nhiên việc trải nghiệm Game Liên quân Mobile trên di động không được tuyệt cho lắm bởi lẽ màn hình điện thoại khá nhỏ với lại cấu hình điện thoại để đảm bảo chơi Game một cách mượt mà thì cần cũng đến 2GB Ram…

Đưa Game liên quân Mobile lên máy tính

Như vậy với những khó khăn như vậy thì việc trải nghiệm Game trực tiếp trên máy tính là điều nên áp dụng, không chỉ trải nghiệm được chế độ đồ họa, nhân vật, các Skill… mà bạn sẽ cảm thấy mượt mà hơn khi chơi trên máy tính? vậy làm thế nào để đưa Game Liên quân Mobile lên máy tính? Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách đưa Game liên quân Mobile lên máy tính để trải nghiệm.

Để đưa Game Mobile lên máy tính bạn cần cài đặt phần mềm giả lập hệ điều hành Android, hiện nay có rất nhiều phần mềm giả lập, trong đó mình thích nhất là phần mềm NoxPlay, qua trải nghiệm khi sử dụng phần mềm này để chơi Game thì cảm thấy mượt hơn so với các phần mềm khác, cách cài đặt, cách sử dụng, cách cài đặt Game như thế nào?

Đầu tiên hãy vào liên kết này để tải ứng dụng NoxPlay về máy tính, sau khi tải về xong bạn hãy cài đặt phần mềm giống như việc cài đặt các ứng dụng khác! Sau khi cài đặt ứng dụng sau bạn sẽ thấy giao diện ứng dụng như bên dưới > hãy kích chọn vào biểu tượng CH Play để tải game về máy.

Cách đưa Game liên quân Mobile lên máy tính để trải nghiệm
Cách đưa Game liên quân Mobile lên máy tính để trải nghiệm

#Cài đặt Game Liên quân Mobile trên máy tính

Sau khi CH Play mở lên bạn sẽ thấy tựa Game Liên quân Mobile, nếu không thấy bạn hãy gõ vào ô tìm kiếm của CH Play để tìm Game, sau khi tìm được Game hãy kích chọn vào nó!

Cách đưa Game liên quân Mobile lên máy tính để trải nghiệm 2

Trước khi cài đặt Game bạn cần đăng nhập vào tài khoản Google.

Cách đưa Game liên quân Mobile lên máy tính để trải nghiệm 3

Nhấn nút “Existing”, nếu bạn đã có tài khoản Google hoặc nhấn “New” nếu bạn chưa có để tạo tài khoản mới! sau khi đăng nhập tài khoản Google thành công bạn hãy tiến hành cài đặt.

Cách đưa Game liên quân Mobile lên máy tính để trải nghiệm 4

Quá trình cài đặt Game nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền Internet của bạn! Sau khi cài đặt Game xong bạn hãy vào Game và luyện tập.

Cách đưa Game liên quân Mobile lên máy tính để trải nghiệm 5

Trong giao diện Game bạn có thể tùy chỉnh lại các thao tác điều khiển. Để tiến hành cài đặt, bạn hãy bấm vào biểu tượng bàn phím màu xanh để cài đặt các điều khiển.

Cách đưa Game liên quân Mobile lên máy tính để trải nghiệm 6

Lúc này bạn sẽ thấy tổ hợp các điều khiển xuất hiện, hãy kích chọn vào từng khu vực tổ hợp điều khiển để quy định các chức năng tương ứng!

Cách đưa Game liên quân Mobile lên máy tính để trải nghiệm 7

Chẳng hạn như các phím xuất chiêu, mua đồ,… chúng ta chỉ cần nhấn vào chữ A rồi chọn vị trí và nhấn phím tắt trên bàn phím mà bạn muốn chọn.

Cách đưa Game liên quân Mobile lên máy tính để trải nghiệm 8

Sau khi thực hiện xong hãy lưu lại các cài đặt và trải nghiệm Game Mobile trực tiếp trên máy tính của mình!

#Kết luận

Đây được xem là ứng dụng hoàn hảo để bạn có thể chơi các Game Mobile trên máy tính, việc chơi các Game Mobile trên máy tính tương đối mượt mà, tuy nhiên các thao tác sẽ tương đối khó khăn một chút nhưng bạn sẽ quen ngay các thao tác chỉ trong một vài ngày! Bạn cảm thấy thế nào khi sử dụng NoxPlayer để chơi các Game Mobile trên máy tính.

Xin chào các bạn mình có bán các dịch vụ tăng tương tác mạng xã hôi như: Facebook, Ticktok, instagram, Youtube... giá rẻ, đảm bảo chất lượng. Bạn sẽ được hoàn tiền nếu số lượng tăng không đúng yêu cầu, bạn có thể tham khảo tại Subre.xyz !

Bài viết có ích cho bạn?

Average rating / 5. Vote count:

guest
5 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyen Van Thang

Chơi khó lắm

Nam Nguyễn

NoxPlay ngon hơn Bluestacks à anh?

Nam Nguyễn

E hay sử dụng Bluestacks hơn. Để mấy nữa cài thử Nox này coi. Hehe. Thank a đã giới thiệu.

5
0
Hãy bóc tem giúp mình !x
()
x