Coupon Hawkhost tháng 4 giảm đến 40% hosting có coupon trọn đời

[Coupon Hawkhost] Coupon Hawkhost tháng 4 giảm đến 40% hosting có coupon trọn đời – Bạn đang mong chờ điều gì từ các nhà cung cấp dịch vụ hosting mang lại? tiêu chí để bạn lựa chọn hosting như thế nào? có phải bạn muốn trang Web của mình hoạt động liên tục không bị Downtime hay không? hay tốc độ truy cập vào trang Web có nhanh hay không? hay đơn giản bạn muốn tìm kiếm một dịch vụ giá cả rẻ, cấu hình cao? những câu hỏi như thế này hãy để Hawkhost giải quyết cho bạn?

Rõ ràng như bạn biết nếu bạn mua một dịch vụ lưu trữ hosting từ nước ngoài đại loại từ Mỹ và một dịch vụ lưu trữ hosting tin từ các nước châu á như Singapore… thì hiển nhiên một điều rằng với cùng một hạ tầng thì tốc độ truy cập từ Singapore về Việt Nam sẽ nhanh hơn so với tốc độ truy cập từ Mỹ, hay từ Hồng Kong sẽ nhanh hơn so với Singapore…

Cập nhật liên tục Coupon Hawkhost mới nhất

Cập nhật liên tục Coupon Hawkhost mới nhất

#Đánh giá Hawkhost

Để tìm được một hosting nước ngoài có data đặt tại châu á thì không phải dễ dàng bởi lẽ nếu có thì giá cả không hề rẻ tí nào? nhưng đối với Hawkhost thì bạn hãy yên tâm bởi lẽ hiện tại Hawkhost có 7 datacenter thì trong đó có Singapore và Hong Kong nhằm phục vụ cho người dùng Châu Á. Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu các Coupon Hawkhost mới nhất!

#Các thông số cơ bản Share hosting Hawkhost

Tất cả các ổ cứng được sử dụng là SSD

Thời gian Uptime đảm bảo 99,9%

Gói Share hosting có 2 gói và cả hai gói này không giới hạn băng thông. Riêng gói Primary bạn bị giới hạn dung lượng ổ cứng là 10G.

Nếu bạn không hài lòng có thể yêu cầu hoàn tiền trong vòng 30 ngày.

cPanel hỗ trợ cài đặt WordPress dễ dàng với chỉ một cú click.

cPanel có tích hợp Let’s Encrypt SSL (xem thêm bài viết cách cài đặt Let’s Encrypt SSL)

Một điều khá hấp dẫn từ Hawkhost đó là bạn có thể yêu cầu để di chuyển giữa các location để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Ví dụ khi đăng ký bạn chọn datacenter tại Singapore nhưng nếu muốn bạn có thể chuyển sang Hong Kong.

Ngoài ra cPanel có tích hợp ứng dụng backup tự động hàng ngày (R1Soft Backup) giúp bạn dễ dàng khôi phục dữ liệu trong trường hợp không mong muốn. Nói tóm lại đây là một dịch vụ rất chất lượng được cộng đồng Webmaster đánh giá rất cao!

#Sử dụng Coupon từ Hawkhost

Để nhận được Coupon bạn nhấn vào nút nhận Coupon và sau đó sử dụng các Coupon này để hưởng các chế độ khuyến mãi từ Hawkhost.

Sau khi bạn đã đăng ký xong các dịch vụ trong phần thông tin thanh toán hãy điền các mã Coupon được cung cấp tương ứng bên dưới vào ô “Apply Promo Code” và nhấn “Validate code” để hưởng khuyến mãi hấp dẫn.

Coupon Hawkhost mới nhất Share hosting

Vẫn không khác gì các tháng trước tháng này Hawkhost vẫn có các chương trình khuyến mã cực lớn đặc biệt là Shared Hosting là gói có tài nguyên tương tự nhau, không giới hạn số lượng tên miền sử dụng, có hai gói để bạn lựa chọn đó là dung lượng lưu trữ 10GB và không giới hạn.

CouponMô tả
Nhận CouponCoupon Giảm giá 40% hóa đơn đầu tiên Shared Hosting
Nhận CouponGiảm giá 30% trọn đời, coupon cập nhật liên tục
Nhận CouponCoupon Giảm giá 25% trọn đời Shared Hosting
Nhận CouponGiảm giá 35% hóa đơn đầu tiên Shared Hosting

#Coupon khuyến mãi Reseller Hosting

Với gói Reseller Hosting bạn có thể dễ dàng chia nhỏ tài nguyên để cho người khác sử dụng với account cPanel riêng biệt để chia sẻ cho người khác cùng dùng. Bạn cũng cần cân nhắc dung lượng lưu trữ trước khi đăng ký.

CouponMô tả
Nhận CouponCoupon Giảm giá 30% trọn đời Reseller Hosting
Nhận CouponGiảm giá 30% trọn đời, Reseller Hosting gói số 2
Nhận CouponCoupon Giảm giá 30% trọn đời Reseller Hosting gói số

#Coupon khuyến mãi Semi Dedicated

Semi Dedicated là những gói Share Hosting có cấu hình khủng, khả năng chịu tải cực cao, phù hợp cho các trang Web cực lớn với sự quản lý đơn giản!

CouponMô tả
Nhận CouponCoupon Giảm giá 30% trọn đời Semi Dedicated Hosting
Nhận CouponGiảm giá 25% trọn đời Semi Dedicated Hosting

#Coupon khuyến mãi VPS Hosting

Đảm bảo khả năng chịu tải cực cao, toàn quyền quản lý có 3 gói cho bạn lựa chọn.

CouponMô tả
Nhận CouponCoupon Giảm giá 30% trọn đời VPS Hosting

#Hình thức thanh toán

Bạn có thể thanh toán bằng Paypal trong bất kỳ trường hợp nào, bạn đăng ký sử dụng dịch vụ càng nhiều năm bạn sẽ được giảm giá cực lớn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số Coupon hấp dẫn từ các nhà cung cấp khác như Coupon Namecheap, Coupon Stablehost, Coupon Godaddy… Quá đơn giản để bạn có thể hưởng Coupon Hawkhost mới nhất phải không?

Đối với Hawk Host, nếu cần các bạn có thể gửi ticket yêu cầu di chuyển hosting giữa các location khác nhau, ví dụ từ Singapore sang Hong Kong… được nhé. Đến khi nào chọn được location ưng ý thì thôi.

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Show Comments

13 Comments

 1. KeniVinh 03/09/2017
  • Thuần Te Tua 04/09/2017
 2. Cao Vinh Hiếu 08/08/2017
  • Sơn Zim 08/08/2017
   • Cao Vinh Hiếu 08/08/2017
    • Cao Vinh Hiếu 08/08/2017
    • Cao Vinh Hiếu 09/08/2017
    • Sơn Zim 09/08/2017

Leave a Reply