Coupon Hawkhost mới nhất giảm đến 40% trọn đời (cập nhật liên tục)

Coupon Hawkhost mới nhất giảm đến 40% trọn đời (cập nhật liên tục), Bạn đang mong chờ điều gì từ các nhà cung cấp dịch vụ hosting mang lại? tiêu chí để bạn lựa chọn hosting như thế nào? có phải bạn muốn trang Web của mình hoạt động liên tục không bị Downtime hay không? hay tốc độ truy cập vào trang Web có nhanh hay không? hay đơn giản bạn muốn tìm kiếm một dịch vụ giá cả rẻ, cấu hình cao? những câu hỏi như thế này hãy để Hawkhost giải quyết cho bạn?

Rõ ràng như bạn biết nếu bạn mua một dịch vụ lưu trữ hosting từ nước ngoài đại loại từ Mỹ và một dịch vụ lưu trữ hosting tin từ các nước châu á như Singapore… thì hiển nhiên một điều rằng với cùng một hạ tầng thì tốc độ truy cập từ Singapore về Việt Nam sẽ nhanh hơn so với tốc độ truy cập từ Mỹ, hay từ Hồng Kong sẽ nhanh hơn so với Singapore…

[icon name=”envelope-square” prefix=”fas”] Đánh giá cơ bản về Hawkhost

HawkHost là một trong số những nhà cung cấp hosting giá rẻ có location Hong Kong và Singapore, cho tốc độ về Việt Nam cực kỳ nhanh. Đặc biệt, location Hong Kong ít bị ảnh hưởng khi đứt cáp quang biển do có tuyến cáp quang được đặt trên đất liền.

Server HawkH hoạt động trên nền tảng cloud, sử dụng phần cứng mới nhất, ổ cứng SSD, tích hợp nhiều công nghệ tăng tốc website hiện đại như Memcached, Redis, Litespeed Web Server mà giá cả vừa phải.

Coupon Hawkhost moi nhat

[icon name=”check” prefix=”fas”] Các thông số cơ bản Hosting HawkHost

 • Tất cả các ổ cứng được sử dụng là SSD
 • Thời gian Uptime đảm bảo 99,9%
 • Gói Share hosting có 2 gói và cả hai gói này không giới hạn băng thông. Riêng gói Primary bạn bị giới hạn dung lượng ổ cứng là 10G.
 • Nếu bạn không hài lòng có thể yêu cầu hoàn tiền trong vòng 30 ngày.
 • cPanel hỗ trợ cài đặt WordPress dễ dàng với chỉ một cú click.
 • cPanel có tích hợp Let’s Encrypt SSL (xem thêm bài viết cách cài đặt Let’s Encrypt SSL)

Một điều khá hấp dẫn từ Hawkhost đó là bạn có thể yêu cầu để di chuyển giữa các location để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Ví dụ khi đăng ký hosting tại Singapore nhưng nếu có nhu cầu thì bạn có thể yêu cầu họ chuyển về Hong Kong.

Ngoài ra, Hawkhost trang bị hệ quản trị hosting cPanel có tích hợp ứng dụng backup tự động hàng ngày (R1Soft Backup) giúp bạn dễ dàng khôi phục dữ liệu trong trường hợp không mong muốn. Nói tóm lại đây là một dịch vụ rất chất lượng được cộng đồng Webmaster đánh giá rất cao!

[icon name=”heart” prefix=”fas”] Coupon Hawkhost mới nhất

Hiện tại Hawkhost đang vận hành gồm 4 dịch vụ liên quan đến dịch vụ lưu trữ Website ứng với mỗi dịch vụ bạn sẽ nhận được các chương trình ưu đãi khuyến mãi tương ứng như sau.

[icon name=”star” prefix=”fas”] Coupon Hawkhost hosting giảm 40% đầu tiên, 30% trọn đời

Shared Hosting (hay còn được gọi là Cloud Hosting trên HawkHost) có giới hạn tài nguyên tương tự nhau, không giới hạn số lượng tên miền sử dụng, tuy nhiên bạn cần cân nhắc dung lượng giữa 2 gói (10GB và Không giới hạn) để đăng ký.

Danh sách các coupon đang hoạt động:

Nhận Coupon – Giảm giá 30% trọn đời Shared Hosting.
Nhận Coupon – Giảm giá 40% hóa đơn đầu tiên Shared Hosting.

[icon name=”star” prefix=”fas”] Coupon Hawkhost Reseller Hosting

Reseller Hosting có giới hạn tài nguyên server tương tự như những gói Shared Hosting, tuy nhiên điểm khác biệt là bạn có thể chia nhỏ một gói ra thành nhiều gói khác với account cPanel riêng biệt để chia sẻ cho người khác cùng dùng. Bạn cũng cần cân nhắc dung lượng lưu trữ trước khi đăng ký.

Danh sách coupon đang hoạt động:

Nhận Coupon – Giảm giá 30% trọn đời Reseller Hosting.

[icon name=”star” prefix=”fas”] Coupon Hawkhost Semi Dedicated

Semi-Dedicated là những gói Shared Hosting có cấu hình cao hơn, trâu bò hơn, chịu tải tốt hơn. Phù hợp với những site có lượng truy cập vừa và cao. Có location Singapore cho bạn lựa chọn sử dụng.

Danh sách coupon đang hoạt động:

Nhận Coupon – Giảm giá 25% trọn đời Semi-Dedicated.

[icon name=”star” prefix=”fas”] Coupon Hawkhost VPS

Đảm bảo khả năng chịu tải cực cao, toàn quyền quản lý có 3 gói cho bạn lựa chọn, tuy nhiên vì đây là nhà cung cấp chuyên Hosting, nếu bạn muốn sử dụng VPS thì hãy cân nhắc nên sử dụng nhà cung cấp Vultr. Về khuyến mãi VPS rất ít khi có, mình sẽ cập nhật thường xuyên tại đây cho các bạn.

Nhận Coupon – Đang cập nhật….

[icon name=”star” prefix=”fas”] Sử dụng Coupon Hawkhost

Để nhận được Coupon bạn nhấn vào nút nhận Coupon và sau đó sử dụng các Coupon này để hưởng các chế độ khuyến mãi từ Hawkhost.

Sau khi bạn đã đăng ký xong các dịch vụ trong phần thông tin thanh toán hãy điền các mã Coupon được cung cấp tương ứng bên dưới vào ô “Apply Promo Code” và nhấn “Validate code” để hưởng khuyến mãi hấp dẫn.

Coupon tu Hawkhost 1

[icon name=”money-bill” prefix=”fas”] Hình thức thanh toán

Thanh toán được bằng Paypal hoặc thẻ Visa/Master. Nên sử dụng PayPal để thanh toán nhanh gọn, không phải verify phức tạp, bạn đăng ký sử dụng dịch vụ càng nhiều năm bạn sẽ được giảm giá cực lớn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số Coupon hấp dẫn từ các nhà cung cấp khác như Coupon Namecheap, Coupon Stablehost, Coupon Godaddy… Quá đơn giản để bạn có thể hưởng Coupon Hawkhost mới nhất phải không?

[icon name=”plus” prefix=”fas”] Kết luận

Hawkhost là một nhà cung cấp nổi tiếng chuyên về dịch vụ Hosting vì vậy nếu bạn không biết nhiều về cách vận hành VPS thì đây là nhà cung cấp đáng để bạn chọn lựa cho các dịch vụ lưu trữ Web. Giá cả hợp lý, tài nguyên cao, sự ổn định đã tạo nên thương hiệu Hawkhost được nhiều người tin chọn? bạn đang sử dụng dịch vụ lưu trữ Web nào? hãy để lại cảm nhận của bạn bên dưới bình luận nhé, chúc các bạn vui vẻ.

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ: - Theo dõi Máy tính & Wordpress trên: Theo dõi Máy tính & Wordpress trên Google News

50 thoughts on “Coupon Hawkhost mới nhất giảm đến 40% trọn đời (cập nhật liên tục)”

  1. Bên mình cấp dịch vụ cho thuê máy chủ nè, tình hình dịch bệnh này xài trong nước thôi ạ, nước ngoài giờ support chắc nát rùi, có nguy cơ mất dữ liệu nữa.
   Bên em có Fdrive lưu trữ bao nhanh bao ngon trong nước

 1. em thấy hawkhost ngon thật, không biết a Thuần đang dùng host nào thế ạ ? cho em hỏi cái đánh giá sao ở comment này là code như nào ạ ?

 2. Nghe nhà cung cấp này đã lâu, cũng muốn dùng thử nhưng vì chưa làm cái thẻ thanh toán nên dùng tạm hosting Việt Nam vậy. Blog bạn dùng hosting của nhà cung cấp nào vậy?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top