Cách đăng ký hosting Hawkhost chi tiết và đơn giản nhất

[Đăng ký hosting] Hướng dẫn cách đăng ký hosting Hawkhost chi tiết và đơn giản nhất – Như các bạn đã biết hiện nay hosting Hawkhost được cộng đồng webmaster Việt đánh giá rất cao, bởi lẽ Hawkhost có hạ tầng rất tốt được phân bố trên khắp thế giới và châu á của chúng là cũng có được hai hạ tầng được đặt ở Hong Kong và Singapore, cho lưu lượng truy cập tốt nhất từ Việt Nam, và bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ hosting thì ngay bây giờ hãy đăng ký hosting Hawkhost tốt nhất với mức chi phí phù hợp với túi tiền.

Để các bạn dễ dàng hơn trong việc đăng ký dịch vụ hosting Hawkhost trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký dịch vụ hosting từ nhà cung cấp này. Hiện nay trên thế giới có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ hosting để bạn có thể lựa chọn tuy nhiên để có được một cái giá hợp lý, tài nguyên lớn thì hosting Hawkhost là sự lựa chọn tốt nhất bởi lẽ nhà cung cấp dịch vụ Hawkhost chỉ tập trung vào thế mạnh đó là các gói hosting, vì thế chất lượng hosting Hawkhost rất tốt.

Đăng ký hosting Hawkhost chi tiết và đơn giản nhất

Trong bài viết trước đây về giới thiệu các dịch vụ hosting mình cũng có hướng dẫn các bạn cách đăng ký tên miền từ nhà cung cấp GoDaddy giúp bạn có thể dễ dàng đăng ký tên miền với chi phí thấp nhất, tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký hosting Hawkhost chi tiết và đơn giản nhất.

Đầu tiên hãy:  Truy cập vào liên kết này, sau đó hãy kích chọn “Hosting” trên thanh Menu.

Cách đăng ký hosting Hawkhost chi tiết và đơn giản nhất
Cách đăng ký hosting Hawkhost chi tiết và đơn giản nhất

Sau khi kích chọn xong bạn sẽ thấy có 2 gói hosting tương ứng đó là “Primary” và “Professional” tùy vào khả năng tài chính bạn hãy chọn gói hosting cho phù hợp, về cơ bản hai gói này có cấu hình giống nhau chỉ khác ở dung lượng lưu trữ, theo cá nhân của mình nếu ban đầu thì bạn chỉ cần chọn gói “Primary” là “dư sức qua cầu”, nhấn “Sign up now” để đăng ký.

dang ky hosting hawkhost 1 blog thu thuat

Tiếp tục chọn tên miền cho trang Web, có 3 sự lựa chọn đó là:

(1) Đăng ký tên miền mới (register a new domain)

(2) Chuyển tên miền từ nhà cung cấp khác (Transfer your domain from another registrar)

(3) Sử dụng NameServer để cập nhật vào tên miền đã có

Vì tôi đã có tên miền sẵn nên tôi sẽ chọn mục thứ 3 đó là “Update My Nameservers” mới cho tên miền, kích chọn USE để tiếp tục.

dang ky hosting hawkhost 2 blog thu thuat

#Tùy chọn dịch vụ

Trong trang tùy chọn thanh toán bạn lưu ý các mục như sau

(1) Thời gian sử dụng hosting, bạn càng chọn mốc thời gian càng nhiều bạn sẽ được giảm giá càng nhiều (tối đa 2 năm)

(2) Chọn khu vực, nếu bạn đang nhắm nhu cầu là người Việt thì nên chọn Hong kong hoặc Singapore

(3) Sau khi thực hiện xong nhấn “Continue”

Các mục khác bạn không nên chọn, vì đó là những dịch vụ tăng thêm như SSL, thêm dung lượng… nếu bạn không muốn phải trả tiền cao hơn (đối với hosting Hawkhost thì nó đã tích hợp sẵn SSL miễn phí rồi cho nên bạn không cần thêm SSL nữa).

dang ky hosting hawkhost 3 blog thu thuat

#Sử dụng Coupon

Khi bạn đăng ký với các mốc thời gian tương ứng bạn sẽ được giảm theo phần trăm tương ứng, tuy nhiên có những mã giảm giá tốt hơn bạn hãy “Remove Promotion Code”.

dang ky hosting hawkhost 4 blog thu thuat

Sau đó hãy truy cập vào trang này có sẵn các mã giảm giá cho bạn và sử dụng mã giảm giá thích hợp

(1) Dán mã Coupon và áp dụng

(2) Nhấn “Checkout” để tiến hành thanh toán

dang ky hosting hawkhost 5 blog thu thuat

#Form thanh toán

Sau khi thực hiện xong hãy điền các thông tin cần thiết trong mẫu Form dịch vụ và chọn hình thức thanh toán phù hợp nhất, để đơn giản bạn nên chọn Paypal.

dang ky hosting hawkhost 6 blog thu thuat

Sau khi thực hiện xong bạn có thể và trang quản lý để xem thông tin đơn hàng và tiến hành thanh toán cho họ, để dịch vụ được kích hoạt một cách nhanh chóng thì phương thức thanh toán Paypal là nhanh nhất!

Với các dịch vụ khác từ nhà cung cấp bạn cũng thực hiện việc đăng ký tương tự như bên trên, quá đơn giản để bạn có thể đăng ký hosting Hawkhost phải không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chia sẻ: - Theo dõi Máy tính & Wordpress trên: Theo dõi Máy tính & Wordpress trên Google News

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top