Mua 6 năm thanh toán 3 năm khi mua hosting Azdigi

Mua 6 năm thanh toán 3 năm khi mua hosting Azdigi, Đón chào đầu năm mới với nhiều thắng lợi mới Azdigi đang tung ra chương trình khuyến mãi cực xin xò mang tên “Rước lộc đầu năm – nhân 2 ưu đãi”, với chương trình này bạn sẽ có thể hưởng ưu đãi sử dụng miễn phí lên đến 3 năm quá xịn xò phải không nào? chỉ cần bạn bỏ ra một số tiền trong vòng 3 năm bạn sẽ được sử dụng liên tục trong 6 năm với chất lượng dịch vụ “Ngon, bổ, rẻ”.

azdigi hosting uu dai thang 2

Hosting Azdigi ưu đãi như thế nào?

Với chương trình này bạn sẽ có cơ hội nhận được miễn phí thời gian sử dụng hosting từ Azdigi khi bạn đáp ứng một trong các điều kiện sau.

[icon name=”arrow-right” prefix=”fas”] Chương trình chỉ áp dụng cho gói hosting Azdigi Pro vì vậy bạn hãy chọn cho đúng sản phẩm Azdigi Pro, để đến sản phẩm bạn hãy Click vào nút bên dưới. Nhấn vào để đăng ký Azdigi Pro! – Đăng ký ngay Azdigi Pro để nhận ưu đãi. [icon name=”arrow-right” prefix=”fas”] Chương trình chỉ áp dụng khi đăng ký mới dịch vụ. [icon name=”arrow-right” prefix=”fas”] Chương trình khuyến mãi không áp dụng song song với các khuyến mãi khác. [icon name=”arrow-right” prefix=”fas”] Thời gian khuyến mãi bắt đầu từ ngày 21/2/2022 đến hết ngày 28/02/2022.

Nội dung chương trình khuyến mãi hosting Azdigi?

Khi bạn hội tụ đủ các điều kiện trên, khi tiến hành thanh đăng ký và thanh toán bạn sẽ hưởng ưu đãi từ Azdigi cụ thể như sau:

  • Mua 1 năm tặng 1 năm
  • Mua 2 năm tặng 2 năm
  • Mua 3 năm tặng 3 năm
[icon name=”arrow-right” prefix=”fas”] Thời hạn sẽ được cộng vào tự động sau khi dịch vụ được thanh toán.

Có thể nói đầu năm mới Azdigi chỉ tung ra chương trình khuyến mãi với gói hosting Azdigi Pro mà thôi, tuy nhiên nó cũng đủ để làm bạn phải “chú ý” với khuyến mãi khá hấp dẫn này đấy.

//Nếu bạn muốn mua hosting nước ngoài giá tốt chất lượng cao thì có thể tham khảo nhà cung cấp Hawk host với nhiều chương trình ưu đãi khá hấp dẫn.

Kết luận

Gói Azdigi Pro là gói hosting được cung cấp cho những ai muốn xây dựng trang Web ở giai đoạn bước đầu và giai đoạn đang phát triển, với cấu hình mạnh mẽ có thể giúp bạn chạy trang Web một cách hiệu quả. Nếu bạn cảm thấy tài nguyên không đủ thì có thể tham khảo các gói hosting khác chẳng hạn như: Turbo Business Hosting là dịch vụ web hosting cao cấp và mạnh mẽ nhất tại AZDIGI, là giải pháp web hosting được cấp tài nguyên vật lý như một máy chủ ảo riêng (VPS) và được cài sẵn các công nghệ phần mềm tốt nhất.

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chia sẻ: - Theo dõi Máy tính & Wordpress trên: Theo dõi Máy tính & Wordpress trên Google News

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top