Có một giải thoát được gọi là “BUÔNG TAY”

Có một giải thoát được gọi là “BUÔNG TAY” – Tiếp theo dòng tâm sự lan man về cuộc đời của tôi có thể nói nó không quá bình yên và cũng không đến nỗi dữ dội tuy nhiên đâu đó “phản phất” một nỗi niềm trong tiềm thức luôn làm cho tôi phải suy nghĩ lại về những việc đã trải qua để rồi rút ra kinh nghiệm cho riêng mình và nó sẽ là “cái cớ” để “Buông tay” khi không có cách giải quyết!

Cuộc sống là muôn vàn những sự kiện của cuộc đời mà bạn phải trải qua, trong những sự kiện có những cái làm bạn có niềm tin vào cuộc sống tuy nhiên cũng có những cái khiến bạn “Xem thường” cuộc sống và chính cái mà bạn xem thường ấy nó khiến bạn trở nên mạnh mẽ hơn và khi đã vượt qua thì đó không còn là vấn đề khiến bạn mất niềm tin. Tuy nhiên bạn vượt qua nó như thế nào? Có phải bạn đã “Buông tay”

co mot su giai thoat goi la buong tay

Vào năm 2013, “Tôi” trong một buổi chiều mưa ngồi bên tách cafe đen không biết tâm trí đang ở đâu tự nhiên một ý nghĩ hiện về trong đầu hay là mình đi về “nhà” và bắt đầu từ đó suy nghĩ ấy đã “len lõi” trong đầu của tôi dẫu biết rằng nơi này vẫn hấp dẫn đối với mình. Sau hơn 3 tháng suy nghĩ tôi đã quyết định “Buông” tất cả để được cái gọi là về “nhà”.

Nhưng khi nghĩ phải rời xa nơi này thì “lòng” tôi lại thao thức khó tả – nói sao cho đúng nhỉ chắc có lẻ “Khi ta ở chỉ là nơi đất ở khi ta đi đất bỗng hóa tâm hồn”. Và thế là một cuộc chạy đua giữa sự ở lại và rời xa và quyết định cuối cùng cho đến bây giờ tôi cũng không hề hối hận khi ra đi tuy nhiên nếu nói “quên” chắc khó lắm đấy!

Mỗi trải nghiệm về cuộc sống khi bạn trải qua sẽ cho bạn những kinh nghiệm thích đáng để khi gặp lại bạn có thể vững tin bước qua mà không có sự cản trở làm cho bạn phải lùi bước!

Và chắc có lẽ cũng không ít cái cảm giác sẽ thấy người bạn yêu không còn là người mà bạn đã yêu nữa. Bạn sẽ buồn vì họ? Sẽ đau vì không thể yêu người đó nữa? Sẽ tiếc nuối tình yêu đã có? và bạn sẽ khóc về điều đó? Nhưng, hãy nghĩ: Khi bạn yêu họ trước khi chia tay đã có những phút giây hạnh phúc và trọn vẹn và đến giờ họ không còn như thế nữa, hoặc bạn nhận ra họ chưa bao giờ như bạn nghĩ, cũng đừng cảm thấy đau buồn hay nuối tiếc. Và hãy để gió cuốn bay đi…

co mot su giai thoat goi la buong tay.png

Cho dù là cái bóng của hạnh phúc hay bất hạnh. Có những người không bao giờ thoát nổi ra khỏi cái bóng đó để bước đi về phía ngày mai. Nhưng nếu bạn bước qua được thì quá khứ không là gì đối với hiện tại của bạn. Hãy cứ thương nhớ nhưng đừng bao giờ tiếc ngày hôm qua. Ngày hôm qua đã qua rồi…

Ai đó luôn bận lòng với những đố kị, day dứt với những đau khổ, đẫm mình trong nước mắt, giam mình trong những ám ảnh về quá khứ và dằn vặt mình với những yêu thương sẽ không bao giờ có thể hạnh phúc, không bao giờ biết giá trị đích thực của cuộc sống hiện tại và một sớm mai kia khi tất cả sẽ thành hư vô trong đời, tôi mong bạn sẽ mỉm cười. Vì mình đã sống những ngày trọn vẹn… và bạn đã “BUÔNG TAY” khi nó không còn ý nghĩa cho cuộc sống của bạn!

Đó là những gì mà tôi đã học được qua cái gọi là “Cuộc sống” khi không còn lối thoát – Bạn hãy “BUÔNG TAY” để có được một cuộc sống hiện tại được gọi là “Bình Yên”! – Đó là sự suy ngẫm của các nhân!

Kỳ sau

Đừng có tiếc nuối về cái không phải là của mình!

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ: - Theo dõi Máy tính & Wordpress trên: Theo dõi Máy tính & Wordpress trên Google News

2 thoughts on “Có một giải thoát được gọi là “BUÔNG TAY””

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top