Tâm sự buồn: Tháng ba tình còn đâu?

[Tâm sự độc giả] Tháng ba về, lòng tôi lại vương vấn đâu đó một nỗi buồn man mác đến khó tả, chút se se lạnh của tiết trời mùa đông còn sót lại. Chút vương vấn làm tôi nhớ đến ai, một người đàn ông xa lạ, ở đâu đó vẫn còn chút hơi cay của men tình cũ nó làm tôi cảm thấy nhớ, thấy nghẹn ngào và thổn thức! Đời là những ngày dài tôi phải gồng mình để vượt qua, nhưng mỗi khi vượt qua những tưởng sẽ được hạnh phúc sau ngần ấy chuyến tàu lỡ dở thì kết quả vẫn chẳng thể khác được. Cứ ngoan cố chạy đua với định mệnh để rồi vẫn là công cốc, vẫn là an phận với cuộc đời đã được định đoạt.

Qua đêm dài tôi cô đơn tỉnh dậy với những ý nghĩ chập chờn của những kỷ niệm đã qua? một chút nửa vời, nửa lặng nhưng cũng đủ làm quặn thắt nơi trái tim nhỏ, có hay không? chỉ mình tôi cố gắng gượng để bước tiếp trên con đường đã in dấu chân xưa chứ không như trong mong lung cả hai ta cùng nắm tay bước nhẹ dưới những hàng cây với xác lá khô xào xạc, mảng tường rêu đã hóa đen.

Con phố ấy ngơ ngác nghiêng mình đón những cơn gió lạnh cuối mùa đang len lỏi vào từng ngóc ngách, bàn tay ai đang lạnh giá, bờ môi ai khô khốc? Gió lạnh cắt từng khoảng trống khi không có ai bên cạnh làm tâm hồn lạnh buốt, trống rỗng cả tâm can.

Tâm sự buồn: Tháng ba tình còn đâu?
Tâm sự buồn: Tháng ba tình còn đâu?

Tâm sự buồn: Tháng ba tình còn đâu?

Những lời yêu đó có còn không? hay là đã vô tình đánh rơi trên góc phố nào? hay đơn giản chỉ là tình ta quá vội để rồi tình ta lỡ hẹn đôi lòng.

“Góc phố miên man đón gió lạnh

Gió lạnh len lỏi góc phố xưa

Phố xưa mình ai ôm nỗi nhớ

Nỗi nhớ cứ thế theo màn sương”

Ai đổi lòng, ai thay đổi và cớ sao lại chia tay, có phải ai đó đã có một tình yêu mới cuồng nhiệt hơn hay đơn giản chỉ là cảm giác ấy đã nguội? Đôi chân tôi mệt nhoài vì những tháng năm còn mong nhớ đến ai? nhớ đến những ngày nắng tươi cười và bỗng chốc hóa nhạt màu, những ngày xuân rạng rỡ bỗng hóa lụi tàn.

“Anh với tôi sao lại chia tay

Tình tôi còn đầy anh biết không?

Hỏi thôi chứ làm gì anh biết

Biết làm chi khi đã chia tay”

Thôi vậy ai kia cứ đi đi đừng có ngoảnh lại vì ngoảnh lại sẽ lại làm lòng thêm nhói, khi đã quyết định thì ai đó mỗi con đường mà cứ bước tiếp, mà hạnh phúc với những gì mà ai đó tìm kiếm được trên mỗi bước đi. Đừng trao yêu thương đến một ai khi chưa chắc chắn nhưng cũng đừng để người ta quá mong chờ hay kết thúc chuyện tình của anh và em bằng một câu “tạ từ dạo ấy”.

“Yêu thương đã hóa mây bay

Đừng có loay hoay mãi nơi này

Bay đi tìm một chân trời mới

Đón nắng về cho ấm lòng xưa”

Như vậy nhé chuyện tình tháng ba đã hóa mây bay!

Xin chào các bạn mình có bán các dịch vụ tăng tương tác mạng xã hôi như: Facebook, Ticktok, instagram, Youtube... giá rẻ, đảm bảo chất lượng. Bạn sẽ được hoàn tiền nếu số lượng tăng không đúng yêu cầu, bạn có thể tham khảo tại Subre.xyz !

Bài viết có ích cho bạn?

Average rating / 5. Vote count:

guest
6 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
GLU

Hóa mây bay nhưng mà mây bay đi đâu hay lại trở về với mặt đất và ruộng đồng. Vòng tuần hoàn của trời đất là vô tận vì thế hãy cứ tận hưởng cuộc sống và đừng ưu phiền chỉ vì mây đã bay xa

Gia Khánh

Lắm ông hay như vậy lắm :3

Gia Khánh

Đàn ông bh lắm tâm sự hơn cả phụ nữ :3

6
0
Hãy bóc tem giúp mình !x
()
x