Hạnh phúc của tôi đơn giản là vậy!

Tôi biết mình chẳng phải một người hoàn hảo, chẳng phải một người có nhan sắc xinh đẹp, tôi cũng chẳng phải người giỏi giang tới mức có thể thay đổi cả thế giới và tất nhiên, gia đình tôi cũng không thuộc hạng đại gia hay tiểu gia gì? và không hạnh phúc như bao gia đình khác, nhưng tôi có những hạnh phúc nhỏ và đơn giản mà chính cuộc sống đã ban tặng cho tôi, tôi cảm thấy hài lòng với những gì tôi đang có tuy chưa “đâu và đâu”, nhưng nó đủ để tôi nhận ra cuộc sống này có thật nhiều điều để mình tìm kiếm.

Từ nhỏ tôi đã vốn là một đứa trẻ thiếu thốn tình cảm, nên mọi thứ của tôi nó cũng trở nên đơn giản nhưng và những điều đơn giản đó nó làm tôi cảm thấy vui. Tôi chỉ là tôi, một đứa con gái rất bình thường, không đẹp, không giàu có và cũng chẳng giỏi giang, bởi vậy tôi cũng không đặt ra bất cứ tiêu chuẩn trong tình yêu của mình. Tôi không cần anh ta đẹp trai, giàu có, xe đẹp, nhà cao cửa rộng. Tôi muốn yêu một con người bình thường, tôi muốn có một tình yêu bình thường và một hạnh phúc giản đơn.

Hạnh phúc của tôi đơn giản là vậy!
Hạnh phúc của tôi đơn giản là vậy!

Hạnh phúc của tôi đơn giản là vậy!

Điều mà tôi cần duy nhất ở người đó là chỉ là một tình yêu chân thành, thủy chung, thật lòng một chút, không quá nhiều và không quá cầu kì nhưng vẫn làm tôi cảm thấy hạnh phúc. Tôi luôn sợ hơn một tình yêu tạm bợ, thích thì đến, chán thì đi. Cuộc sống này ngắn lắm, cái gì cũng có cái giá của nó vì thế hãy biết quý trọng những người bạn đang quan tâm ta đặc biệt hãy tìm về với gia đình nơi mà ta đã sinh ra và trưởng thành.

Cuộc sống luôn đòi hỏi chúng ta phải hoàn hảo tuy nhiên không có gì là hoàn hảo cả chỉ có ai thích sự hoàn hảo thì mới tìm kiếm giữ cuộc sống bộn bề và để rồi tự hỏi sao không có điều mà mình đang tìm kiếm, để rồi từ đó dằn vặt bản thân, làm khổ bản thân về những điều được xem như là không tưởng kia.

Vì thế mà chúng ta cứ sống đơn giản một chút, tầm thường một chút nhưng mà cũng vẫn khiến ta vui ta hạnh phúc.

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top