Cách kiểm tra website của bạn có đúng chuẩn W3C hay không

Kiểm tra website của bạn có đúng chuẩn W3C – W3C là chuẩn dùng để kiểm tra lỗi HTML, CSS … Với một người thiết kế web chuyên nghiệp không thể nào không biết đến chuẩn W3c, một website đạt chuẩn W3c sẽ được đánh giá cao, và chất lượng, đạt chuẩn này thì web có thể hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt, phục vụ tốt cho seo website. Khi bạn đảm bảo các điều kiện về chuẩn W3C Website của bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích từ chuẩn W3C mang lại như: Website của bạn sẽ thân thiện hơn với các Search Engine (một trong những yếu tố đầu tiên khi SEO website), chạy nhanh hơn, hiển thị tốt hơn trên di động như điện thoại IPad, code website sẽ gọn hơn….

Trong bài viết trước đây mình có hướng dẫn các bạn thủ thuật WordPress cách tối ưu cơ sở dữ liệu cho mã nguồn WordPress giúp cơ sở dữ liệu WordPress của bạn trở nên sạch sẽ và tối ưu hơn tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra một trang Web có đúng chuẩn W3C hay không?

Kiểm tra website của bạn có đúng chuẩn W3C

Như đã đề cập ở trên khi Website của bạn đúng chuẩn W3C bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích vì thế bạn cần kiểm tra Website của mình có đúng chuẩn hay không từ đó đưa ra phương pháp khắc phục nhằm tối ưu cho Website của bạn. Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách kiểm tra website của bạn có đúng chuẩn W3C! Để kiểm tra một website đã đạt chuẩn W3C hay không bạn có thể vào trang web: http://validator.w3.org/ sau đó gõ địa chỉ web của bạn muốn kiểm tra, rồi bấm Check, web sẽ thống kê và hiển thị các lỗi của website bạn

Cách kiểm tra website của bạn có đúng chuẩn W3C hay không

Để kiểm tra một file mã HTML hay CSS bạn có thể nhấn sang sang “tab Validate by File upload” và up file bạn muốn kiểm tra rồi bấm check là được!

Cách kiểm tra website của bạn có đúng chuẩn W3C hay không 3

Ở Tab thứ 3 của site bạn có thể kiểm tra trực tiếp một đoạn code có đúng chuẩn W3C hay không chỉ cần sao chép mã muốn kiểm tra sau đó dán vào ô trống và nhấn Check là được!

Cách kiểm tra website của bạn có đúng chuẩn W3C hay không 4

Sau khi bạn bấm Check nó sẽ tự động kiểm tra Website của bạn có tuân thủ chuẩn W3C hay không nếu có lỗi nó sẽ hiển thị chi tiết cho bạn từ đó bạn có thể tìm cách tối ưu Website!

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Bài viết có ích cho bạn?

Average rating / 5. Vote count:

guest
12 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
kevin

Kaka, cảm ơn ad, đã fixed được hơn chục lỗi rồi
https://silelinhchi.com/

sửa máy in

test cái https://mucinhanoi365.com mà nhiều error quá ạ

Huu Hanh

sau khi test https://sachviet.edu.vn thấy lỗi quá trời luôn
Ad có dịch vụ fix các lỗi này ko?
Nếu có hãy báo phí cho mình nhé [email protected]

Khủng Long

Bạn ơi, thế mình muốn kiểm tra web chuẩn hay không là phải kiểm tra toàn bộ file html/css/js… của website luôn hả ????

Khủng Long

Okay, cảm ơn bạn. Không chuẩn W3C có sao không nhỉ ? Mình check Google.com.vn ra vài chục lỗi

À phần captcha câu hỏi dưới có vấn đề đấy bạn, bạn thử nhập vào 2 số là biết 😀 loay hoay mãi :d

etpepoxy

Bạn kiểm tra giùm mình tại vsao google vẫn ko index website của mình ko. Website của mình http://etpco.vn/.Thank bạn rất nhiều!

12
0
Hãy bóc tem giúp mình !x
()
x