Kiếm tiền trên Blog bằng thông báo đẩy (Push Notification) của DatsPush

[Kiếm tiền Online] Kiếm tiền trên Blog bằng thông báo đẩy (Push Notification) của Datspush – Hj xin chào các anh em đang tham gia thế giới Blog, khi bạn đang đọc bài viết này chắc chắn rằng bạn đang muốn tìm kiếm một hình thức kiếm tiền trên Blog. Xin thưa với các bạn rằng với bài viết này chắc chắn rằng sẽ giúp Blog của bạn đạt được những thành công cho dù không nhiều thì cũng tạm chấp nhận được. Có thể nói đây là hình thức kiếm tiền từ blog khá mới mẻ bằng cách tăng người tương tác trên trang Web bạn lại có được khoản tiền vào ví?

Có thể nói thông báo đẩy đã trở nên quá quen thuộc với chúng ta nó giúp người đăng ký gắn bó và trung thành với thương hiệu của bạn, đồng thời giúp người đăng ký có thể nhận thông tin về thương hiệu và thông báo cho họ về mọi sự kiện mới khi bạn công khai trên hệ thống.

Kiếm tiền trên Blog bằng thông báo đẩy

Hiện nay, có vô số nền tảng cung cấp tính năng thông báo đẩy cho trang Web của bạn, tuy nhiên để có được một dạng thông báo đẩy vừa tăng sự tương tác đồng thời giúp bạn kiếm thêm một khoản tiền nho nhỏ thì với DatsPush là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn?

#DatsPush là gì?

DatsPush là một mạng quảng cáo quốc tế lớn chuyên về thông báo đẩy. Đây là một mạng quảng cáo phát triển trên nền tảng thông báo đẩy, giúp mọi người có thể kiếm tiền từ các trang web và bán lưu lượng truy cập trực tiếp chất lượng cao.

#Các thông tin cơ bản về DatsPush

Ok! chúng ta cùng xác định mức độ phổ biến, thành công và độ tin cậy của DatsPush từ đó bạn có thể đưa ra quyết định cuối cùng cho mình.

#Phổ biến

 • Hơn 1,425,850,519+ hiển thị
 • Dịch vụ trải dài trên 250 quốc gia
 • Giá thầu trung bình 0,0288 $

kiem tien thong bao day

#Mục tiêu

 • Web / Di động
 • Địa lý
 • Nhà mạng / IP
 • Trình duyệt / Nền tảng
 • Nguồn / Khán giả

kiem tien thong bao day 1

#Định dạng

 • Mobile push (Di động)
 • Web push (Web)
 • Rich push (đẩy tùy biến)

kiem tien thong bao day 2

#Loại thông báo

Đẩy di động: Đây là khung hình chữ nhật chứa các thông báo khác nhau xuất hiện ở phía trên màn hình, được gọi là thông báo màn hình trực tiếp.

Đẩy trang Web: Những thông báo này tạo thành các thông báo nhỏ xuất hiện ở góc màn hình ngay cả khi trình duyệt thu nhỏ. Chúng được sử dụng để thông báo cho người dùng về nội dung mới của trang web và gửi thông báo kích hoạt và giao dịch.

Đẩy tùy biến: Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là chọn thiết kế cửa sổ thông báo đẩy và sau đó thiết lập các tập lệnh cần thiết vào trang web của bạn. Đó là tất cả!

#Nổi bật

 • Hơn 250 hình thức quảng cáo theo vị trí địa lý
 • 6% CR trên máy tính
 • 15% CR cho di động

#Thanh toán

CPA: Tất cả các nhà xuất bản đã đăng ký có thể kiếm được khoản thanh toán khi có người nào đó thực hiện hành động. Các tỷ lệ này theo tỷ lệ dựa trên vị trí địa lý được quyết định bởi DatsPush.

Chia sẻ lại: Đây là mô hình chia sẻ doanh thu và đảm bảo rằng bạn được trả tiền cho mỗi lần nhấp vào quảng cáo, được thực hiện bởi những người đăng ký của bạn.

#Tại sao bạn phải dùng DatsPush

 • Toàn bộ rất nhiều trang đích theo chủ đề với CR lên tới 24%;
 • Chấp nhận tất cả các vị trí địa lý;
 • Dễ cấu hình và thiết lập;
 • Thanh toán dựa trên CPA hoặc RevShare (chúng tôi trả cho bạn 75% mỗi lần nhấp do người đăng ký của bạn thực hiện);
 • Các khoản thanh toán “net7” ổn định, nhưng nếu bạn liên hệ với chúng tôi, bạn có thể đàm phán xuống net1. Điều đó có nghĩa là, bạn cũng có thể nhận thanh toán trong từng ngày.
 • Thống kê thời gian thực thuận tiện và dễ hiểu.

#Hướng dẫn đăng ký và kiếm tiền với DatsPush

Đầu tiên hãy truy cập vào liên kết này để đăng ký tài khoản. Hãy điền đầy đủ các thông tin rồi nhấn “SIGN UP”.

kiem tien thong bao day 3

Sau đó hãy truy cập vô tài khoản Email đã đăng ký và kích hoạt nó.

Khi kích hoạt thành công bạn hãy đăng nhập vào tài khoản vừa mới đăng ký, bạn có thể sử dụng Username hoặc Email đã đăng ký để đăng nhập, sau khi đăng nhập thành công bạn sẽ được đưa đến trang quản lý chung, để tạo thông báo cho trang Web bạn nhấn “Create Site”.

kiem tien thong bao day 5

Sau chọn “I have a site” để tạo thông báo đẩy cho trang Web. Nếu bạn muốn quảng bá trang Web (tăng lưu lượng truy cập cho trang Web chọn “I buy traffic”).

kiem tien thong bao day 6

Tiếp tục hãy chọn giao thức trang Web đang sử dụng (hiện nay hầu hết các trang Web đã chuyển sang HTTPS) > Chọn HTTPS.

kiem tien thong bao day 7

#Tùy biến hiển thị

Điền các thông tin cần thiết chú ý ở mục Category bạn chọn Other bởi các mục còn lại dành cho người “nhớn”. Ở mục Ad type bạn hãy chọn “Exclude ad…..” để loại bỏ quảng cáo người “nhớn” nhé.

Kiếm tiền trên Blog bằng thông báo đẩy
Kiếm tiền trên Blog bằng thông báo đẩy

Thực hiện xong nhấn chữ “Create” để tạo lúc này bạn chỉ cần sao chép đoạn mã cung cấp và dán vào trước thẻ </head> là được.

kiem tien thong bao day 9

Sau khi thực hiện xong bạn hãy ra ngoài trang chủ và kiểm nghiệm nếu thành công bạn sẽ thấy xuất hiện một thông báo như hình bên dưới.

kiem tien thong bao day 10

Vậy là xong công việc cuối cùng là bạn hãy chờ đợi lượng tương tác và mang tiền về thôi (nói là vậy tuy nhiên không hề đơn giản bạn nhé) còn chờ đợi gì nữa hãy đăng ký ngay bạn nhé!

Nhấn vào để đăng ký DatsPush!

#Khi nào bạn được thanh toán

Khi bạn đủ 15$ trở lên là sẽ nhận được thanh toán, bạn có thể nhận thanh toán qua các hình thức thông dụng nhất hiện nay đó là: PayPal, Webmoney, Epayments (bạn sẽ được nhận thanh toán hàng tuần “net7”, nếu bạn muốn nhận thanh toán hàng ngày bạn hãy liên hệ với họ).

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

4 thoughts on “Kiếm tiền trên Blog bằng thông báo đẩy (Push Notification) của DatsPush”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Mua Hosting + VPS được hoàn tiền + Bộ quà tặng hơn 800$ cho Wordpress.
Khuyến mãi hấp dẫn