Cách tạo hộp chát miễn phí trực tiếp trên WordPress

Tạo hộp chát miễn phí trực tiếp trên WordPress – Nếu bạn là chủ nhân của một Website chuyên về kinh doanh các mặt hàng sản phẩm, dịch vụ… thì ngoài việc đưa thông tin sản phẩm thật chi tiết lên Website bạn còn phải làm sao tương tác với người dùng tốt nhất để giải đáp, hỗ trợ những yêu cầu mà họ đặt ra. Thông thường nếu một Website muốn thu thập thông tin khách hàng và hỗ trợ họ đòi hỏi phải có quá trình và thời gian tuy nhiên nếu quá lâu khách hàng họ sẽ không mấy mặn mà với dịch vụ của bạn. Vậy làm sao để khách hàng có thể tương tác với bạn một cách nhanh nhất và giải đáp các thắc mắc của họ trực tiếp ngay trên Website của mình luôn?

Trong bài viết trước đây về thủ thuật WordPress cách tạo cửa sổ Popup cho WordPress một cách đơn giản giúp bạn có thể quảng bá được các nội dung, sản phẩm quan trọng đến với người dùng tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo hộp chat miễn phí trực tiếp trên mã nguồn WordPress giúp bạn có thể tương tác tốt hơn với người sử dụng và giữ chân họ lại lâu hơn!

Tạo hộp chát miễn phí trực tiếp trên WordPress

Như mình đã đề cập ở trên để giữ chân người dùng lại Website lâu hơn và sau này bạn có thể liên hệ với họ thì cách tốt nhất bạn nên tương tác với họ ngay chính trên Website bằng cách tạo hộp chát. Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách tạo hộp chát miễn phí trực tiếp trên WordPress!

Sau đây mình xin giới thiệu một công cụ miễn phí giúp bạn có thể tạo hộp chát miễn phí trực tiếp trên WordPress. Đầu tiên bạn cần truy cập vào liên kết này để đăng ký hộp chát (đây là một sản phẩm của “tawk.to”). Điền đầy đủ thông tin yêu cầu sau đó Kích chọn “SIGN UP FOR FREE”

tao-hop-chat-mien-phi.png

Sau đó hãy vào địa chỉ Email đã đăng ký để kích hoạt dịch vụ > Kích chọn liên kết mà nhà cung cấp đã gửi cho bạn

tao-hop-chat-mien-phi-1.png

Sau khi Kích chọn xong nó sẽ tự động chuyển bạn đến trang quản lý. Hãy điền thông tin Website bạn đang dùng gồm tên Website và địa chỉ Website!

tạo hộp chát miễn phí trực tiếp trên WordPress

Sau đó nhấn Next ở bước này bạn có thể thêm người quản lý bằng cách gõ địa chỉ Email và chọn quyền hạn cho họ bạn có thể thay đổi sau này > Kích chọn Add Another nếu bạn muốn thêm nhiều người hoặc bạn có thể bỏ qua bước này bằng cách nhấn Skip this step

tạo hộp chát miễn phí trực tiếp trên WordPress

Ở bước này bạn hãy sao chép đoạn mã mà dịch vụ cung cấp, hoặc bạn có thể chọn mã nguồn đang sử dụng và nhấn nút Download để tải về Plugin!

tao-hop-chat-mien-phi-4.png

Tuy nhiên ở đây tôi chỉ hướng dẫn cách sử dụng mã nếu Website bạn quá nhiều Plugin hãy sử dụng mã để chèn. Sau khi sao chép đoạn mã trên bạn vào trang quản lý (ở đây tôi hướng dẫn trên mã nguồn WordPress còn các mã nguồn khác không khác mấy) > Chọn menu Giao diện > Kích chọn Sửa > Tìm tập tin “header.php” và hãy dán đoạn mã trên vào sau thẻ <body> là được!

tao-hop-chat-mien-phi-5.png

Cuối cùng hãy cập nhật tập tin và tận hưởng thành quả. Để thay đổi giao diện hộp “chát” hoặc sử dụng hộp “chát” bằng tiếng việt hãy thực hiện như sau. Trong trang quản lý Kích chọn “Sites & Pages” > Kích chọn Manage Sites

tao-hop-chat-mien-phi-6.png

Tiếp tục Kích chọn Manage

tao-hop-chat-mien-phi-7.png

Sau đó Kích chọn tiếp Modify

tao-hop-chat-mien-phi-8.png

Một cửa sổ xuất hiện ở đây bạn có thể thay đổi giao diện và các tùy chọn khác. Để thay đổi hộp “chát” bằng tiếng việt Kích chọn Content > trong mục Language hãy chọn lại là tiếng việt là xong!

tao-hop-chat-mien-phi-9.png

Nhấn Save để lưu lại các cài đặt, nhìn chung còn rất nhiều tính năng hấp dẫn đối với dịch vụ tạo hộp “chát” miễn phí này. Sau khi thực hiện xong ra ngoài trang chủ tận hưởng thành quả!

tao-hop-chat-mien-phi-10.png

Như vậy mình đã hướng dẫn các bạn cách tích hợp hộp “chát” trực tuyến và WordPress hoàn toàn miễn phí mà lại chuyên nghiệp. Quá đơn giản phải không nếu còn thắc mắc về cách cài đặt và sử dụng vui lòng hãy để lại bình luận bên dưới để được giải đáp!

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ: - Theo dõi Máy tính & Wordpress trên: Theo dõi Máy tính & Wordpress trên Google News

2 thoughts on “Cách tạo hộp chát miễn phí trực tiếp trên WordPress”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top