Cách khắc phục lỗi macro security setting trong word

[Thủ thuật Office] khắc phục lỗi macro security setting trong word 2007 – Lỗi macro security setting là một lỗi phổ biến xảy ra khi các Macro của chương trình không tương đồng, điển hình khi bạn cài các ứng dụng tích hợp với word như Math Type… Sau khi cài các ứng dụng mở rộng này nó sẽ tự động thêm các Macro vào word tuy nhiên khi thêm vào xảy ra xung đột hay không tương thích nên dẫn đến lỗi macro security setting.

Vậy lỗi macro security setting có thể khắc phục được không? và để khắc phục lỗi này thì thực hiện như thế nào? sau đây bạn hãy theo dõi cách khắc phục mà mình đã tìm hiểu trên mạng và chia sẻ lại với các bạn! Hy vọng nó sẽ giúp ích cho công việc của bạn.

Cách khắc phục lỗi macro security setting trong word 2007

Cách khắc phục lỗi macro security setting trong word

Trong bài viết trước đây về thủ thuật Office mình có hướng dẫn các bạn cách bảo vệ tập tin văn bản trên Microsoft Office 2003 giúp bạn có thể bảo vệ dữ liệu trong tập tin văn bản tốt nhất tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi macro security setting trong word. Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách khắc phục lỗi macro security setting trong word.

Để khắc phục lỗi macro security setting bạn thực hiện như sau. Đầu tiên bạn vào Office Button > Kích chọn Word Options

loi-macro-security-setting-trong-word-1.jpg

Giao diện Word Options xuất hiện bạn chọn thẻ Trust Center sau đó trong mục Microsoft Office Word Trust Center bạn kích chọn Trust Center Settings… 

loi-macro-security-setting-trong-word-2.jpg

Cửa sổ Trust Center xuất hiện bạn chỉ cần kích chọn Disable all Application Add-ins (may impair functionality) > Nhấn OK là xong

loi-macro-security-setting-trong-word-3.jpg

Sau khi thực hiện sau bạn cần tắt Word sau đó khởi động lại Word và bây giờ bạn tiến hành mở một file word lúc trước đã mở xem có thông báo lỗi nữa không? – Nếu có vẫn còn thông báo lỗi báo nên gỡ bỏ ứng dụng đã cài đặt được tích hợp trong word như thế sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi macro security setting khó chịu này! Hy vọng với thủ thuật trên sẽ giúp ích được bạn, nếu có phương pháp nào hay hơn hãy để lại bình luận bên dưới!

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Share

Thuần Te Tua

Chào các bạn mình tên thật là Nguyễn Hữu Thuần là một người nội tâm, thích sống khép kín tuy nhiên có nhiều lúc cũng rất tăng động, trang web huuthuan.net là nơi lưu giữ những kiến thức, kinh nghiệm cũng như góc cuộc sống của mình, nếu bạn thích tôi hãy tìm kiếm tôi trên kênh Youtube hoặc liên hệ với tôi tại đây.

You may also like...

7
bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

avatar
2 Comment threads
5 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
4 Comment authors
Thuần Te TuaHiếulonglongNguyễn Hữu ThuầnNhi Recent comment authors
newest oldest most voted
longlong
Guest
longlong

chào bạn

longlong
Guest
longlong

Nếu làm như bạn ở trên thì trong Word sẽ không còn Endnote nữa, bạn có cách nào vẫn khắc phục được lỗi trên và vẫn còn Endnote để làm việc không, cảm ơn bạn

Hiếu
Guest
Hiếu

mình có mấy file word nhưng type của nó lại là application bây giờ lỗi này phải xử lý làm sao

Nhi
Guest
Nhi

Cám ơn bài viết của anh ạ.
Nhưng anh ơi em vẫn không sửa được lỗi này, máy em vừa cài phần mềm Endnote X7, bình thường thì sau khi cài sẽ hiện sẵn Endnote trên toolbar của Word nhưng em thì ko. Sau khi tìm hiểu trên mạng thì cũng hiện ra rồi, nhưng khi bấm vào thì hiện lỗi Macro ạ. Trust center và add-ins, mọi thứ em đã làm hết rồi nhưng ko có kết quả anh ạ huhu