Cách đăng xuất tài khoản App Store trong Windows 10

Đăng xuất tài khoản App Store Trong Windows 10 – Có thể có một vài lý do nào đó bạn muốn đăng xuất khỏi tài khoản Email cũ trên ứng dụng Windows Store trong Windows 10 để sử dụng một địa chỉ tài khoản Microsoft khác để tải về các ứng dụng từ Cửa hàng hoặc bạn muốn đăng xuất khỏi các cửa hàng trong Windows 10 trước khi bán máy tính cho người khác. Như mọi người đều biết, cần phải đăng nhập bằng một tài khoản Microsoft để tải về và cài đặt các ứng dụng từ Cửa hàng chính thức trong Windows 10.

Tuy nhiên vấn đề đặt ra ở đây là làm thế nào để đăng xuất tài khoản App Store Trong Windows 10? Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu các đăng xuất tài khoản App Store Trong Windows 10. Bạn có thể đăng nhập cửa hàng ngay khi đăng nhập vào Windows 10 bằng cách sử dụng tài khoản Microsoft. Điều này có nghĩa là người dùng sử dụng cả hai tài khoản Microsoft cũng như tài khoản người dùng (local user) để đăng nhập vào Windows 10 có thể đăng xuất tài khoản ra khỏi cửa hàng một cách dễ dàng và nó có nghĩa là có thể sử dụng địa chỉ email khác để đăng nhập vào Windows 10 và Store.

đăng xuất tài khoản App Store trong Windows 10

Đăng xuất tài khoản App Store Trong Windows 10

Đầu tiên hãy mở “App Store” Windows 10 bằng cách nhấn vào “Store” trên Start Menu hoặc cũng có thể sử dụng tính năng tìm kiếm trong Start menu để khởi động ứng dụng Store

dang xuat Store-app trong Windows-10.jpg

Sau khi ứng dụng Store đã được mở ra > hãy kích vào hình ảnh tài khoản Microsoft (xuất hiện ngay bên cạnh hộp tìm kiếm), và sau đó nhấp chuột vào địa chỉ tên tài khoản Microsoft / email

dang xuat Store-app trong Windows-10-1.jpg

Khi bạn đó hộp thoại Account xuất hiện > nhấp chuột vào địa chỉ email tài khoản Microsoft để thấy được tùy chọn Đăng xuất (Sign out)

dang xuat Store-app trong Windows-10-2.jpg

Lưu ý: Nếu có nhiều tài khoản hãy lựa chọn tài khoản cho chính xác! 

Kích chọn “Sign out” để đăng xuất khỏi “App Store” trong Windows 10. Và bây giờ có thể sử dụng tài khoản Email khác để đăng nhập “App Store”.

dang xuat Store-app trong Windows-10-3.jpg

Lưu ý: Bạn không cần phải đăng nhập vào ứng dụng Store tại để cập nhật các ứng dụng cài đặt từ Store. Với các thiết lập mặc định, Windows 10 sẽ tự động cập nhật tất cả các ứng dụng đi kèm theo Windows 10 cũng như các ứng dụng cài đặt từ Store.

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Bài viết có ích cho bạn?

Average rating / 5. Vote count:

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy bóc tem giúp mình !x
()
x