Smart Game Booster giúp game nặng chạy như gió

Smart Game Booster giúp game nặng chạy như gió – Okey! Bạn là một Game thủ? bạn muốn hệ thống của mình hoạt động một cách trơn tru và ổn định nhất? bạn muốn tối ưu hóa PC khi chơi game? bạn muốn tăng FPS và hiển thị FPS trong trò chơi? bạn muốn theo dõi các hoạt động của CPU hoặc GPU như nhiệt độ, mức sử dụng tài nguyên… hoặc đơn giản là bạn muốn tối ưu hóa hệ thống để không làm gián đoạn trò chơi? hãy sử dụng ngay ứng dụng Smart Game Booster?

Sử dụng Smart Game Booster
Sử dụng Smart Game Booster

Smart Game Booster là gì?

Smart Game Booster là một ứng dụng với các công cụ giúp bạn có thể tăng tốc trò chơi bằng cách tối ưu hóa hệ thống và tăng cường hiệu suất hoạt động cho máy tính.

Được tích hợp hàng loạt các tính năng cao cấp như dọn dẹp RAM, ép xung CPU và GPU, vô hiệu hóa các tiến trình chạy ngầm không cần thiết, … Smart Game Booster giúp cấu hình máy tính của bạn phát huy hết sức mạnh vốn có cũng như mang lại trải nghiệm chơi game mượt mà, không giật lag.

Các tính năng hiếm có của Smart Game Booster?

Okey! Chúng ta cùng điểm qua một số tính năng “hiếm có” từ ứng dụng Smart Game Booster đã tạo nên tên tuổi cũng nhưng được mọi người sử dụng đông đảo trong việc cải thiện hiệu suất khi chơi game.

tang cuong hieu suat game voi smart game booster 5

Tăng cường hiệu suất hệ thống

Đây được xem là tính năng vô cùng hấp dẫn của ứng dụng, có thể nói hiệu suất PC là yếu tố mà tất cả game thủ quan tâm vì đa số game đều có dung lượng cực kì lớn. Nếu bạn đang sử dụng PC với cấu hình thấp, nếu không có sự hỗ trợ từ Game Booster PC sẽ không thể chơi được một số game.

tang cuong hieu suat game voi smart game booster 1

Chỉ cần một cú nhấp chuột, tiện ích sẽ giúp bạn tăng tốc FPS, dọn dẹp RAM và đồng thời quản lý các mục khởi động để đảm bảo dung lượng bộ nhớ. Cả quá trình làm sạch hệ thống và giải phóng dung lượng diễn ra cực kì nhanh chóng. Smart Game Booster cam kết chỉ số FPS của PC sẽ cao hơn 60 ở nhiệt độ bình thường.

Dễ dàng ép xung

Việc ép xung đối với hệ thống là một nhiệm vụ cực kỳ khó khăn đối với những người không chuyên, nó có thể làm hỏng hệ thống nếu bạn không nắm được các nguyên lý ép xung. Tuy nhiên, với Smart Game Booster bạn sẽ không còn lo lắng về công việc này?

Các thử nghiệm đã cho thấy Smart Game Booster giúp tăng tới 50% FPS bằng cách ép xung card đồ họa Nvidia. Card đồ họa càng cũ thì càng tăng. Super Boost chỉ với một cú nhấp chuột có thể ép xung hầu hết các card đồ họa Nvidia và AMD và giúp hoạt động ở nhiệt độ an toàn. Bạn không cần phải xử lý các cài đặt ép xung phức tạp.

Sự khác biệt khi thực hiện việc ép xung

FPS Game 1

tang hieu suat Smart Game Booster

FPS Game 2

tang hieu suat Smart Game Booster 2

Tần số HZ

tang hieu suat Smart Game Booster 1

So sánh FPS (60, 30, 15)

khung hinh smart game booster

So sánh FPS (50, 25, 12.5)

khung hinh smart game booster 1

Kiểm soát nhiệt độ

Với tính năng bạn sẽ có một cái nhìn tổng quan về hệ thống đang hoạt động và nhiệt độ của hệ thống hiện tại là bao nhiêu? Smart Game Booster có thể theo dõi theo thời gian thực và hiển thị nhiệt độ CPU cũng như card đồ họa của bạn và thông báo ngay lập tức cho người dùng khi nhiệt độ tăng quá cao.

tang cuong hieu suat game voi smart game booster 2

Thư viện trò chơi

Với Smart Game Booster giúp bạn quản lý tốt hơn các trò chơi trên Windows của mình một cách khoa học từ các nhà cung cấp Game khác nhau như Steam, Uplay và Origin. Bạn chỉ cần thêm các trò chơi trên máy tính vào Smart Game Booster và chỉ cần một cú nhấp chuột máy tính của bạn sẽ đạt hiệu suất cao nhất và chạy các Game nặng mà không vấp phải vấn đề.

tang cuong hieu suat game voi smart game booster 6

 

Tối ưu hệ thống

Khi hệ thống máy tính của bạn quá tải nó sẽ làm chậm các tiến trình cũng như tốc độ trò chơi. Game booster sẽ giúp bạn tối ưu hóa các cài đặt hệ thống và giải phóng thêm dung lượng, cải thiện hiệu suất của máy tính và tăng tốc độ Internet để giúp hệ thống của bạn hoạt động ổn định hơn.

tang cuong hieu suat game voi smart game booster 7

 

Chống phân mảnh ổ đĩa

Smart Game Booster sẽ thực hiện Phân tích sau đó đưa ra các chế độ Phân mảnh thông minh, Phân mảnh nhanh và Phân mảnh sâu để giải quyết các vấn đề được tìm thấy trên máy tính. Từ đó giúp kéo dài tuổi thọ và đảm bảo hiệu suất hoạt động cho ổ đĩa luôn ở mức tốt nhất có thể.

tang cuong hieu suat game voi smart game booster 8

 

Tự động cập nhật Driver

Bạn có biết rằng với một Driver lỗi thời có thể gây ra các vấn đề đối với các thiết bị kết nối ngoài như chuột, bàn phím, tai nghe, loa…. Hơn nữa, Driver cũ sẽ làm hệ thống hoạt động không ổn định.

tang cuong hieu suat game voi smart game booster 4

Với trình cập nhật trình điều khiển miễn phí tự động sẽ giúp phát hiện và cập nhật trình điều khiển lỗi thời của hệ thống giúp trải nghiệm chơi trò chơi của bạn mượt mà và tốt hơn. Đồ họa sắc nét hơn, âm thanh phong phú hơn, không bị lỗi.

Thu âm trò chơi

Smart Game Booster giúp bạn có thể dễ dàng quay video game và ghi âm. Trước khi ghi âm, bạn nhớ phải kiểm tra Sound test.

Với tính năng này bạn có thể ghi lại trò chơi và ghi lại những khoảnh khắc trong trò chơi bằng các phím nóng dễ sử dụng. Để bắt đầu ghi âm trò chơi, bạn có thể đặt các phím nóng của riêng mình hoặc chỉ cần nhấn Ctrl, Alt và V trong trò chơi để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời mà bạn muốn bất cứ lúc nào.

Trong quá trình sử dụng tính năng thu âm, nếu có vấn đề về âm thanh bạn cần tùy chỉnh lại Online Mic Test.

Kết luận

Smart Game Booster là một ứng dụng tối ưu hệ thống khi chơi Game đáng để bạn sử dụng, hiện tại ứng dụng có 2 phiên bản gồm miễn phí và trả phí? tuy nhiên nếu bạn là một Game thủ bình thường bạn có thể trải nghiệm phiên bản miễn phí là được. Nếu có điều kiện bạn có thể nâng cấp lên phiên bản trả phí để nhận được những tùy chỉnh ưu việt hơn? Bạn có đang sử dụng ứng dụng để tăng tốc hiệu suất khi chơi game không? hãy để lại cảm nhận của bạn khi sử dụng ứng dụng Smart Game Booster bên dưới nhé!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ: - Theo dõi Máy tính & Wordpress trên: Theo dõi Máy tính & Wordpress trên Google News

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top