Cách cấu hình chơi game chế độ Full màn hình trên Windows

Cách cấu hình chơi game chế độ Full màn hình trên Windows

0 0

[Thủ thuật máy tính] Hướng dẫn cấu hình chơi game chế độ Full màn hình trên Windows – Khi bạn sử dụng hệ điều hành Windows 7 hoặc Windows 8 để chơi một số game được tải từ trên mạng về máy sau khi tiến hành cài đặt và chạy ứng dụng game để chơi thì thông thường một số game bạn sẽ không chỉnh được ở chế độ full màn hình. Thông thường các ứng dụng game thường ở dạng cửa sổ bạn cảm thấy rất là ức chế khi chơi game. Vậy có phương pháp nào để tùy chỉnh chơi game chế độ Full màn hình trên Windows hay không?

Trong bài viết trước đây về thủ thuật máy tính mình có hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi 0xc000007b khi chơi game giúp bạn có thể sửa lỗi khi chơi game trên hệ điều hành Windows hiệu quả tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn một thủ thuật nhỏ giúp bạn chơi game chế độ Full màn hình trên Windows.

Cấu hình chơi game chế độ Full màn hình trên Windows

Nếu bạn là một người yêu thích các thể loại game chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy rất “ức chế” khi chơi game ở các chế độ màn hình không được Full nó làm cho bạn cảm thấy khó chịu khi điều khiển, mất tập trung vào game. Vậy làm sao để chơi game ở chế độ Full màn hình? Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách cấu hình chơi game chế độ Full màn hình trên Windows.

Đầu tiên hãy nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run sau đó bạn gõ từ khóa Regedit vào ô OPEN và Enter để mở cửa sổ Registry Editor.

Cấu hình chơi game chế độ Full màn hình trên Windows
Cấu hình chơi game chế độ Full màn hình trên Windows

Trên cửa sổ Registry Editor bạn hãy điều hướng theo 2 đường dẫn sau và tiến hành thay đổi giá trị.

Đường dẫn 1: HKEY_LOCAL_MACHINE > SYSTEM > ControlSet001 > Control > GraphicsDrivers > Configuration.

Đường dẫn 2: HKEY_LOCAL_MACHINE > SYSTEM > ControlSet002 > Control > GraphicsDrivers > Configuration.

Và sau đó hãy tiến hành thay đổi giá trị như sau: Hãy thay đổi tất cả các mục ở trong phần Configuration (nhấp đúp vào scaling rồi đổi số 4 thành số 3), trong mục Configuration có 4 mục con mỗi mục con sẽ tương ứng với các mục 00/00 bạn kích chọn vào mục 00 cuối cùng sau đó bên cửa sổ bên phải kích chọn mục scaling và bạn tiến hành thay đổi, thực hiện tương tự ở đường dẫn 2.

regedit

Cuối cùng hãy đóng cửa sổ Registry Editor và hãy khởi động lại  hệ thống để các cài đặt được thực thi. Quá đơn giản để bạn có thể cấu hình chơi game chế độ Full màn hình trên Windows phải không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2023 - Blog thủ thuật tin học và kiếm tiền