Cách kiểm soát các hoạt động trên facebook hiệu quả

Cách kiểm soát các hoạt động trên facebook hiệu quả

0 0

[Thủ thuật Facebook] Kiểm soát hiệu quả các hoạt động trên facebook – Có thể nói Facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện nay, nó là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc chia sẻ thông tin, sản phẩm… nếu bạn biết cách tận dụng tuy nhiên với sự “mở” như vậy có rất nhiều hoạt động có thể xâm hại đến nội dung riêng tư các nhân vì thế việc kiểm soát được các hoạt động của tài khoản sẽ giúp bạn bảo mật tốt hơn. Tuy nhiên, tính năng này thường bị nhiều người dùng bỏ qua không chú ý đến. Còn bạn thì sao? bạn có hay dùng tính năng này!

Trong bài viết trước đây mình có hướng dẫn các bạn thủ thuật Facebook cách loại bỏ các ứng dụng không cần thiết trên facebook giúp bạn tránh được việc các ứng dụng khai thác thông tin cá nhân, tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm soát hiệu quả các hoạt động trên facebook giúp bạn quản lý các hoạt động của tài khoản Facebook một cách dễ dàng!

Kiểm soát hiệu quả các hoạt động trên facebook

Việc kiểm soát hiệu quả các hoạt động trên facebook sẽ giúp bạn tránh được các vấn đề xấu nhất có thể xảy ra đối với tài khoản Facebook vì thế bạn hãy thường xuyên theo dõi các hoạt động trên tài khoản để từ đó có thể biết được các đăng nhập trái phép để có phương án xử lý tốt nhất. Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách kiểm soát các hoạt động trên facebook!

Đầu tiên hãy đăng nhập vào Facebook sau đó chọn dấu mũi tên bên góc phải sau đó chọn “Nhật ký hoạt động”

Bạn có biết kiểm soát các hoạt động trên facebook

Cửa sổ quản lý các hoạt động hiện ra hãy tích vào ô “Bao gồm hoạt động”. Lúc này bạn sẽ thấy nhật ký hoạt động của bạn trên Facebook tương tự như lịch sử duyệt web. Và tất nhiên, bạn có thể phát hiện ra những đăng nhập bất thường ở đây.

nhatky1

Ngoài ra bạn có thể xem “nhật ký hoạt động” với nhiều lựa chọn trong menu bên trái như thích, bình luận…

Nhatky2

Nếu bạn phát hiện điều gì đó không ổn, hãy đổi mật khẩu Facebook ngay để đảm bảo tài khoản Facebook không bị lợi dụng hoặc bị mất tài khoản!

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2023 - Blog thủ thuật tin học và kiếm tiền