Kiếm tiền rút gọn liên kết trên TimeBucks đơn giản và uy tín

Kiếm tiền rút gọn liên kết trên TimeBucks đơn giản và uy tín – Xin chào các bạn? kiếm tiền Online là một hình thức rất hợp pháp, tuy nhiên để kiếm ra tiền trên Online thì không hề đơn giản đâu các bạn? Đừng có nghe những lời quảng cáo dễ kiếm tiền mà bạn lao vào các dự án mà mình không biết chắc chắn? Bởi lẽ những dự án kiếm tiền trên mạng không phải là 100% hiệu quả vì thế trước khi đưa ra quyết định tham gia vào dự án bạn cần tìm hiểu thật kỹ nhé.

Trong bài viết này mình hướng dẫn các bạn cách rút gọn liên kết kiếm tiền? đây được xem là hình thức kiếm tiền hơp pháp và uy tín tuy nhiên việc kiếm tiền bằng cách rút gọn liên kết cũng không hề đơn giản đâu các bạn nhé? nếu bạn có một trang Web, hay một FanPage có lượng theo dõi lớn thì việc kiếm tiền với hình thức này rất khả thi, tuy nhiên trang Web để giúp bạn kiếm tiền bằng cách rút gọn liên kết nào là uy tin thì bạn cần phải tìm hiểu? trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn với các bạn cách kiếm tiền rút gọn liên kết trên TimeBucks đơn giản và cực kỳ uy tín.

Kiếm tiền rút gọn liên kết trên TimeBucks

Okey! Nếu bạn chưa biết TimeBucks là gì? hoặc chưa biết các hình thức kiếm tiền với TimeBucks? hoặc TimeBucks có uy tín hay không? thì bạn có thể tham khảo bài viết các hình thức kiếm tiền TimeBucks, ở bài viết này mình đã phân tích TimeBucks là gì, đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản TimeBucks để có thể kiếm tiền Online miễn phí.

Tiếp tục trong Seria kiếm tiền với TimeBucks trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách kiếm tiền rút gọn liên kết trên TimeBucks đơn giản và uy tín.

Đầu tiên nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy đăng ký ngay theo liên kết bên dưới (bạn sẽ nhận được 1$ trong tài khoản).

Cách rút gọn link kiếm tiền

Sau khi có tài khoản bạn hãy đăng nhập vào khu vực quản lý tài khoản. Trên giao diện quản lý chọn Menu EARN > Nhấn chọn Menu Links (bạn sẽ thấy một giao diện như hình dưới).

Kiếm tiền rút gọn liên kết trên TimeBucks
Kiếm tiền rút gọn liên kết trên TimeBucks

Sau đó bạn hãy sao chép liên kết muốn rút gọn và dán vào ô GENERATE A LINK > và Nhấn GENERATE LINK. Để tạo liên kết rút gọn.

kiem tien rut gon link timebucks 1

Sau khi thực hiện xong bạn sẽ thấy một liên kết rút gọn được tạo ra. Okey! bạn có thể chia sẻ liên kết này lên các mạng xã hội để kiếm lượt truy cập, hoặc bạn có thể sao chép liên kết và chèn vô bài viết Blog mà bạn muốn giới thiệu.

kiem tien rut gon link timebucks 2

Sau khi người dùng kích vào liên kết bạn sẽ thấy một giao diện như bên dưới.

kiem tien rut gon link timebucks 3

Chỉ cần người dùng nhấn Continue là bạn đã mang tiền về trong tài khoản rồi đây.

Mức trả của TimeBucks

Tương tự cũng giống với các trang kiếm tiền rút gọn link khác TimeBucks trả tiền trên 1000 Click như sau.

  1. UNITED STATES: 10$
  2. UNITED KINGDOM, CANADA, AUSTRALIA: 6$
  3. Các nước còn lại: 2$

và như vậy nếu nguồn truy cập từ Việt nam bạn chỉ có thể nhận 2$ mà thôi (tương đối thấp với các trang rút gọn khác) tuy nhiên bạn cần xem lại hình thức link liết kết của TimeBucks.

Điều đặc biệt đối với link rút gọn của TimeBucks là hình như không có quảng cáo, chỉ cần bạn kích vào chữ Continue là nó sẽ chuyển bạn đến trang đích liền không xuất hiện quảng cáo khó chịu như các trang khác, điều này quá tuyệt với phải không? bởi lẽ nó không làm khó chịu đối với người dùng.

Xem link Demo tại đây!

Hãy đợi chút: Nếu bạn muốn kiếm tiền tiền bằng hình thức Upload File thì có thể tham khảo Top 5 trang Web giúp bạn kiếm tiền bằng cách UploadFile sẽ giúp bạn kiếm thêm tiền Online đấy.

Mẹo: Bạn có thể sử dụng song song hai hình thức Upload File kiếm tiền và rút gọn link để có hiệu quả hơn nhé.

Kết luận

Có thể thấy tuy kiếm tiền bằng cách rút gọn liên kết trên TimeBucks không quá cao đối với quốc gia Việt Nam tuy nhiên các liên kết trên TimeBucks không gây khó chịu cho người dùng bằng các quảng cáo như các trang rút gọn liên kết khác, về lâu dài bạn nên sử dụng rút gọn liên kết này? bởi lẽ TimeBucks đã uy tín từ nhiều năm rồi, không có lý do gì không sử dụng các hình thức kiếm tiền tại đây? Bạn có thấy hình thức rút gọn link kiếm tiền từ TimeBucks có hiệu quả không nào?

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top