Giảm giá AZDIGI – SSD SEO Hosting giảm đến 30% dịch vụ

[Hosting giá tốt] Turbo Cloud SSD Hosting sức mạnh hoàn hảo cho Website của bạn? Ok như tiêu đề bạn đã thấy trong bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn một dịch vụ lưu trữ rất chi là “ổn” đáp ứng hầu hết các yêu cầu của một Website lớn và muốn phát triển về sau? đó là dịch vụ Turbo Cloud SSD Hosting đến từ nhà cung cấp AZDIGI một nhà cung cấp rất chuyên nghiệp và được hỗ trợ tận “não” vì sao AZDIGI lại tốt như vậy và ai là người đứng sau AZDIGI? và vì sao AZDIGI là nơi bạn gửi niềm tin của mình… Dạo qua một loạt diễn đàn mọi người đều có sự đánh giá cao từ nhà cung cấp AZDIGI.

#AZDIGI là gì?

AZDIGI (AZDIGI) là một công ty Cổ phần chuyên lĩnh vực cung cấp giải pháp chuyên về dịch vụ lưu trữ dữ liệu website (Web Server) và các giải pháp liên quan, là một trong những đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến trong ngành, giúp khách hàng có những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, mang đến cho khách hàng phương tiện thúc đẩy quá trình tiếp thị hiệu quả, thành công.

Không giống với các doanh nghiệp khác luôn không ngừng mở rộng, AZDIGI sẽ luôn mở rộng và lớn mạnh về số lượng nhân viên, cải tiến dịch vụ nhưng sẽ không mở rộng dịch vụ nhằm đảm bảo tập trung tối đa về lĩnh vực chuyên môn, chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

#Ai đứng sau AZDIGI?

Phạm Ngọc Thạch, người đứng sau blog thachpham.com đình đám, Thạch Phạm là cái tên quá quen thuộc trong cộng đồng Hosting/ VPS và WordPress ở VN trong nhiều năm qua. Blog ThachPham.com cũng là trang web số 1 Việt Nam về WordPress và các chủ đề hướng dẫn làm chủ VPS, Hosting. Ra đời từ giữa năm 2016, AZDIGI chứa đựng rất nhiều tâm huyết của Thạch Phạm & đội ngũ cộng tác, với mục tiêu trở thành nhà cung cấp máy chủ VPS, hosting chất lượng tốt nhất Việt Nam.

Nếu bạn mong muốn dùng dịch vụ VPS trong nước để phòng các đợt đứt cáp, thì AZDigi là cái tên đáng để thử, với VPS ảo hóa cao cấp KVM – lưu trữ tốc độ cao Full SSD và được support cực kỳ tận tình và chuyên nghiệp.

#Vì sao bạn chọn AZDIGI?

Đến với AZDIGI bạn sẽ được nhận được các cam kết rất có lợi điển hình đó là cam kết chất lượng dịch vụ (Service Level Agreement – sau đây được gọi là “SLA” ) là bản cam kết giữa AZDIGI (sau đây được gọi là “AZDIGI”, “chúng tôi” tùy theo trường hợp) và khách hàng là những người sử dụng các dịch vụ của AZDIGI (sau đây được gọi là “khách hàng”). SLA quy định trách nhiệm và chính sách bồi thường của chúng tôi trong trường hợp chúng tôi không đáp ứng được những cam kết này. Bản cam kết nhằm thể hiện rõ mong muốn tạo sự tin tưởng và giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ (bạn có thể đọc đầy đủ bản cam kết tại đây).

#Giá cả dịch vụ AZDIGI như thế nào?

Nhìn chung đến với AZDIGI bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho nhu cầu của mình, các gói dịch vụ ở AZDIGI vừa túi tiền cho những yêu cầu cá nhân cũng như những nhu cầu cao cấp khác, ngoài ra dịch vụ luôn có triển khai các chương trình khuyến mãi, coupon giảm giá….

#SSD tiêu chuẩn

Với gói SSD này có rất nhiều lựa chọn cho bạn? mức thấp nhất là 50.000đ/ tháng bạn sẽ sỡ hữu được gói Hosting với dung lượng lưu trữ 1GB, để xem hết tất cả gói hosting bạn có thể truy cập theo liên kết này để chọn cho mình một gói hosting phù hợp nhất? bạn muốn giảm giá thêm hãy tham khảo mã giảm giá tương ứng bên dưới.

#Turbo cloud ssd hosting

Hosting chất lượng cao với hạ tầng Cloud tập trung tối ưu nhất, tốc độ vượt trội với hệ thống lưu trữ Samsung SSD Enterprise (SM Series) + NVMe SSD cùng nhiều tính năng vượt trội với các tính năng cao cấp được tích hợp sẵn như: Memcached & LiteSpeed Cache, Sao lưu mỗi ngày, LiteSpeed Webserver Enterprise, High Availability & SSD Enterprise + NVMe storage, Miễn phí chứng chỉ SSL… Với giá cực rẻ bạn chỉ cần bỏ ra 65.000đồng/tháng là bạn đã sở hữu gói hosting chất lượng cao, để xem hết tất cả gói hosting bạn có thể truy cập theo liên kết này để chọn cho mình một gói hosting phù hợp nhất? bạn muốn giảm giá thêm hãy tham khảo mã giảm giá tương ứng bên dưới.

#SSD doanh nghiệp

Hosting SSD Doanh Nghiệp là gói hosting đặc biệt được thiết kế dành cho các website doanh nghiệp, lượt truy cập thường xuyên hoặc đơn giản là bạn cần một hosting mạnh mẽ hơn mà không có nhu cầu sử dụng VPS. Không giống VPS, Hosting SSD Doanh Nghiệp bạn có thể dễ dàng sử dụng ngay như một hosting bình thường với bảng điều khiển cPanel chuyên nghiệp và nhiều tính năng có sẵn. Bên cạnh đó, Hosting SSD Doanh Nghiệp có giới hạn tài nguyên lớn ngang với một VPS. Thuật ngữ dịch vụ này được gọi là “Eslatic Site”, để xem hết tất cả gói hosting bạn có thể truy cập theo liên kết này để chọn cho mình một gói hosting phù hợp nhất? bạn muốn giảm giá thêm hãy tham khảo mã giảm giá tương ứng bên dưới.

#SSD cloud server

Giải pháp VPS sử dụng công nghệ Điện toán đám mây tập trung giúp đảm bảo tính ổn định lên cao nhất, khả năng mở rộng cao và TỐC ĐỘ CỰC CAO với nhiều công nghệ hiện đại, để xem hết tất cả gói SSD cloud server bạn có thể truy cập theo liên kết này để chọn cho mình một gói SSD Cloud server phù hợp nhất? bạn muốn giảm giá thêm hãy tham khảo mã giảm giá tương ứng bên dưới.

#SSD SEO Hosting

SEO Hosting là dịch vụ hosting đặc biệt cho phép người dùng sở hữu nhiều IP khác nhau trên một gói. Người dùng có thể tự lựa chọn IP khác nhau cho những website của họ trên gói dịch vụ giúp có thể đa dạng hóa về IP website cho các website vệ tinh, nhằm tránh tình trạng nhiều website có nội dung giống nhau đặt trên 1 IP chung, ảnh hưởng tới quá trình xây dựng website vệ tinh cho SEO.

Thông số kỹ thuật

 • Bảng điều khiển quản trị: DirectAdmin
 • Kích hoạt: Tự động
 • Webserver: LiteSpeed Webserver
 • OS: CloudLinux
 • Máy chủ: Máy chủ vật lý, 2x CPU Intel E5-2683 v3
 • Ổ cứng: SSD Enterprise của Samsung
 • RAID: RAID-10

Nhân dịp ra mắt dịch vụ SEO Hosting AZDIGI giảm giá 30% khi đăng ký mới từ ngày 12/07/2019 đến hết ngày 07/08/2019.

Nhấn vào để nhận Coupon! Mã giảm giá 30% dịch vụ SSD SEO Hosting từ Azdigi.

#Coupon giảm 35% dịch vụ

Azdigi đang tung ra chương trình khuyến mãi cực lớn đối với những ai đang có nhu cầu muốn sỡ hữu các dịch vụ từ nhà cung cấp, trong thời gian này khi đăng ký mới dịch vụ, quý khách sẽ được giảm giá 35% cho một lần thanh toán.

Nhấn vào để nhận Coupon! Mã giảm giá 35% dịch vụ Hosting.

#Giảm giá khi gia hạn dịch vụ

Bạn sẽ được giảm giá thêm 35% trên giá gia hạn dịch vụ với tất cả dịch vụ Hosting, VPS và Dedicated Server. Ví dụ bạn đang được giảm giá vĩnh viễn của một dịch vụ nào đó thì vẫn được giảm thêm 10%.

Nhấn vào để hưởng ưu đãi! Bạn sẽ được giảm giá thêm 10% trên giá gia hạn dịch vụ

#Giảm giá đến 35% cho Cloud Hosting và Cloud VPS

Nhân dịp Vòng loại U23 Châu Á 2030 đang diễn ra, AZDIGI trân trọng thông báo chương trình giảm giá kỳ này như sau:

1. Turbo Cloud Hosting

Giảm 35% khi đăng ký mới dịch vụ. Chỉ áp dụng 200 tài khoản đăng ký.

Đăng ký tại: Nhấn vào để đăng ký!

2. Cloud VPS

Giảm 20% khi đăng ký mới dịch vụ.

Đăng ký tại: Nhấn vào để đăng ký!

Thể lệ giảm giá
Giảm trực tiếp khi đăng ký dịch vụ, không cần sử dụng mã giảm giá. Giá giảm chỉ áp dụng khi đăng ký mới, giá gia hạ sẽ áp dụng theo giá gốc của sản phẩm được niêm yết tại từng trang dịch vụ. Trong thời gian khuyến mãi, không thể áp dụng thêm bất cứ mã giảm giá nào.

#Một số thay đổi của dịch vụ AZDIGI

 • Tiến hành thay đổi gói dịch vụ Hosting SSD Tiêu Chuẩn thành SSD Pro Hosting, tài nguyên tăng cao hơn, giá rẻ hơn.
 • Turbo Cloud Hosting thay đổi thành gói mới có tài nguyên cao hơn, giá hợp lý hơn.

Với thay đổi của 2 gói này thì mọi website sẽ luôn hoạt động tốt ở gói thấp nhất (ví dụ website dùng WooCommerce) với RAM ít nhất là 1GB, IO 15MB/s.

#Ngoài ra còn bổ sung

 • Imunify360 cho toàn bộ máy chủ mới giúp tự động quét và cách ly mã độc.
 • Chống spam mail hoàn toàn thông qua perl. Máy chủ hoạt động ổn định hơn.
 • Nâng cấp toàn bộ máy chủ dịch vụ Hosting thành máy chủ theo tiêu chuẩn mới dùng CPU E5-2860 v3 hoặc E5-2683 v3, DD RAM 4 và ổ cứng SSD Enterprise của Samsung hoặc Intel.
 • Áp dụng Redis Cache cho dịch vụ Turbo Cloud Hosting, mỗi tài khoản sẽ có một tài khoản Redis riêng với BIND IP và Port kèm access key riêng.

#Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá AZDIGI

Đầu tiên bạn hãy chọn gói dịch vụ mong muốn, truy cập vào liên kết này để chọn gói dịch vụ. Sau đó bạn điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu và chọn thời gian đăng ký dịch vụ (lưu ý bạn đăng ký thời gian càng dài có thể sẽ được rẻ hơn). Khi hoàn thiện xong thông tin nhấn “Tiếp tục”.

"Mã

Sau đó hãy nhập mã giảm giá AZDIGI được cung cấp ở trên và ấn Áp dụng để được giảm giá. Nếu mã giảm giá đúng bạn sẽ thấy số tiền được giảm và tổng số tiền phải thanh toán.

dang ky coupon azdigi 1

Sau cùng là ấn Thanh toán để đặt hàng là được!

Bạn có thể thanh toán được bằng PayPal, thẻ thanh toán quốc tế Visa/Master hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top