Cách tích hợp và chuyển đổi nhiều chữ ký khi gửi mail trong Gmail

[Thủ thuật hay] Tích hợp và chuyển đổi nhiều chữ ký khi gửi mail trong Gmail – Trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay việc sở hữu hộp thư điện tử cho cá nhân trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, chỉ cần một địa chỉ thư điện tử là bạn có thể sử dụng hầu hết các dịch vụ hiện nay trên internet như đăng ký tham gia các diễn đàn, các trang web bán hàng, các trang mạng xã hội… và một trong những tính năng chính của thư điện tử đó là bạn có thể dễ dàng chuyển thông điệp tới người nhận một cách nhanh chóng và hiệu quả, trong thư điện tử chữ ký của người dùng đó là một dấu ấn in riêng và không thể thiếu.

Trong bài viết trước đây về thủ thuật Email mình có hướng dẫn các bạn cách thêm và xóa tài khoản Gmail trong Windows 10 Mail giúp bạn có thể dễ dàng quản lý Email trong Windows 10 Mail tốt hơn tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tích hợp và chuyển đổi nhiều chữ ký khi gửi mail trong Gmail đơn giản nhất.

Tích hợp và chuyển đổi nhiều chữ ký khi gửi mail trong Gmail

Thông thường việc sử dụng chữ ký trong Email Gmail chắc hẳn ai cũng biết tuy nhiên để sử dụng nhiều loại chữ ký Email khác nhau thì sao? Bạn có nhiều đối tượng cần liên hệ vì thế chắc chắn rằng bạn sẽ có những mẫu chữ ký khác nhau phù hợp với lĩnh vực bạn muốn gửi mail? Vậy làm thế nào để tích hợp và chuyển đổi nhiều chữ ký khi gửi mail trong Gmail hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách tích hợp và chuyển đổi nhiều chữ ký khi gửi mail trong Gmail đơn giản.

Tích hợp mẫu chữ ký

Đầu tiên hãy truy cập vào liên kết này và bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Email Gmail của bạn, sau khi đăng nhập xong bạn hãy vào mục cài đặt tài khoản Email bằng cách kích chọn vào hình bánh răng cưa bên góc phải và chọn Cài đặt.

tích hợp và chuyển đổi nhiều chữ ký khi gửi mail trong Gmail
Tích hợp và chuyển đổi nhiều chữ ký khi gửi mail trong Gmail

Trong giao diện cài đặt > Kích chọn “Lab” > Kéo xuống phía dưới và tìm thuộc tính “Câu trả lời soạn trước” hãy “Bật” thuộc tính này lên > Sau đó hãy lưu lại cài đặt.

them-nhieu-chu-ky-trong-email-gmail-1-1

Thêm mẫu chữ ký

Quay trở ra giao diện mail kích chọn vào “Soạn”.

them-nhieu-chu-ky-trong-email-gmail-2-1

Lúc này bạn sẽ thấy cửa sổ soạn thảo xuất hiện, trên khung soạn thảo hãy thiết kế một chữ ký mà bạn mong muốn (bạn có thể tham khảo bài viết cách tạo chữ ký cực độc trong Gmail) sau khi tạo xong chữ ký > kích chọn vào dấu mũi tên nhỏ phía dưới khung soạn thảo mail > chọn “Câu trả lời soạn trước” > chọn “Mở câu trả lời soạn trước mới…”.

them-nhieu-chu-ky-trong-email-gmail-3-1

Một cửa sổ Pop-up hiện ra > hãy đặt tên cho nó (ở đây mình đặt tên là “Thông tin”) > sau đó nhấn OK để lưu lại.

them-nhieu-chu-ky-trong-email-gmail-4-1

Lúc này bạn đã tạo xong mẫu chữ ký đầu tiên, tiếp tục để tạo các mẫu chữ ký tiếp theo bạn thực hiện như trên, trên khung soạn thảo Email hãy thiết kế một chữ ký mới > kích chọn vào dấu mũi tên nhỏ phía dưới khung soạn thảo mail > chọn “Câu trả lời soạn trước” > chọn “Mở câu trả lời soạn trước mới…”.

them-nhieu-chu-ky-trong-email-gmail-5-1

Đặt tên cho mẫu chữ ký mới (ở đây tôi đặt là “it60s”) > nhấn OK để lưu lại. Và nếu bạn muốn tạo thêm nhiều mẫu nữa hãy thực hiện tương tự theo các bước trên.

them-nhieu-chu-ky-trong-email-gmail-6-1

Gửi thư kèm chữ ký

Sau khi thực hiện xong bạn hãy soạn thảo thư một cách bình thường sau khi soạn thư xong bạn hãy thêm chữ ký bằng cách kích chọn vào dấu mũi tên nhỏ phía dưới khung soạn thảo mail > chọn “Câu trả lời soạn trước” lúc này bạn sẽ thấy các chế độ như chèn, lưu, xóa và bạn chọn mẫu chữ ký phù hợp tương ứng với các chức năng là được.

them-nhieu-chu-ky-trong-email-gmail-7-1

Như vậy với vài bước đơn giản là bạn đã có được các mẫu chữ ký khác nhau độc đáo rồi phải không? Quá đơn giản để bạn có thể tích hợp và chuyển đổi nhiều chữ ký khi gửi mail trong Gmail phải không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ:

3 thoughts on “Cách tích hợp và chuyển đổi nhiều chữ ký khi gửi mail trong Gmail”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Ưu đãi Win, Office, Virus lên đến 90%. Bảo hành trọn đời, 1 đổi 1 nếu có lỗi xảy ra.
Khuyến mãi hấp dẫn