Blog hữu thuần tích hợp khả năng bình luận mọi lúc mọi nơi

[Tâm sự của tôi] Blog hữu thuần tích hợp khả năng bình luận mọi lúc mọi nơi – Thật ra đây là bài viết để tâm sự và chém gió cho vui thôi chứ không có ý gì khác. Nói chung tên miền huuthuan.net cũng đã hoạt động hơn một tháng rồi đấy, khi mình quyết định chuyển đổi sang tên miền này cũng đắn đo nhiều lắm bởi lẽ tên miền trước kia là it60s.org cũng đang trên đà tăng trưởng khá đều đặn tuy nhiên chắc có lẽ không có gì thay đổi được suy nghĩ và quyết tâm của bản thân và cũng vì một số nguyên nhân khách quan cũng như chủ quan mà mình đã quyết định chuyển đổi sang tên miền mới.

Có thể nói khi chuyển sang tên miền mới gặp cũng không ít khó khăn về chuyển toàn bộ lượng truy cập từ tên miền cũ sang tên miền mới và nhận ra một điều nếu muốn chuyển sang tên miền mới bạn cần phải đầu tư thêm một hosting mới hoặc hosting của bạn phải có chức năng Add Domain thì mới nghĩ đến việc chuyển đổi sang tên miền mới, bởi lẽ để chuyển đổi sang tên miền mới đòi hỏi dữ liệu ở tên miền cũ phải còn nguyên vẹn và còn một số vấn đề nữa.

Blog hữu thuần tích hợp khả năng bình luận mọi lúc mọi nơi

Nói vòng vo mãi vào chủ đề chính thôi, như bạn biết một blog phát triển là blog có lượng độc giả truy cập vào nhiều và minh chứng cho sự sôi động của blog là các bình luận, có thể nói bình luận là một tính năng rất quan trọng cho trang Web nó thể hiện được bản chất của blog cũng như sự tin cậy của độc giả vì thế bạn hãy cố gắng làm sao cho độc giả khi truy cập vào trang Web họ luôn tìm được nội dung mà họ đang cần và từ đó học sẽ để lại những lời nhận xét khi đó bài viết của bạn sẽ thành công “không nhiều thì ít”.

Nói vậy thôi chứ blog hiện tại của mình cũng chưa thật sự khả quan gì cho lắm tuy nhiên đó cũng là những động lực để bản thân cố gắng hoàn thiện hơn các bài viết cũng như duy trì blog, nói thật có những lúc rất mệt mỏi muốn bỏ em nó nhưng không đành lòng bởi lẽ cũng ngốn không ít thời gian ở với em nó! thật sự trong thâm tâm mình tự nhủ sẽ cố gắng duy trì nó cho dù sau này “râu tóc bạc phơ” không biết có tới khi ấy không nữa.

“Cho đến khi nào? anh tóc bạc phơ

Vẫn gắn bó với em như ngày nào

Cho dù biết yêu em là rất khổ

Mà khổ thì mới biết khi nào vui”

Bình luận mọi lúc mọi nơi

Nói lảm nhảm không phải không các bác vào chủ đề chính như mình đã đề cập ở trên tính năng bình luận rất quan trọng cho một trang Web, để độc giả dễ dàng hơn trong việc bình luận các ý kiến và chia sẻ thông tin, nay blog hữu thuần tích hợp khả năng bình luận mọi lúc mọi nơi tức là khi đọc bài viết ở bất cứ vị trí nào bạn cũng có thể để lại bình luận mà không cần phải kéo xuống nội dung cuối cùng và tìm cái khung bình luận để bày tỏ ý kiến.

tích hợp khả năng bình luận mọi lúc mọi nơi
Tích hợp khả năng bình luận mọi lúc mọi nơi

Khi bạn truy cập vào một bài viết nào đó bạn chỉ cần di chuyển chuột trong bài viết đó sẽ thấy xuất hiện một dấu (+) nho nhỏ bên phải màn hình bạn chỉ cần kích chọn vào nó là có thể để lại bình luận của mình một cách nhanh chóng, quá đơn giản để bạn có thể để lại bình luận phải không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

0Shares
guest
19 Bình luận
Newest
Oldest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
GLU
GLU
5 năm trước

Blog mà ít bình luận thì buồn lắm, bình luận nhiều nhiều mọi người ghé qua chém gió mới vui. Viết blog nhiều khi chỉ có niềm vui nho nhỏ là đọc bình luận và chém gió trả lời lại thôi.

Văn Luận
5 năm trước

Hay thật đó bạn. Dùng cmt j thế bạn

Văn Luận
5 năm trước
Reply to  Hữu Thuần

Uh bạn. cảm ơn trước nhé

Văn Luận
5 năm trước
Reply to  Văn Luận

Cảm ơn bạn nha

Blogspot VN
5 năm trước

Tuyệt vời bác ạ

NAD
NAD
5 năm trước

Banner nhìn trên mobile chữ ko nét, hình như do để độ phân giải thấp quá

Nguyễn Cao Tiến
5 năm trước

Hay đấy, âu thì màu mè tý mà nó lạ 😀

Tịnh Nguyễn Blog
5 năm trước

Bác lại đi học ở đâu rồi vác cái này về đây không biết, cái này nếu cứ comment kiểu này thì các cấp comment sử dụng như thế nào ta ? Phải nhấn vào reply chứ.

Tịnh Nguyễn Blog
5 năm trước
Reply to  Hữu Thuần

Haha, thôi lâu lâu có cái nghịch cho dui cũng được. Trên điện thoại nó không có tác dụng thì phải. ?

Tịnh Nguyễn Blog
5 năm trước

Đắng à mà thôi, ơ nhưng mà bên Hocban.vn hiện đang diễn ra chương trình HÍT ĐU ĐỦ, không biết bác có hứng thú với trò này không ?

Scroll to Top