Cách vô hiệu hóa hiệu ứng trên windows 10

[Thủ thuật máy tính] Vô hiệu hóa hiệu ứng trên windows 10 – Sự cải tiến của hệ điều hành Windows đã đem đến cho bạn các cảm giác trải nghiệm tuyệt vời và tuyệt vời hơn nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành windows 10 bạn có thấy rằng các hiệu ứng của hệ điều hành mới nhất này có đẹp hay không? Hệ điều hành Windows 10 ra đời gồm nhiều tính năng mới, các cửa sổ của Windows bây giờ không còn đường viền và hiệu ứng đổ bóng phía sau. Ngoài ra trong hệ điều hành này còn có hiệu ứng ảnh động khi bạn đóng, mở hoặc phóng  to, thu nhỏ những cửa sổ Windows.

Trong bài viết trước đây về thủ thuật máy tính trong Windows 10 mình có hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi “This App Can not Open” trên Windows 10 giúp bạn có thể nhanh chóng khắc phục lỗi “This App Can not Open” trên hệ điều hành Windows 10 đơn giản tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách vô hiệu hóa hiệu ứng trên windows 10.

Vô hiệu hóa hiệu ứng trên windows 10

Như mình đã đề cập ở trên trong hệ điều hành Windows 10 có rất nhiều các hiệu ứng nếu bạn không thích những hiệu ứng “bay nhảy” hoặc bạn chỉ muốn máy tính của bạn hoạt động nhanh hơn một chút thì có thể vô hiệu hóa chúng. Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách vô hiệu hóa hiệu ứng trên windows 10.

Để vô hiệu hóa các hiệu ứng trên Windows 10 bạn chỉ cần áp dụng các bước sau đây là có thể vô hiệu hóa các hiệu ứng Windows dễ dàng. Đầu tiên tại Menu Start bạn gõ từ khóa “animations” vào ô tìm kiếm sau đó bạn Kích chọn vô mục “Turn Windows animations on or off”.

Thủ thuật máy tính vô hiệu hóa hiệu ứng trên windows 10

Lúc này cửa sổ PC Settings xuất hiện sau đó bạn chọn “thẻ Other Options” > sau đó tại mục Visual options bạn chuyển từ chế độ On thành Off là được.

Thủ thuật máy tính vô hiệu hóa hiệu ứng trên windows 10

Như vậy là bạn đã vô hiệu hóa hiệu ứng của Windows 10 rồi đấy. Với phương pháp này bạn cũng có thể áp dụng đối với Windows 8.1. Sau khi vô hiệu xong các hiệu ứng cửa sổ Windows sẽ không còn “bay nhảy” nữa và bạn sẽ cảm thấy tốc độ xử lý máy tính có nhanh hơn “đôi chút”.

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top